Download Adobe Audition 2021 – Hướng dẫn cài đặt

0 52

Adobe Audition là phần mềm thu âm và chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp của hãng Adobe tại Hoa Kỳ. Phiên bản mới nhất 2021 của Adobe bao gồm nhiều hiệu ứng trộn, cắt và chỉnh sửa âm thanh đa dạng, cùng bộ công cụ điều khiển và các chức năng dễ dàng sử dụng ngay cả cho người mới bắt đầu sử dụng. Trong bài viết này, wikitop.vn sẽ hướng dẫn Anh/chị Download Adobe Audition 2021 Full cr@ck và hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất.

Tổng quan về Adobe Audition 2021

Adobe Audition 2021 là phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp, mạnh mẽ và cực kỳ linh hoạt. Nó có thể được sử dụng để ghi, trộn, chỉnh sửa và điều khiển các tệp âm thanh kỹ thuật số. Adobe Audition CC 2021 cũng có thể dễ dàng tạo nhạc, tạo phim ngắn và sửa chữa các lỗi ghi âm. Thông qua các công cụ tích hợp thông minh với các ứng dụng video của Adobe, Adobe Audition Ultimate,…

Và trong phiên bản mới nhất này, Anh/chị có thể trải nghiệm hơn 128 chế độ âm thanh hỗn hợp mới và 45 công nghệ xữ lý âm thanh kỹ thuật số. Điều này sẽ giúp cho những nhà âm nhạc, video có thể thoải mái chỉnh sửa với nhiều hiệu ứng khác nhau với chất lượng tốt nhất.

Tính năng mới trong Adobe Audition 2021

 • Adobe Audition 2021 quét các plug-in VST 3 (bên thứ ba) và plug-in AU (Audio Unit) nhanh hơn nhiều lần (tùy thuộc vào cài đặt hệ thống). Khi Anh/chị khởi động ứng dụng lần đầu tiên, Audition sẽ tự động quét các Plug-in này.
 • Căn chỉnh giọng nói tự động: Ngay cả khi âm thanh gốc chứa tiếng ồn xung quanh, Anh/chị có thể thay thế hộp thoại vị trí bằng ADR được ghi trong phòng thu và căn chỉnh một cách hoàn hảo
 • Khi thêm, di chuyển hoặc cắt bản thu âm, bản xem trước trong Audition sẽ được cập nhật theo thời gian thực và khung hình chính xác sẽ luôn được hiển thị cho người dùng để chỉnh sửa chính xác về thời gian, hiệu ứng âm thanh.
 • Cuộn qua các dự án multitrack nhanh hơn và mượt mà hơn. Khi phóng to hoặc thu nhỏ, theo dõi chiều cao cho phép Anh/chị quản lý các dự án lớn dễ dàng hơn – đặc biệt là trên màn hình nhỏ.
 • Hiệu chỉnh cao độ mạnh mẽ: điều khiển tự động hoặc thủ công để sửa các vấn đề về cao độ. So sánh điều chỉnh cao độ với điều chỉnh ban đầu trong chế độ xem quang phổ.
 • Phân phối và lưu trữ các dự án thông qua các tùy chọn phân phối linh hoạt hơn, chẳng hạn như xuất ra đĩa CD âm thanh, lưu trữ phiên để lưu tất cả các tệp và các tùy chọn trộn khác
 • Nhập và phát video độ nét cao mà không cần chuyển mã.
 • Tương thích với tất cả các định dạng âm thanh hiện nay như: MP3, AVI, WAV,…
 • Giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng hơn cho những người chưa biết sử dụng.

Yêu cầu hệ thống cài đặt

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit mới nhất.
 • Bộ xử lý: Chip xử lý đa lõi với hỗ trợ 64-bit.
 • Bộ nhớ RAM: 4GB RAM.
 • Ổ cứng: 4GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt, cộng với không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời).
 • Màn hình: Độ phân giải: 1920×1080 hoặc lớn hơn.
 • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
 • Card âm thanh tương thích với giao thức ASIO, WASAPI hoặc Microsoft WDM / MME.

Link tải Adobe Audition 2021 Full

Download Adobe Audition 2021 – >> Link Google Drive

Chú Ý: Pass giải nén: wikitop.vn

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition 2021 chi tiết nhất

Bước 1: Giải nén phần mềm Adobe Audition 2021 Full cr@ck

Bước 2: Chạy File Adobe.Audition.2021.V14

Bước 3: Đợi chương trình chạy xong

Bước 4: Ta chọn như hình sau đó nhấn Install

Bước 5: Đợi phần mềm cài Visual C++

Bước 6: Tiếp tục ta chọn Continue

Bước 7: Đợi phần mềm Audition 2021 Full cr@ck cài đặt hoàn tất

Bước 8: Hoàn tất cài đặt phần mềm Audition 2021 Full cr@ck

Trên đây mình đã hướng dẫn Anh/chị cài đặt phần mềm Adobe Audition 2021 Full cr@ck, Anh/chị muốn cài đặt thành công vui lòng xem kỹ hướng dẫn của mình, nếu không hiểu có thể xem thêm Video hướng dẫn cài đặt của mình nha, đặc biệt là làm theo những lưu ý ở phía trên để quá trình cài đặt không phát sinh lỗi nha.

Leave A Reply

Your email address will not be published.