Download Adobe illustrator CC 2021 full cr@ck vĩnh viễn mới nhất hiện nay – Hướng dẫn chi tiết

0 39

Adobe illustrator CC 2021 là một trong những phần mềm đáng được khách hàng tải và sử dụng nhất hiện nay. Anh/chị đã biết cách tải và sử dụng phần mềm này hay chưa? Hãy cùng khám phá toàn bộ thông tin bài viết dưới đây để quý khách hàng có thể biết được đâu mới thật sự là link tải Adobe illustrator CC 2021 hợp lý dành cho máy tính của Anh/chị nhé!

1. Anh/chị biết gì về về Adobe Illustrator CC 2021?

Adobe illustrator CC 2021 là một phần mềm được rất nhiều “dân” thiết kế đồ họa tìm hiểu và “sắm” cho mình, Đây là phần mềm đồ họa tuyệt vời với kỹ thuật chất lượng, kết hợp với hình ảnh rõ nét và công cụ thực hiện rất linh hoạt cho nên giúp cho người dùng hoàn thiện dự án của mình chất lượng nhất.

Adobe illustrator là phần mềm được cập nhật liên tục, không phục thuộc vào độ phân giải. Nổi bật nhất của phần mềm này chính Adobe Illustrator CC 2021 do Adobe System phát hành.

Adobe illustrator CC 2021 là phần mềm được sử dụng trong các lĩnh vực thiết kế logo, nội dung trang web, biểu tượng, hình vẽ, kiểu chữ. Ứng dụng này giúp cho người thực hiện có thể tin tưởng lựa chọn và tin dùng. Nhờ Adobe illustrator CC 2021 mà có thể tạo cho người dùng những bản thiết kế vô cùng bắt mắt, hấp dẫn, hình ảnh sắc nét và trở nên hoa mỹ hơn bao giờ hết.

Adobe illustrator CC 2021 còn giúp nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian một cách tối đa. Không những vậy thành thạo Adobe illustrator CC 2021 còn có thể mang tới cho khách hàng những sản phẩm nghệ thuật tuyệt vời, những bức tranh đầy màu sắc, hiệu quả công việc được nâng cao và giúp cho chất lượng công việc của Anh/chị thêm phần tuyệt vời nhất.

2. Danh sách các tính năng nổi bật của Adobe Illustrator CC 2021

Adobe illustrator CC 2021 là phiên bản Adobe illustrator được cải tiến mới nhất hiện nay. Phiên bản này rất chuyên nghiệp, nâng cao và có khá nhiều tính năng nổi bật phục vụ khách hàng. Hiệu ứng tuyệt vời kết hợp với mang tới cho khách hàng chất lượng dự án uy tín nhất có thể. Một số tính năng nổi bật được cải thiện của Adobe illustrator CC 2021 là:

Recolor Artwork – Tô màu lại thiết kế

Một trong những tính năng mới mẻ của Adobe illustrator CC 2021 chính là tô màu lại thiết kế của Anh/chị – Recolor Artwork. Tính năng này mang tới cho con người sự sáng tạo đầy tính mới mẻ. Người dùng dễ dàng có thể tự động trích xuất các bảng màu từ các raster objects hoặc đối tượng vector. Đồng thời với chức năng này người dùng cũng dễ dàng áp dụng chúng vào thiết kế của Anh/chị.

Smart Glyph – định vị văn bản và đối tượng

Nếu Anh/chị đang tìm một phần mềm nhằm định vị văn bản, định vị đối tượng tốt thì đừng bỏ qua Adobe illustrator CC 2021. Phần mềm này có thêm chức năng Smart Glyph – định vị văn bản và đối tượng chính xác nhất. Anh/chị có thể di chuyển một cách tùy ý phù hợp với thiết kế của mình.

Enhanced Type – chỉnh sửa đối tượng

Nếu người dùng sử dụng phần mềm đồ họa và muốn chỉnh sửa nhiều thứ trên đối tượng thì Adobe illustrator CC 2021 là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Trong Adobe illustrator CC 2021 có tính năng enhanced type giúp người dùng có thể đặt kích cỡ font chữ dựa trên tham chiếu chiều cao.

Đồng thời người dùng cũng có thể căn chỉnh đối tượng theo đường viền glyph trực quan. Không những vậy họ còn có thể căn chỉnh văn bản theo chiều dọc trong khung văn bản giúp người dùng có cái nhìn trực quan nhất.

Enhanced cloud documents

Nếu như người dùng đang tìm kiếm tính năng tạo ra các tài liệu đám mây từ photoshop sang illustrator, và xem, đánh dấu và restore về các phiên bản cũ thì Adobe illustrator CC 2021 sẽ làm hài lòng Anh/chị. Trong phần mềm này có tính năng Enhanced cloud documents. Phục vụ người dùng một cách tích cực nhất.

3. Cài đặt Adobe Illustrator CC 2021 cần có cấu hình thế nào?

Đặc biệt muốn cài đặt được Adobe illustrator CC 2021 tốt nhất thì khách hàng nên chú ý tới cấu hình của máy tính gia đình Anh/chị. Theo đó cấu hình cần phải có của một chiếc máy tính khi muốn cài đặt Adobe illustrator CC 2021 chính là:

  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel hoặc AMD với hỗ trợ 64-bit; Bộ xử lý 2 GHz trở lên.
  • Hệ điều hành: tương thích với các phiên bản Windows 10 (64-bit) versions V1809, V1903, V1909, and V2004.Windows Server versions V1607 (2017) and V1809 (2019).Note: Not supported on Windows 10 versions 1507, 1511, 1607, 1703, 1709 and 1803.
  • RAM: RAM 8GB trở lên (khuyến nghị 16GB).
  • Dung lượng đĩa cứng: 3.1 GB hoặc nhiều hơn dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt 64-bit; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường).
  • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280×800) với 16 bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên; 2GB được khuyến nghị.
  • Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa: Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0.

4. Link tải Adobe Illustrator CC 2021 Full cr@ck mới nhất hiện nay

Download Adobe Illustrator CC 2021 – >> Link Google Drive

Chú Ý: Pass giải nén: wikitop.vn

Lưu ý:

Tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus trước khi giải nén phần mềm nhận về.

Adobe illustrator CC 2021 tải về của chúng tôi đã cr@ck full, Anh/chị không cần lo bản quyền mà vẫn sử dụng thoải mái.

5. Hướng dẫn các bước cài đặt Adobe Illustrator CC 2021 chính xác nhất

Chúng tôi xin hướng dẫn cho người dùng cách cài đặt sau khi đã tải Adobe illustrator CC 2021 như sau:

Bước 1: Tắt hết phần mềm diệt virus bằng cách click sang Off, Tắt Windows defender security center đối với Win 10.

Bước 2: Chọn file Adobe Illustrator 2021 để chạy cài đặt và bấm OK.

Bước 3: Khi xuất hiện bảng Adobe Installer thì người dùng sẽ tích chọn cả 2 ô trống và bấm Install.

Bước 4: Hoàn tất install để hiện ra Installation rồi click chọn Continue.

Bước 5: Lúc này tiến trình cài đặt Adobe illustrator CC 2021 đã thành công, màn hình xuất hiện nút OK và Anh/chị click vào rồi nhấn Exit đã kết thúc hoàn toàn.

Bước 6: Kéo phần mềm này ra ngoài màn hình Desktop để có thể dễ dàng cho lần sử dụng sau. Tiếp theo khởi động lại máy tính xem phần mềm có bị lỗi gì không nhé!

6. Kết luận

Hy vọng rằng với những thông tin về cách tải và cài đặt Adobe illustrator CC 2021 cũng như những tính năng nổi bật của nó, quý khách hàng đã biết sử dụng Adobe illustrator CC 2021 cho phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thật cụ thể về cách tải, sử dụng Adobe illustrator CC 2021 khi chưa nắm rõ những điều trên nhé!

Chú ý: Mọi người nên sử dụng phần mềm có trả phí để có nhiều ưu đãi hơn.

Chúc Anh/chị thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.