Download Maya 2022 Full + Hướng dẫn cài đặt chi tiết cụ thể

Autodesk đã phát hành Maya 2022, một bản cập nhật lớn cho phần mềm hoạt hình và mô hình 3D, giới thiệu “tích hợp USD đầy đủ” và bổ sung hỗ trợ cho các công nghệ đường ống quan trọng như Python 3 và OCIO 2.

USD được tích hợp liền mạch, cho phép bạn tải và chỉnh sửa các tập dữ liệu lớn nhanh chóng và làm việc trực tiếp với dữ liệu bằng các công cụ gốc. Bộ công cụ hoạt hình, gian lận và tạo mô hình của Maya có các bản cập nhật lớn để giúp bạn làm việc nhanh hơn và chính xác hơn, đồng thời phiên bản Arnold mới nhất mang lại tốc độ và tính linh hoạt hơn cho quy trình kết xuất của bạn.

Ngoài ra còn có các tính năng mới trong bộ công cụ của Maya, bao gồm hệ thống Sweep Mesh, các công cụ gian lận thủ tục mới, trình biến dạng Morph được tăng tốc GPU và Trình chỉnh sửa Ghosting mới cho hoạt ảnh.

Autodesk cũng đã phát hành Create VR, một ứng dụng thiết kế ý tưởng riêng để tạo thô các dạng 3D trong thực tế ảo, sau đó xuất kết quả sang Maya hoặc phần mềm DCC khác.

Maya 2022 được phát hành như một phần của loạt cập nhật rộng lớn hơn cho phần mềm Autodesk’s Media and Entertainment, cùng với 3ds Max 2022 và MotionBuilder 2022.

Yêu cầu hệ thống đối với Autodesk Maya 2022

Trước khi tải phần mềm AutoDesk Maya 2022, thì bạn hãy đảm bảo rằng máy tính, Laptop của bạn đáp ứng được các yêu cầu hệ thống tối thiểu sau.

  • Hệ điều hành (OS): Hệ điều hành Windows 7 / 8 / 8.1 / 10 / 11
  • Bộ nhớ (RAM): Khuyến khích từ 8 GB RAM trở lên.
  • Dung lượng ổ đĩa cứng (HDD): Phải từ 10 GB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý (CPU): Intel Pentium 4 trở lên, bộ xử lý AMD Athlon 64 hoặc AMD Opteron.
  • Chuột ba nút với phần mềm điều khiển chuột.

Link download Autodesk Maya 2022

Download Autodesk Maya 2022 – >> Link Google Drive

Chú Ý: Pass giải nén: wikitop.vn

Hướng dẫn cài đặt Autodesk Maya 2022

Bước 1: Giải nén phần mềm sau Autodesk Maya 2022 đó chạy File Setup

Bước 2: Tiếp theo ta chọn I agree to the Terms of Use sau đó nhấn Next

Bước 3: Để mặc định sau đó nhấn Next

Bước 4: Tiếp theo ta nhấn Install

Bước 5: Đợi phần mềm cài đặt hoàn tất

Bước 6: Cài đặt thành công Autodesk Maya 2022

Phần Mềm Gốc đã hướng dẫn các bạn cài đặt thành công phần mềm Autodesk Maya 2022 Full Crack. Các bạn hãy thực hiện theo từng bước mà Phần Mềm Gốc đã hướng dẫn đảm bảo các bạn sẽ cài đặt thành công phần này. Vì bên mình đã cài đặt thành công cho rất nhiều khách hàng, cũng như đã cài đặt trực tiếp trên máy để quay Video hướng dẫn cho các bạn nên đảo bảo cài thành công 100% nha.

Leave A Reply

Your email address will not be published.