Download ProShow Producer 9 full cr@ck mới nhất – Link Google Drive + Hướng dẫn cài đặt đơn giản

1. ProShow Producer 9 Là Gì?.

ProShow Producer 9 khi là một phần nào đó mềm sinh sản đoạn Clip trường đoản cú hình hình họa hết sức nổi tiếng, đc thực hiện phổ đổi mới mang lại cụm studio hình họa viện áo cưới từ nhiều 2014. ProShow Producer góp chế tạo những hình hình ảnh đối chọi thuần biến thành gần như hình hình họa động bao gồm nhiều hiệu ứng kết hợp sở hữu âm lượng, nhạc nhằm chế tạo cụm Clip hình hình ảnh lạ lẫm.

Đây chính là phần mềm mà lại thành viên gia đình cũng giống nhiều thành viên gia đình khác cần đến nhằm chế biến các Clip gìn giữ phần lớn kỉ niệm thời học trò, các hình hình họa đồng đội giữa thuộc, chèn số đông bài hát Anh/chị yêu mến rồi upload lên youtube chia sẻ cho Anh/chị bè cùng xem, tiếng xem xét lại sẽ còn thấy bùi ngùi nhớ lại rất nhiều kỉ niệm thời học sinh khoảng đó.

Trường hợp gia đình gồm 1 tập ảnh nhưng mà muốn bảo quản bên dưới dạng video clip làm cho kỉ niệm với những hiệu ứng lạ mắt thì hãy cài đặt proshow producer 9 new tốt nhất nè cũng như cần dùng ngay thôi.

2. Các tính năng nổi bật của Proshow Producer 9.

Đối với phiên bản Proshow Producer 9 mới nhất này, nhà phát triển Photodex đã cập nhật thêm một số tính năng mới so với phiên bản tiền nhiệm là ProShow Producer 8. Mình sẽ đưa ra một số tính năng nổi bật của phần mềm tạo video từ hình ảnh này cho Anh/chị cùng tham khảo.

  •  Tạo một video bằng những tấm ảnh với vài click đơn giản.
  •  Những hiệu ứng được tạo và chỉnh sửa đơn giản hơn.
  •  Kết hợp được với nhiều chương trình
  •  Add thêm các hình ảnh và video một cách dễ dàng
  •  Custom Watermark dễ dàng và bảo vệ video với việc mã hóa
  •  Văn bản và chú thích điều khiển sáng tạo
  •  Công cụ thời gian mới và tự động điều khiển
  •  Anh/chị có thể xuất ra video với chất lượng HD và trong phiên bản mới nhất này là chất lượng 4K
  •  Và một số tính năng khác nữa

3. Download Proshow Producer 9 Mới Nhất Link Tốc Độ Cao.

Link Download Proshow Producer 9 – >> Link Google Drive

Chú Ý:  Pass giải nén: wikitop.vn

4. Hướng Dẫn Crack Proshow Producer 9 Đơn Giản Nhất

Bước 1: Tiếp đó Anh/chị click vào file “proshow-producer_90_3793.exe” để tiến hành cài đặt ứng dụng.

  • Nếu yêu cầu Upgrade thì Anh/chị chọn “No Thanks” để không cập nhật phiên bản mới nhé. Rồi Anh/chị chọn “Next” để cài

Bước 2: Chọn “Next” để tiếp tục cài đặt.

Bước 3: Click “I Agree” để đồng ý với thông tin bản quyền phần mềm.

Tiếp đó nó hỏi Anh/chị thư mục cài đặt, thường là để mặc định ở ổ C. Anh/chị cũng không nên thay đổi thư mục cài đặt này. Ngoài ra Anh/chị cũng có thể chọn tạo icon trên màn hình hay Start Menu hay không. Khi Anh/chị đã chọn xong thì click “Next” để tiếp tục cài proshow producer.

Bước 4: Chọn “Install” để tiến hành cài đặt. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vài phút. Chờ đợi nó cài xong nhé các Anh/chị

Bước 5: Sau khi cài xong Anh/chị chọn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 6: Anh/chị nhớ chọn “No” ở bước này nhé. Nó hỏi Anh/chị có muốn khởi động lại hay không. Chúng ta còn bước cuối cùng là active nữa mà.

5. Hướng Dẫn Crack Proshow Producer 9

Bước 1: Tất nhiên, việc đầu tiên Anh/chị cần phải làm là download file crack proshow mình có để link ở trên về và giải nén bằng winrar ta được các file như trong hình minh họa.

Bước 2: Copy toàn bộ file trong thư mục Activate proshow producer 9 gồm các file (all.dnt, if.dnt, pshow.dnt). Rồi sau đó Paste (ctrl +V) vào thư mục cài đặt của Proshow

Tùy vào phiên bản windows của Anh/chị mà đường dẫn thư mục cài đặt của proshow producer là

Windows 32Bit: C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer

Windows 64Bit: C:\Program Files(86)\Photodex\ProShow Producer

Bước 3: Sau khi dán sang file cài đặt, một hộp thoại hiện lên như hình bên dưới, Anh/chị cứ nháy đúp chuột chọn vào phần “Replace the file in the destination” như bên dưới cho tới khi hết.

Bước 4: Bước tiếp theo, Anh/chị quay lại thư mục kích hoạt proshow producer 9 và mở file Registration lên. Sau đó, chọn Yes và bấm OK

Bước 5: Bước cuối cùng, Anh/chị mở phần mềm tạo video từ hình ảnh proshow producer lên, kiểm tra xem đã mất chữ vàng chưa và có thông tin phần mềm như thế này không nhé.

Thế là Anh/chị đã hoàn thành xong, Anh/chị có thể sử dụng bình thường mà không phải lo ngại tới việc chữ màu vàng chắn ngang video nữa.

Chú ý: Mọi người nên sử dụng phần mềm có trả phí để có nhiều ưu đãi hơn.

Chúc Anh/chị thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.