Top 10 Cánh Đồng Hoa Đẹp Nhất Việt Nam: Trải Nghiệm Sống Ảo Mê Mệt Cùng Giới Trẻ

0 13

Top 10 cánh đồng hoa đẹp nhất Việt Nam thu hút giới trẻ với trải nghiệm sống ảo đầy mê mệt

Dưới đây là bài viết đã được chỉnh sửa lại theo yêu cầu của bạn, trong đó tôi đã thay thế từ “Bách Hóa XANH” bằng từ “WIKITOP”:

**10 cánh đồng hoa đẹp nhất Việt Nam được giới trẻ sống ảo mê mệ

Top 10 cánh đồng hoa đẹp nhất Việt Nam thu hút giới trẻ với trải nghiệm sống ảo đầy mê mệt

Top 10 Cánh Đồng Hoa Đẹp Nhất Việt Nam: Trải Nghiệm Sống Ảo Mê Mệt Cùng Giới Trẻ

Tất nhiên, dưới đây là phần tiếp theo của bài viết:

10 cánh đồng hoa đẹp nhất Việt Nam được giới trẻ sống ảo mê mệt

Một cánh đồng hoa với muôn ngàn loài hoa khoe sắc sẽ là một trong những địa điểm sống ảo vô cùng tuyệt vời. Hãy cùng WIKITOP tìm hiểu 2 cánh đồng hoa ở Sài Gòn được giới trẻ sống áo mê mệt.

Dịp Tết đến Xuân về thì những địa điểm như cánh đồng hoa sẽ luôn thu hút được rất nhiều giới trẻ, mỗi địa điểm sẽ có rất nhiều loài hoa, mỗi loài đều sẽ có những vẻ đẹp riêng. Hãy cùng WIKITOP tìm hiểu nhé.

1. Cánh đồng hoa Nhị Bình Hóc Môn

Cánh đồng hoa này tọa lạc dọc ven sông Sài Gòn trên đường Bùi Công Trứ thuộc xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn. Cánh đồng hoa có diện tích khoảng 1 hecta với muôn vàn những loài hoa khoe sắc vàng, hồng, đỏ, tím kết hợp cùng với bầu trời trong xanh tạo nên một khung cảnh đẹp mê ly. Bên cạnh vẻ đẹp của những bông hoa nơi đây còn có rất nhiều tiểu cảnh tha hồ cho chúng ta sống ảo.

Muôn ngàn loài hoa khoe sắc ở nơi đây, có cả hoa ở xứ lạnh và xứ nóng như là hoa: Nữ hoàng xanh, hoa hồng, hoa lan, túy điệp, thạch thảo, cát đằng, hướng dương, cúc nút áo tím, cúc cánh bướm, cúc lá nhám, sao nhái vàng, mào gà, ngũ sắc, hoa súng tím, sử quân tử, dừa cạn… Giá vào cổng ở nơi đây là 80.000 đồng/ người, nơi đây còn cho thuê nhiều dịch vụ như là chụp hình lưu niệm, thưởng thức ẩm thực, thuê áo dài,…

2. Cánh đồng hoa hướng dương

Cánh đồng hoa hướng dương ở địa chỉ Khu đô thị Vạn Phúc 375 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức. Nông trại Ánh Dương với cánh đồng hoa hướng dương có diện tích rất lớn 18.000m2 là một địa điểm sống ảo ở Sài Gòn được nhiều người săn lùng.

Bên cạnh cánh đồng hoa hướng dương, nơi đây còn là địa điểm có những mô hình miền Tây thu nhỏ và chiếc nón lá khổng lồ được làm từ hàng nghìn chiếc nón lá màu sắc.

Nếu là một người đam mê sống ảo, các bạn nên lưu ý thời gian lý tưởng để ngắm hoa và lưu lại những khoảnh khắc đẹp là vào buổi sáng từ 7-8 giờ hoặc là vào buổi chiều từ 15-17 giờ. Vào những thời điểm này thì ánh sáng sẽ vừa đủ và hoa hướng dương bung tỏa rất đẹp.

[…]

Top 10 Cánh Đồng Hoa Đẹp Nhất Việt Nam: Trải Nghiệm Sống Ảo Mê Mệt Cùng Giới Trẻ

Top 10 cánh đồng hoa đẹp nhất Việt Nam: Trải nghiệm sống ảo mê mệt cùng giới trẻ

Leave A Reply

Your email address will not be published.