Top 10 Địa Điểm Du Lịch Ấn Độ Đẹp và Hấp Dẫn Bạn Cần Khám Phá

0 21

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Ấn Độ Đẹp và Hấp Dẫn Bạn Nhất Định Phải Ghé Thăm

Dưới đây là bài viết về 10 địa điểm du lịch Ấn Độ đẹp và hấp dẫn mà bạn nhất định phải đi, với việc thay thế chữ “Bách Hóa XANH” bằng chữ “WIKITOP” như yêu cầu:

Điểm qua 10 địa điểm du lịch Ấn Độ đẹp, hấp dẫn bạn nhất định phải đi

Đến Ấn Độ nên tham quan những đâu

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Ấn Độ Đẹp và Hấp Dẫn Bạn Nhất Định Phải Ghé Thăm

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Ấn Độ Đẹp và Hấp Dẫn Bạn Cần Khám Phá

Tôi xin tiếp tục bài viết dưới đây:

du lịch Ấn Độ đẹp và hấp dẫn mà bạn nhất định phải đi. Ấn Độ là một nền văn minh lâu đời của nhân loại, mỗi năm đất nước tỷ dân này đón hàng triệu lượt du khách từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan.

Hôm nay, WIKITOP sẽ cùng bạn điểm qua top những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Ấn Độ qua bài viết dưới đây.

Đền Taj Mahal: Đền Taj Mahal là một trong 7 kỳ quan của thế giới được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới năm 1983. Ngôi đền được xây dựng bằng đá cẩm thạch trắng với những hoa văn, hoạ tiết vô cùng độc đáo. Đây được xem là một biểu tượng của đất nước Ấn Độ.

Đền Vàng (Đền Harmandir Sahib): Ngôi đền Vàng nằm ở thành phố linh thiêng của người Sikh, Amritsar. Công trình được xây dựng vào thế kỷ 16, nổi tiếng với mái vòm dát vàng toàn bộ, đây là một trong những điểm hành hương linh thiêng nhất của người theo đạo Sikh.

Đền Hoa Sen (Lotus Temple): Đền Hoa Sen hay đền Liên Hoa (Ấn Độ) là công trình kiến trúc nổi tiếng của kiến trúc sư Fariborz Sahba. Hình thể của ngôi đền là một đóa hoa sen đang hé nở để đón chào thiên niên kỷ mới, cơ sở thờ tự tín ngưỡng của đạo Bahai. Đây được xem là một trong những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng nhất ở New Delhi.

Hawa Mahal: Là một kiến trúc được xây dựng hình tổ ong, nổi bật với những bức tường hồng cao, nằm xếp tầng. Hawa Mahal được xây từ đá sa thạch màu hồng và đỏ với gần 1000 ô cửa sổ. Nơi các cô gái trong Hoàng cung ngày xưa nhìn ra cuộc sống dân dã bên ngoài bức tường cung cấm.

Pháo đài đỏ Agra: Pháo đài đỏ Agra – pháo đài bằng sỏi, do hoàng đế Mughal xây năm 1569 nằm trải dài trên sông Yamuna. Công trình là sự pha trộn hài hòa giữa kiến trúc Hindu và kiến trúc Trung Á tạo nên sức hấp dẫn cho quần thể pháo đài.

Cung điện Thành phố (City Palace): Được xây dựng bằng đá granite và đá cẩm thạch, khu phức hợp Cung điện Thành phố đáng để chiêm ngưỡng bởi sự pha trộn hoàn hảo của kiến ​​trúc Trung cổ, Châu Âu và Trung Quốc. Bạn nên thuê một hướng dẫn viên du lịch nếu bạn quan tâm đến lịch sử và muốn tìm hiểu về cung điện này.

Công viên Jim Corbett National: Jim Corbett National Park là công viên Quốc gia lâu đời nhất của Ấn Độ mở cửa vào năm 1936. Đây là môi trường sống tự nhiên của nhiều loài động vật hoang dã. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi đến đây, một thế giới hoàn toàn khác biệt, tránh xa nhịp sống hối hả của thành phố.

Dudhsagar Falls: Thác Dudhsagar là một cảnh đẹp kỳ diệu của tạo hóa được mẹ thiên nhiên ban tặng, dòng nước trắng xóa, nước đập vào đá và làn gió mát rượi mang đến trải nghiệm trẻ hóa cho cơ thể và tinh thần. Với chiều cao 310m và chiều rộng khoảng 30m, thác nước này được xếp hạng thứ 5 ở Ấn Độ và thứ 227 trên thế giới theo danh sách những thác nước cao nhất.

Albert Hall Museum: Bảo tàng Albert Hall là một bảo tàng nằm ở Jaipur thuộc bang Rajasthan, Ấn Độ. Đây là bảo tàng lâu đời nhất ở Rajasthan được xây dựng theo phong cách Ấn – Ả Rập. Năm 1887, bảo tàng được thiết kế bởi Samuel Swinton Jacob và mở cửa như một bảo tàng công cộng.

The Great Buddha: Bức tượng Phật khổng lồ là một điểm dừng chân nổi tiếng của du khách hành hương ở Bodhgaya (Bồ Đề Đạo Tràng), nơi đức Phật thành đạo. Với chiều cao 19

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Ấn Độ Đẹp và Hấp Dẫn Bạn Cần Khám Phá

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Ấn Độ Đẹp và Hấp Dẫn Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

Leave A Reply

Your email address will not be published.