Top 10 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Tại Tam Đảo Vĩnh Phúc

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Tại Tam Đảo Vĩnh Phúc

Dưới đây là bài viết chi tiết đầy đủ về du lịch Tam Đảo (Vĩnh Phúc) với việc thay thế “Bách Hóa XANH” bằng “WIKITOP” và không sử dụng dấu nháy đơn:

Du lịch Tam Đảo (Vĩnh Phúc): 10 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất

Tam Đảo là một trong nhữ

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Tại Tam Đảo Vĩnh Phúc

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Tại Tam Đảo Vĩnh Phúc

Tất nhiên, dưới đây là phần tiếp theo của bài viết:

Quảng trường Tam Đảo: Quảng Trường Tam Đảo nằm ngay trung tâm thị trấn Tam Đảo, được thiết kế nhiều màu sắc ấn tượng. Với không gian rộng rãi, sạch sẽ, hàng cây xanh xung quanh tươi mát, quảng trường Tam Đảo chính là nơi thích hợp cho các buổi picnic cùng bạn bè và gia đình.

Đại Bảo Tháp Mạn Đà La Tây Thiên: Đại Bảo Tháp Mạn Đà La Tây Thiên nằm ngay dưới chân núi với khung cảnh hoang sơ và hùng vĩ. Đây là nơi linh thiêng, một chốn đi về cho những ai muốn tìm nơi thanh tịnh tâm hồn. Đại Bảo Tháp với công trình kiến trúc nguy nga theo mô hình Mandala để thể hiện ngũ trí Phật qua hình tượng 5 tháp.

Hồ Xạ Hương: Hồ Xạ Hương nằm ẩn mình trong thung lũng ở xã Minh Quang, huyện Tam Đảo. Nơi đây với mặt hồ trong xanh, tĩnh lặng cùng gió trời thổi thoang thoảng. Khi đến Hồ Xạ Hương bạn có thể tham gia các hoạt động như chèo thuyền dạo quanh hồ, cắm trại, ngắm sao,…

Đền Bà Chúa Thượng Ngàn: Đền Bà Chúa Thượng Ngàn được bao quanh bởi núi rừng xanh thẳm. Để đến được đền, bạn cần bước qua 300 bậc thang, dọc hai bên là cánh rừng trúc đầy thơ mộng. Ngôi đền được xây dựng để thờ Bà Chúa Thượng Ngàn, người xưa kể lại bà chính là con gái đầu của Quốc mẫu u Cơ trong truyền thuyết “Con rồng cháu tiên”.

Lâu đài Tam Đảo: Tòa lâu đài tọa lạc trên ngọn núi Toàn Quyền với độ cao 100m so với mực nước biển. Lâu đài được xây dựng với kiến trúc cổ kính châu Âu, lấy cảm hứng từ tòa lâu đài nổi tiếng Peles và Schloss Neuschwanstein. Đến tòa lâu đài nguy nga này sẽ mang lại cho bạn cảm giác ấm cúng và sang trọng.

Trên đây là tổng hợp 10 địa điểm du lịch cực kỳ nổi tiếng và hấp dẫn ở huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Hãy lưu lại và dành thời gian vào những dịp đặc biệt để ghé thăm nơi đây nhé.

Ngoài ra, bạn có thể mua kem chống nắng các loại tại WIKITOP để mang theo khi đi du lịch.

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Tại Tam Đảo Vĩnh Phúc

Du Lịch Tam Đảo Vĩnh Phúc: Top 10 Địa Điểm Hấp Dẫn

Leave A Reply

Your email address will not be published.