Top 10 Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Tại Phnom Penh Cần Ghé Thăm

0 11

Top 10 Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Tại Phnom Penh Bạn Nhất Định Phải Đến

Dưới đây là bài viết đã chỉnh sửa mà bạn yêu cầu, bao gồm việc thay thế “Bách Hóa XANH” bằng “WIKITOP” và loại bỏ dấu nháy đơn:

Khám phá 10 điểm du lịch hấp dẫn tại Phnom Penh nhất định phải đến
Phnom Penh là một điểm du lịch lý tưởng với nhiều du khách. Vì vậy,

Top 10 Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Tại Phnom Penh Bạn Nhất Định Phải Đến

Top 10 Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Tại Phnom Penh Cần Ghé Thăm

Tôi xin lỗi vì sự bất tiện. Dưới đây là phần tiếp theo của bài viết đã chỉnh sửa:

10 điểm du lịch hấp dẫn tại Phnom Penh nhất định phải đến.

Bạn đang tìm hiểu những điểm du lịch thú vị khi đến Phnom Penh? Đừng lo, có WIKITOP sẽ giúp bạn với 10 điểm du lịch hấp dẫn tại Phnom Penh qua bài viết dưới đây nhé!

Chùa Wat Ounalom
Wat Ounalom là một trong những chùa quan trọng nhất ở Phnom Penh, đồng thời là trụ sở Phật giáo ở Campuchia. Với lối thiết kế kiến trúc độc đáo nên thu hút được một lượng du khách ghé thăm.

Tượng đài Độc lập
Tượng đài được thiết kế mô phỏng theo Angkor Wat và một số các di tích lịch sử khác của Campuchia với không gian mát mẻ, trong lành. Vào những ngày lễ lớn, tượng đài thường tổ chức những nghi lễ quan trọng nên thu hút nhiều du khách.

Chợ Nga
Chợ Nga có hàng hóa đa dạng và phong phú từ đồ ăn đến quần áo,… Đây là nơi lý tưởng của nhiều khách du lịch để khám phá các món ăn và mua sắm quần áo.

Bảo tàng Quốc gia Campuchia
Bảo tàng Quốc gia Campuchia là bảo tàng kiến trúc và lịch sử lớn nhất nước. Nơi đây trưng bày những bộ sưu tập, đồ khảo cổ học, tôn giáo và nghệ thuật của dân tộc Khmer nên nhiều du khách thích thú tới đây để khám phá.

Cánh đồng chết Choeung Ek
Cánh đồng chết Choeung Ek là điểm đến thu hút khách du lịch đông nhất tại Campuchia. Nơi đây tái hiện lại dấu ấn tội ác rõ rệt nhất của chế độ Pol Pot trong những năm 70 nên nhiều du khách tò mò và muốn khám phá nơi này.

Đền Wat Phnom
Đền Wat Phnom được coi là cái nôi của Phnom Penh, tới đây, bạn sẽ cảm nhận được sự yên tĩnh và mát mẻ với khuôn viên trồng nhiều cây xanh rất đẹp. Đây là ngôi chùa linh thiêng thu hút khách hành hương từ mọi miền đất nước và là điểm tham quan của du khách khi du lịch đến đất nước này.

Cung điện Hoàng gia Campuchia
Cung điện Hoàng gia Campuchia là một địa điểm tham qua lý tưởng mà du khách không thể bỏ qua khi đến Phnom Penh. Đây là nơi tổ hợp các tòa nhà, nơi ở của Quốc vương và Hoàng tộc nên thu hút nhiều du khách tới tham quan và khám phá.

Bảo tàng diệt chủng Tuol Sleng
Bảo tàng Tuol Sleng là bảo tàng thể hiện tội ác diệt chủng của Khmer Đỏ. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm những điều thật sự là địa ngục trần gian mà bọn ác đã hành hạ con người khiến bạn phải xúc động, rơi nước mắt.

Khu Sisowath Quay
Khu Sisowath Quay là một điểm du lịch mà bạn nên ghé thăm khi đến Campuchia, tới đây, bạn sẽ cảm nhận được sự náo nhiệt của một khu phố với nhiều quán ăn ngon.

Chợ trung tâm Phnom Penh
Chợ trung tâm là ngôi chợ lớn nhất của Campuchia với lối kiến trúc nhà vòm và 4 lối đi nên nhìn tổng thể không gian chợ rộng và không bị bí. Chợ có bán tất cả mặt hàng nên du khách thường hay ghé đây để mua quà hoặc thưởng thức món ăn.

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp các bạn bỏ túi cho mình một số điểm đến lý tưởng khi bạn có dịp đi du lịch tại Campuchia nhé! Mua nước ép trái cây chất lượng thơm ngon tại WIKITOP.

Top 10 Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Tại Phnom Penh Cần Ghé Thăm

Top 10 Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Tại Phnom Penh Bạn Nên Khám Phá

Leave A Reply

Your email address will not be published.