Top 10 điểm du lịch hòn, bãi nổi tiếng tại Phú Quốc: Khám phá danh lam thắng hàng đầu

0 33

Top 10 Địa điểm du lịch hòn, bãi nổi tiếng tại Phú Quốc: Khám phá danh lam thắng cảnh hàng đầu

Dưới đây là bài viết đã được chỉnh sửa lại theo yêu cầu của bạn:

Trình bày lại bài viết chi tiết đầy đủ, Điều kiện trong văn bản không dùng dấu nháy đơn (xóa chữ “Bách Hóa XANH” thay bằng chữ “WIKITOP”) với đoạn văn bài viết sau: Điểm qua 10 địa điểm du lịch hòn, bãi n

Top 10 Địa điểm du lịch hòn, bãi nổi tiếng tại Phú Quốc: Khám phá danh lam thắng cảnh hàng đầu

Top 10 điểm du lịch hòn, bãi nổi tiếng tại Phú Quốc: Khám phá danh lam thắng hàng đầu

Tất nhiên, dưới đây là phần tiếp theo của bài viết:

Khám phá du lịch ở Phú Quốc mới nở rộ những năm gần đây thông qua 10 địa điểm hòn, bãi nổi tiếng, hấp dẫn mà WIKITOP sẽ giới thiệu trong bài viết sau.

Du lịch ở Phú Quốc chỉ vừa mới phát triển ở những năm gần đây tại đảo Phú Quốc. Những hòn, bãi đa số vẫn chưa được phát triển nhiều nên còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc của tự nhiên.

Hòn Móng Tay
Chỉ cần mất 30 phút, bạn có thể đi từ cảng An Thới ra Hòn Móng Tay. Hòn Móng Tay là một hòn đảo không quá lớn và chỉ vừa được biết đến trong vài năm gần đây. Do đó, hòn đảo không có quá nhiều quán ăn và chưa có nhiều tiện nghi.

Hòn Móng Tay còn giữ trong mình vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên khi chưa được khai thác nhiều, đó cũng là điều thu hút khách du lịch đến với Hòn Móng Tay. Đến với Hòn Móng Tay, bạn có thể thoải mái đắm mình dưới dòng nước biển mát lạnh, trong suốt, bạn cũng có thể đón hoàng hôn và bình minh trên đảo.

Hòn Gầm Ghì
Hòn Gầm Ghì còn được gọi là Hòn Dăm Ngang. Hòn Gầm Ghì nằm tách biệt so với sự phát triển với Phú Quốc. Ở Hòn Gầm Ghì, bạn có thể thoải mái ngắm những rạn san hô tuyệt đẹp, đủ màu sắc. Hòn đảo vẫn còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ của nó với rừng cây xanh mướt, trời cao, cát trắng và biển xanh trong như ngọc.

Hòn Mây Rút
Hòn Mây có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nhờ sự kết hợp hài hòa giữa đất, trời và biển xanh ngắt. Hòn Mây Rút có khí hậu mát mẻ quanh năm, thích hợp cho những trải nghiệm tuyệt vời trên đảo như trèo SUP, Kayak hay tổ chức tiệc BBQ cạnh bãi biển tuyệt đẹp.

Hòn Một
Hòn Một ở Phú Quốc không có sóng biển dập dìu và cát trắng như những hòn đảo khác. Tuy nhiên, khi đến Hòn Một bạn sẽ được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên vì chưa được khai thác nhiều.

Bên cạnh đó, Hòn Một còn có một thảm thực vật phong phú. Khi đến Hòn Một, bạn có thể nhìn ngắm biên giới giữa Việt Nam và Campuchia.

Hòn Xưởng
Hòn Xưởng là hòn đảo được các du khách trong và ngoài nước đánh giá cao. Khí hậu ở hòn Xưởng rất trong mát và hài hòa, thích hợp để nghỉ ngơi, vui chơi và thư giãn.

Hòn Xưởng nổi bật với những hang động vật thú vị, bạn và gia đình có thể cắm trại ở đó. Bên cạnh đó, mực nước biển của Hòn Xưởng khá sâu, bạn có thể tha hồ bơi lội ở nơi đây. Nước biển ở Hòn Xưởng trong vắt, cát trắng muốt và bầu trời thì trong xanh.

Bãi Sao
Bãi Sao có tên như vậy vì một lý do rất đặc biệt, khi đêm xuống, hàng trăm con sao biển bò lên bờ và phủ đầy một vùng cát trắng. Vì chưa được khai thác nhiều nên bãi Sao còn giữ được vẻ hoang sơ nguyên thủy.

Nước biển ở bãi Sao trong vắt và mát lạnh. Khi đến bãi Sao, bạn có thể tham gia vào những hoạt động như chèo thuyền Kayak, lặn ngắm san hô,… và thưởng thức hải sản tươi ngon tại những quán ăn gần bờ biển.

Bãi Cửa Cạn
Bãi Cửa Cạn là nơi giao thoa giữa dòng nước biển và dòng nước sông cửa sông Cửa Cạn. Giao thông và các loại hình dịch vụ ở đây vẫn chưa được phát triển nhiều.

Do đó, bãi

Top 10 điểm du lịch hòn, bãi nổi tiếng tại Phú Quốc: Khám phá danh lam thắng hàng đầu

Top 10 Địa điểm du lịch hòn, bãi nổi tiếng Phú Quốc: Khám phá hàng đầu

Leave A Reply

Your email address will not be published.