Top 10 Món Đặc Sản Thái Lan Nên Mua Làm Quà Du Lịch

Top 10 Món Đặc Sản Thái Lan Nên Mua Khi Du Lịch

Tổng hợp 10 món đặc sản Thái Lan nên mua về làm quà khi đi du lịch

Du lịch đến Thái Lan, bạn nên mua những món đặc sản làm quà tặng cho người thân và bạn bè sau chuyến du lịch. Thái Lan là một vùng đất màu mỡ và có một nền văn hóa đặc sắc. Đến Thái Lan, bạn sẽ được thưởng thức những món đặc sản độc đáo, thú vị và trải nghiệm n

Top 10 Món Đặc Sản Thái Lan Nên Mua Khi Du Lịch

Top 10 Món Đặc Sản Thái Lan Nên Mua Làm Quà Du Lịch

Tất nhiên! Xin lỗi về sự gián đoạn. Dưới đây là phần tiếp theo của bài viết:

Mực Bento: Mực Bento là món ăn vặt khoái khẩu của giới trẻ ở Thái và Việt Nam. Hương vị của món mực Bento rất vừa ăn, có các độ cay khác nhau. Bạn có thể tha hồ lựa chọn theo mức độ cay mong muốn.

Mì ăn liền Thái Lan: Pad Thái và các loại mì Tom Yum của Thái mang hương vị rất đặc biệt, vừa chua, vừa cay lại có chút mặn ngọt, tạo thành một món ăn đậm đà hương vị. Nếu bạn muốn mang một vài món ăn đặc sản này về nhà, bạn có thể mua vài gói Pad Thái hoặc mì Tom Yum ăn liền.

Bánh chuối Thái Lan: Món Bánh chuối Thái Lan là món bánh được người dân Thái và du khách nước ngoài yêu thích. Vỏ bánh bên ngoài xốp mềm, vị chuối bên trong không quá ngọt và béo vừa phải. Đây là món bánh phù hợp để mua về làm quà sau chuyến du lịch.

Trà Thái Lan các loại: Trà Thái Lan là một thức uống độc đáo của Thái. Hương vị trà của Thái Lan có mùi thơm thanh dịu từ trà và các loại thảo dược khác hoa, hồi, quế… Mua trà Thái Lan về làm quà tặng quả không còn gì bằng.

Trái cây sấy Thái Lan: Thái Lan là vùng đất màu mỡ và nổi tiếng với nhiều loại trái cây khác nhau. Món trái cây sấy được làm từ nhiều loại trái cây nhiệt đới như xoài, măng cụt, mít… Đây là món đặc sản được nhiều người ưa thích mua về làm quà tặng.

Bánh quế cuộn chà bông heo: Bánh quế cuộn chà bông heo nổi tiếng với lớp vỏ bánh giòn giòn, thơm ngon. Bên trọng cuộn đầy ụ chà bông heo đậm vị, tơi đều. Đây là món bánh ăn vặt được người Thái và nhiều du khách yêu thích. Bên cạnh đó, món bánh này cũng được xem là mồi nhậu tuyệt vời.

Khô cá Thái Lan: Các loại khô cá được tẩm vị và có thể ăn liền của Thái Lan được nhiều du khách mua về làm quà. Các loại cá khô cá thường có vị chua chua, cay cay và mặn vừa ăn. Món này có thể làm mồi nhậu hoặc có thể ăn kèm với cơm đều rất ngon.

Các loại gia vị Thái: Các loại gia vị của Thái rất độc đáo. Đây sẽ là một món quà thú vị để tặng người thân, bạn bè sau chuyến đi đến Thái Lan của mình. Bạn có thể mua về sa tế Thái Lan, nước mắm Thái, sốt chấm Thái hoặc những lon sốt Tom Yum đậm đà để làm quà tặng.

Kẹo sữa Thái Lan: Kẹo sữa Thái Lan có vị béo và ngọt vừa phải. Món kẹo sữa này được rất nhiều em nhỏ yêu thích bởi chúng có nhiều vị khác nhau nhưng phổ biến nhất là vị nguyên chất và socola.

Me Thái Lan: Me Thái thường được đóng gói dạng hộp. Đây là món được nhiều người lựa chọn mua về để làm quà tặng. Me Thái có vị ngọt ngọt chua chua, me vừa chín có mùi thơm thoang thoảng, kích thích vị giác cực kỳ.

Bách hóa XANH hy vọng từ những gợi ý trên, bạn sẽ mua được những món quà đậm chất Thái để tặng cho những người thân thương của mình sau chuyến đi.

Chọn mua kem chống nắng tại Bách hóa XANH để bảo vệ da khi đi du lịch nhé.

Top 10 Món Đặc Sản Thái Lan Nên Mua Làm Quà Du Lịch

Tổng Hợp 10 Món Đặc Sản Thái Lan Nên Mua Làm Quà Du Lịch

Leave A Reply

Your email address will not be published.