Top 2 Địa điểm Du lịch Bình Gia Lạng Sơn hút khách nhất

0 44

Top 2 Địa điểm Du lịch Bình Gia Lạng Sơn hút khách nhất

Du lịch Bình Gia (Lạng Sơn)

: 2 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất

Bình Gia là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Lạng Sơn. Hãy cùng khám phá hai địa điểm du lịch Bình Gia đẹp, hấp dẫn và nổi tiếng.

Top 2 Địa điểm Du lịch Bình Gia Lạng Sơn hút khách nhất

Top 2 Địa điểm Du lịch Bình Gia Lạng Sơn hút khách nhất

Bình Gia là một huyện thuộc tỉnh Lạng Sơn, nằm ở phía bắc và giáp với các huyện Hữu Lũng

Chi Lăng và Văn Lãng. Huyện có diện tích khoảng 550 km² và dân số ước tính là hơn 69.000 người. Bình Gia được biết đến với nhiều di sản văn hóa, lịch sử và thiên nhiên tuyệt đẹp. Trong những năm gần đây

Bình Gia đã được đầu tư hơn về cơ sở hạ tầng để thúc đẩy du lịch Lạng Sơn ngày càng phát triển.

Ngoài ra

Bình Gia còn là một vùng đất có truyền thống văn hóa, tập quán và tín ngưỡng đa dạng của các dân tộc bản địa. Du khách khi đến Bình Gia có thể tham gia các lễ hội văn hóa truyền thống, thưởng thức các món ăn đặc sản của địa phương và trải nghiệm cuộc sống của những người dân nơi đây.

Địa điểm du lịch Bình Gia đẹp, nhất định phải ghé:

Thác Đăng Mò: Thác Đăng Mò đã được tỉnh Lạng Sơn đầu tư phát triển thành khu du lịch sinh thái trong những năm gần đây. Khi đến đây, du khách sẽ được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và tận hưởng bầu không khí trong lành. Hình ảnh dòng thác cao, trải dài trên từng bậc thang đá và đổ xuống hồ nước phía dưới tạo nên một khung cảnh rất nên thơ.

Hang Thẩm Khuyên: Hang Thẩm Khuyên có chiều dài khoảng 1km và có rất nhiều thạch nhũ. Các thạch nhũ ở đây được ví như những bức tranh thời trung cổ, tuyệt đẹp và cực kỳ ấn tượng. Khi đến đây, bạn có thể được khám phá và tìm hiểu về lịch sử, văn hóa của vùng đất Lạng Sơn cũng như hòa mình vào thiên nhiên mang vẻ đẹp hoang sơ.

Đặc sản Bình Gia:

Khi du lịch đến Bình Gia, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn đặc trưng của miền núi phía Bắc. Trong đó, không thể bỏ qua món bánh khảo nổi tiếng của nơi đây. Bánh Khảo được làm từ bột gạo nếp, nhân bánh gồm thịt heo, hành tím, nấm hương, hành lá, tiêu và cùng một số gia vị khác. Ngoài ra, bánh khảo còn được làm từ các loại nhân ngọt như đậu xanh, chuối. Bánh Khảo có hình dáng giống như bánh nếp cuộn và có mùi thơm đặc trưng của lá chuối. Bánh khảo thường được ăn chung với dưa hành và nước mắm chua ngọt.

Đó là những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Bình Gia (Lạng Sơn)

. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu thêm về những địa điểm vui chơi thú vị tại đây.

Top 2 Địa điểm Du lịch Bình Gia Lạng Sơn hút khách nhất

Top 2 Địa điểm Du lịch Bình Gia Lạng Sơn hấp dẫn nhất

Nếu bạn quan tâm đến việc mua kem chống nắng khi đi du lịch, bạn có thể tìm mua tại WIKITOP để bảo vệ da của mình. WIKITOP cung cấp một loạt sản phẩm chất lượng và đa dạng để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị khi du lịch đến Bình Gia (Lạng Sơn)

. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy để tôi biết. Tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.