Top 22 địa điểm du lịch Đồng Tháp nổi tiếng cực đẹp và hút khách

0 18

Top 22 địa điểm du lịch Đồng Tháp nổi tiếng cực đẹp, hút khách

Dưới đây là bài viết đã được trình bày lại theo yêu cầu của bạn:

22 địa điểm du lịch Đồng Tháp nổi tiếng, cực đẹp, hút khách… Đồng Tháp là một trong những tỉnh thành miền Tây có nhiều điều thú vị hay ho để bạn có thể khám phá. Hôm nay, hãy cùng WIKITOP điểm qua danh sách 22 địa điểm du lịch nổi

Top 22 địa điểm du lịch Đồng Tháp nổi tiếng cực đẹp, hút kháchĐồng Tháp có gì chơi, có gì vui?

Top 22 địa điểm du lịch Đồng Tháp nổi tiếng cực đẹp và hút khách

Tất nhiên, dưới đây là phần tiếp theo của bài viết:

Vườn chà là
Thời điểm đẹp nhất để ghé thăm khu vườn chà là Campuchia là vào độ cuối tháng 4 hằng năm. Chỉ với 20,000 đồng cho vé vào cổng, bạn sẽ được ngắm nhìn và chụp hình thoải mái 130 cây chà là trong đây. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được anh chủ vườn giới thiệu thêm về loài cây này một cách nhiệt tình và vui vẻ nữa đó.

Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng
Bên cạnh Vườn quốc gia Tràm Chim, khu du lịch sinh thái Gáo Giồng được xem như lá phổi của tỉnh Đồng Tháp. Sở hữu hơn 2000 ha rừng tràm, cùng 40 ha diện tích đất là nơi sinh sống của các loài chim muông quý hiếm, bạn sẽ cảm thấy đây là một trong những địa điểm vô cùng tuyệt vời để gần gũi với thiên nhiên hơn. Người dân nơi đây cũng vô cùng thân thiện và dễ mến, sẵn sàng chia sẻ và hướng dẫn bạn cách làm các món ăn địa phương.

Khu di tích Lăng cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc
Đây là một công trình để người dân Đồng Tháp tưởng nhớ cụ Nguyễn Sinh Sắc, khi cụ đã từng đến đây dạy học, bốc thuốc chữa bệnh cho người nghèo và sống cho đến cuối đời. Ghé thăm nơi này, bạn sẽ cảm nhận rõ không khí yên bình, thanh tịnh, nơi yên nghỉ của một nhà Nho thanh cao, yêu nước thương dân cũng như hiểu rõ hơn về cụ. Nằm ngay trung tâm Thành phố Cao Lãnh nên rất tiện cho bạn đi đến nhé.

Khu du lịch văn hóa Phương Nam
Khu du lịch Phương Nam là một nơi đặc biệt của Đồng Tháp bên cạnh một loạt các địa điểm du lịch sinh thái và vườn quốc gia nổi tiếng khác. Nơi đây có cảnh đẹp cổ kính, một không gian Nam Bộ xưa cùng công trình độc đáo cũng như các công trình tưởng nhớ những nhân vật lịch sử có công khai phá vùng đất phương Nam như Nam Phương Linh từ, cùng những khung cảnh lịch sử khác tái hiện lại một Nam Bộ xưa thuở còn sơ khai.

Chùa Ông Kiến An Cung
Chùa Kiến An Cung hay còn gọi là chùa Ông Quách, đây là ngôi chùa trăm tuổi tọa lạc ngay trung tâm thành phố Sa Đéc, một trong nơi thu hút đông đảo khách đến tham quan khi đến Đồng Tháp. Đây là ngôi chùa do người Hoa ở Phúc Kiến di cư đến xây dựng và đã được công nhận là di tích lịch sử quốc gia năm 1990. Do là một công trình kiến trúc của người Hoa nên nó mang đậm dấu ấn và đặc điểm của các đền thờ thần linh cũng văn hóa tâm linh của người Hoa, những chạm trổ trên các cột đình hay trên mái hiên làm ai nhìn cũng cảm nhận được vẻ cổ kính của nó.

Khu di tích Gò Tháp
Khu di tích Gò Tháp nằm tại hai xã Mỹ Hòa và Tân Kiều, nơi đây chứa đựng nhiều cổ vật mang tính lịch sử quan trọng cũng như bảo tồn đầy đủ các kiến trúc cổ xưa của các nền văn minh cổ xưa. Tại đây có nhiều điều bạn có thể tham quan và chiêm nghiệm về lịch sử của dân tộc ta trong công cuộc khai hoang miền Nam từ nghìn năm về trước.

Chùa Phước Kiến
Chùa Phước Kiến là một trong những ngôi chùa linh thiêng tại Đồng Tháp mà bạn nên ghé thăm khi đến đây du lịch. Ngôi chùa nằm tọa lạc tại xã Hòa Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp, nơi đây có đặc điểm kiến trúc văn hóa phật giáo nơi đây cùng không gian yên tỉnh, thanh tịnh giúp bạn yên tâm và thanh thản sau một ngày tham quan Đồng Tháp khi ngắm nhìn hồ sen vua xanh mát ở đ

Top 22 địa điểm du lịch Đồng Tháp nổi tiếng cực đẹp và hút khách

22 Địa Điểm Du Lịch Đồng Tháp Nổi Tiếng Cực Đẹp và Hút Khách

Leave A Reply

Your email address will not be published.