Top 23 Địa Điểm Du Lịch Cà Mau Hấp Dẫn: Check-in Ngay Tại Nơi Nổi Tiếng

0 20

Top 23 Địa Điểm Du Lịch Cà Mau Nổi Tiếng và Hấp Dẫn: Check-in Ngay!

Trình bày lại bài viết chi tiết đầy đủ, không sử dụng dấu nháy đơn và thay thế chữ “Bách Hóa XANH” bằng chữ “WIKITOP”:

Check-in ngay tại 23 địa điểm du lịch Cà Mau nổi tiếng và hấp dẫn. Cà Mau là điểm đến có nhiều thắng cảnh du lịch đẹp. Cùng

Top 23 Địa Điểm Du Lịch Cà Mau Nổi Tiếng và Hấp Dẫn: Check-in Ngay!

Top 23 Địa Điểm Du Lịch Cà Mau Hấp Dẫn: Check-in Ngay Tại Nơi Nổi Tiếng

Tất nhiên, dưới đây là phần còn lại của bài viết:

6Vườn cò Tư Sự: Vườn cò Tư Sự được hình thành từ năm 2000 bởi tình yêu đối với loài cò của ông Tư Sự. Diện tích của vườn cò là 16ha, trong đó bao gồm các khu cung cấp thức ăn, bãi mồi dành riêng cho các loài chim ở đây nói chung và loài cò nói riêng. Vườn cò Tư Sự hiện nay có khoảng 20 loài chim như cò trắng, cò quắm, điên điển, còng cọc, chim sen, trích ré,… Đến với vườn cò, bạn sẽ được cảm nhận được hương vị của thiên nhiên và thanh bình khi ngắm nhìn những loài chim và có bay lượn trên bầu trời.

7Chùa Phật Tổ: Chùa Phật Tổ hay còn có tên gọi khác là Quan Âm cổ tự, được xây dựng từ những năm cuối thế kỷ 19 và mang lối kiến trúc cổ kính. Đây được xem là nơi truyền Phật giáo sớm nhất của Cà Mau. Mặc dù đã trải qua nhiều lần tu sửa, tuy nhiên chùa Phật Tổ vẫn giữ được nét cổ kính nguyên sơ của mình. Khuôn viên chùa khá rộng, có bố trí các tượng Quan Thế Âm và khung cảnh trong chùa rất đỗi linh thiêng và tạo cho ta cảm giác thanh tịnh.

8Đầm Thị Tường: Đầm Thị Tường thuộc địa phận ba huyện: Trần Văn Thời, Cái Nước và Phú Tân của tỉnh Cà Mau. Đầm được bù đắp phù sa của sông Mỹ Bình, sông ông Đốc và một số kênh rạch xung quanh. Đầm Thị Tường có chiều dài 12km, thông với vịnh Thái Lan và được chia làm ba đầm chính: Đầm trên, đầm giữa và đầm dưới, trong đó đầm giữa là nơi có diện tích lớn nhất. Đến với đầm Thị Tường, bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động chài lưới của người dân địa phương và thưởng thức những món ăn hấp dẫn, tươi sạch nhất.

9Vườn quốc gia U Minh Hạ: Vườn quốc gia U Minh Hạ là điểm du lịch sinh thái nổi tiếng và rộng lớn thuộc địa bàn tỉnh Cà Mau. Vườn quốc gia được UNESCO công nhận là 1 trong 3 vùng mấu chốt của Khu dự trữ sinh quyển thế giới mũi Cà Mau. Đặc điểm tiêu biểu của hệ sinh thái là khu rừng tràm hình thành và phát triển trong điều kiện ngập nước. Ngoài ra hệ thống động vật và thực vật ở đây vô cùng phong phú, đặc biệt, nhiều loài đã được ghi vào sách đỏ của Tổ chức Bảo tồn thiên nhiên Quốc tế.

10Chợ Nổi Cà Mau: Chợ nổi Cà Mau là nơi buôn bán nhiều mặt hàng trái cây như xoài, chôm chôm, thanh long,… ngay trên con sông Gành Hào, cách cầu Gành Hào khoảng 200m. Thời điểm hoạt động nhộn nhịp nhất của chợ là lúc 2-3 giờ sáng. Trong khoảng thời gian này diễn ra các hoạt động như mua bán và trao đổi, vận chuyển hàng hóa. Du khách đến với chợ nổi Cà Mau sẽ được trải nghiệm mua sắm và chèo thuyền, tham quan các gian hàng độc đáo. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể được thưởng thức những đặc sản ngon và hấp dẫn nhất nơi đây.

11Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh: Khu tưởng niệm Hồ Chí Minh là công trình văn hoá có ý nghĩa quan trọng. Tọa lạc tại khóm 1, phường 1, TP. Cà Mau, đến với nơi đây, bạn sẽ được mở mang kiến thức cũng như học hỏi được thêm nhiều điều về lịch sử dân tộc. Ngoài ra, tại đây còn nhiều công trình quan trọng khu chiếu phim, nhà sàn, khu tưởng niệm,… du khách có thể thoải mái tham quan.

12Chùa Bà Thiên Hậu Cà Mau: Là một di tích văn hoá tâm linh mang đậm dấu ấn Phật giáo, chùa Bà Thiên Hậu là điểm đến mà du khách không nên bỏ lỡ nếu du l

Top 23 Địa Điểm Du Lịch Cà Mau Hấp Dẫn: Check-in Ngay Tại Nơi Nổi Tiếngđịa điểm du lịch Cà Mau

Khám Phá 23 Địa Điểm Du Lịch Cà Mau Nổi Tiếng và Hấp Dẫn: Check-in Ngay!

Leave A Reply

Your email address will not be published.