Top 3 địa điểm du lịch hấp dẫn ở Lộc Bình, Lạng Sơn

Top 3 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Lộc Bình, Lạng Sơn

Du lịch,

Top 3 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Lộc Bình, Lạng Sơn

Top 3 địa điểm du lịch hấp dẫn ở Lộc Bình, Lạng Sơn

Đến với Lạng Sơn thì bạn không nên bỏ qua các địa điểm du lịch hấp dẫn tại Lộc Bình. Nơi đây thường thu hút đông đảo khách du lịch đến hàng năm. Cùng WIKITOP khám phá 3 địa điểm du lịch Lộc Bình hấp dẫn nhất nhé.

Tổng quan về Lộc Bình

Lộc Bình là một huyện nằm ở phía đông của tỉnh Lạng Sơn, phía đông giáp với thành phố Sùng Tả, tỉnh Quảng Tây

Trung Quốc; phía tây giáp 2 huyện Chi Lăng và Sơn Động, tỉnh Bắc Giang; phía nam giáp 2 huyện Đình Lập và Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang; phía bắc giáp huyện Cao Lộc. Lộc Bình là một huyện tiềm năng để khai thác du lịch Lạng Sơn. Nơi đây có nhiều địa điểm tham quan đặc sắc, hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ.3 địa điểm du lịch Lộc Bình đẹp, nhất định phải ghéLinh địa cổ Mẫu Sơn:

Linh địa cổ Mẫu Sơn là một khu di tích cấp Quốc gia nằm trên sườn núi Mẫu Sơn. Với độ cao 1.190m so với mực nước biển, nơi này có một khu rừng nguyên sinh phong phú với hàng trăm loài cây và hoa đa dạng. Du khách sẽ được thảm trải bởi cánh rừng xanh bạt ngàn và khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp của núi Mẫu Sơn.

Di tích núi Phặt Chỉ:

Di tích núi Phặt Chỉ là một trong ba ngọn núi cao nhất và đẹp nhất tại khu du lịch Mẫu Sơn. Từ đỉnh núi Phặt Chỉ, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thiên nhiên tươi đẹp và hùng vĩ của khu du lịch Mẫu Sơn. Những con đường nhỏ bên sườn núi tạo nên một không gian thơ mộng và huyền ảo.

Thác Bản Khiếng:

Thác Bản Khiếng là một điểm đến không thể bỏ qua tại Lộc Bình. Với nguồn nước từ dãy núi Mẫu Sơn, thác có dòng nước trong veo và mát lạnh. Đây là nơi lý tưởng để tắm mát và vui chơi, đặc biệt trong những ngày hè. Nước thác chảy nhẹ nhàng tạo ra các hồ nhỏ và có độ trong suốt, cho phép nhìn thấy các hòn đá dưới nước.

Đặc sản Lộc Bình:

Khi đến Lộc Bình, bạn không thể bỏ qua việc thưởng thức những đặc sản nổi tiếng của địa phương. Có những món ăn đặc biệt như ếch hương, vịt quay, phở chua và các loại bánh truyền thống như bánh chưng đen, bánh giầy, xôi tím, chè lam.

.

. Đây là những món ăn mang hương vị đặc trưng và độc đáo của Lộc Bình.

Lộc Bình là một điểm đến du lịch hấp dẫn tại Lạng Sơn với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và ẩm thực phong phú. Hãy lưu ngay những địa điểm mà WIKITOP đã chia sẻ trong bài viết này.

Có thể bạn quan tâm:

Khám phá du lịch Tràng Định (Lạng Sơn) với 5 địa điểm được yêu thích.

Khám phá 4 địa điểm du lịch Văn Lãng (Lạng Sơn) nổi tiếng.

Du lịch Văn Quan (Lạng Sơn)

: 2 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất.

Chọn mua kem chống nắng tại WIKITOP để bảo vệ da khi đi du lịch.

Top 3 địa điểm du lịch hấp dẫn ở Lộc Bình, Lạng Sơn

Khám phá 3 địa điểm du lịch hấp dẫn tại Lộc Bình, Lạng Sơn

Leave A Reply

Your email address will not be published.