Top 5 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Lục Yên Yên Bái

Top 5 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Lục Yên Yên Bái

Du lịch Lục Yên (Yên Bái)

: 5 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất

Lục Yê,

Top 5 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Lục Yên Yên Bái

Top 5 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Lục Yên Yên Bái

Tổng quan về Lục Yên:

Tổng quan về huyện Lục Yên: Lục Yên là huyện nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Yên Bái. Phía Đông giáp huyện Hàm Yên của tỉnh Tuyên Quang, phía Bắc giáp huyện Yên Bình, phía Nam giáp huyện Yên Bình và Văn Bình, phía Tây giáp huyện Bảo Yên của tỉnh Lào Cai. Lục Yên là một vùng đất tuyệt đẹp được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh và có sự đa dạng về văn hóa với 18 dân tộc sinh sống tại đây. Với núi non hùng vĩ, sương mù dày đặc và những ngôi làng bình yên nằm bên chân núi

Lục Yên là điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch Yên Bái và thu hút đông đảo du khách.5 địa điểm du lịch Lục Yên đẹp, nhất định phải ghé:

Chợ đá quý Lục Yên: Đây là một ngôi chợ đơn sơ, mộc mạc nhưng đã tồn tại hơn 30 năm. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều loại đá quý và tự do lựa chọn mua sắm. Chợ đá quý Lục Yên có cả những viên đá thô và những tác phẩm nghệ thuật được mài giũa tinh xảo.

Bình nguyên xanh Khai Trung: Đây là một vùng đất thanh bình, yên tĩnh và được bao phủ bởi không gian xanh mát. Nếu bạn muốn tìm một nơi nghỉ dưỡng mát mẻ, đầy mảng xanh và hoa

Bình nguyên xanh Khai Trung là lựa chọn lý tưởng.

Hang động Thẩm Dường: Hang động này được coi là một kiệt tác của thiên nhiên, vừa mang giá trị lịch sử, vừa mang giá trị khoa học. Với độ cao 1000m so với mực nước biển và hàng trăm triệu năm hình thành, hang động Thẩm Dường giữ nguyên nét đẹp hoang sơ.

Đền Đại Kại: Nếu bạn yêu thích di tích khảo cổ, Đền Đại Kại là một điểm đến không thể bỏ qua. Đền được xây bằng gỗ tứ thiết theo kiểu chữ Đinh và mang vẻ đẹp uy nghiêm.

Thác Nà Kèn: Thác Nà Kèn có vẻ đẹp dịu dàng và mềm mại, như một cô gái dân tộc Thái. Với chiều cao khoảng 35m, thác nước mát lạnh và xanh mát của nó làm cho mùa hè trở nên dễ chịu. Bạn có thể thư giãn và thưởng thức những món ăn đặc sản Tây Bắc tại đây.

Trên đây là thông tin về 5 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Lục Yên (Yên Bái) mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hãy lưu lại và bổ sung vào danh sách du lịch của bạn khi có dịp ghé thăm Yên Bái.

Top 5 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Lục Yên Yên Bái

Top 5 địa điểm du lịch hấp dẫn ở Lục Yên Yên Bái

Lục Yên là tọa độ thu hút bởi tập hợp nhiều danh lam thắng cảnh tươi đẹp, làm mê đắm nhiều khách thập phương khi lần đầu đến đây trải nghiệm du lịch. Đến với Lục Yên, bạn sẽ nhanh chóng có được một chuyến du ngoạn tuyệt vời tại những địa điểm vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng WIKITOP điểm qua các địa điểm “hot hòn họt” mà khách du lịch không thể bỏ qua tại đây nhé!

Tổng quan về Lục Yên:

Lục Yên là một huyện nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Yên Bái. Huyện này giáp huyện Hàm Yên của tỉnh Tuyên Quang phía Đông, huyện Yên Bình và Văn Bình phía Bắc, cũng như huyện Bảo Yên của tỉnh Lào Cai phía Tây. Lục Yên được thiên nhiên ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và có sự đa dạng văn hóa với 18 dân tộc sinh sống tại đây. Với cảnh quan núi non hùng vĩ, sương mù dày đặc và những ngôi làng yên bình nằm bên chân núi

Lục Yên là một điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch Yên Bái và thu hút nhiều du khách.5 địa điểm du lịch Lục Yên đẹp, nhất định phải ghé:

Chợ đá quý Lục Yên: Đây là một chợ nhỏ nhưng nổi tiếng với đá quý. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại đá quý ở đây và có sự tự do trong việc lựa chọn và mua sắm. Chợ đá quý Lục Yên có cả những viên đá thô và những tác phẩm nghệ thuật được mài giũa tinh xảo.

Bình nguyên xanh Khai Trung: Đây là một vùng đất yên bình và mát mẻ. Nếu bạn muốn tìm một nơi để nghỉ dưỡng thư giãn, với không gian xanh mát và hoa thơm

Bình nguyên xanh Khai Trung là một lựa chọn tuyệt vời.

Hang động Thẩm Dường: Hang động này được xem như một tác phẩm nghệ thuật của thiên nhiên. Với độ cao 1000m so với mực nước biển và hàng triệu năm hình thành, hang động Thẩm Dường vẫn giữ nguyên nét đẹp hoang sơ.

Đền Đại Kại: Đền Đại Kại là một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích di tích khảo cổ. Đền được xây dựng bằng gỗ tứ thiết theo kiểu chữ Đinh, mang vẻ đẹp uy nghiêm.

Thác Nà Kèn: Thác Nà Kèn có vẻ đẹp dịu dàng và mềm mại, như một cô gái dân tộc Thái. Với chiều cao khoảng 35m, thác nước mát lạnh và xanh mát, thác Nà Kèn là một điểm tham quan và thư giãn tuyệt vời.

Trên đây là những thông tin về 5 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Lục Yên (Yên Bái)

. Hãy lưu lại và thêm vào danh sách du lịch của bạn khi có cơ hội đến thăm Yên Bái.

Leave A Reply

Your email address will not be published.