Top 6 Địa Điểm Du Lịch Quảng Hoà Cao Bằng Cho Người Mới – Lưu Ngay!

Top 6 Địa Điểm Du Lịch Quảng Hoà Cao Bằng Cho Người Mới

Lưu ngay 6 địa điểm du lịch Quảng Hoà (Cao Bằng) cho người mới

Quảng Hoà là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Cao Bằng. Cùng khám phá 6 địa điểm du lịch Quảng Hoà hấp dẫn, đẹp, nổi tiếng.

Xem nhanh,

Top 6 Địa Điểm Du Lịch Quảng Hoà Cao Bằng Cho Người Mới

Top 6 Địa Điểm Du Lịch Quảng Hoà Cao Bằng Cho Người Mới – Lưu Ngay!

Làng rèn Phúc Sen

Làng hương Phia Thắp

Làng Tày Bản Giuồng

Hồ Nà Lái

Hồ Thang Hen

Quảng Hòa ở Cao Bằng có rất nhiều địa điểm du lịch đẹp và nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ thơ mộng và gần gũi với thiên nhiên. Cùng WIKITOP điểm qua một vài địa điểm hot rần rần tại đây nhé!

Tổng quan về Quảng HoàHuyện Quảng Hòa là một huyện thuộc tỉnh Cao Bằng, tọa lạc ở vùng đất cao nguyên Tây Bắc địa phận Việt Nam và giáp biên giới Trung Quốc. Huyện này có diện tích khoảng 899,74 km², dân số khoảng 35.000 người (năm 2021)

. Quảng Hòa có địa hình đa dạng, đồi núi chiếm phần lớn diện tích. Đây là khu vực núi non phía bắc, cao nguyên đá vôi, thung lũng sông, suối, thác nước, hồ nước với nhiều di sản thiên nhiên quý hiếm. Với cảnh quan hữu tình, có nhiều khu di tích lịch sử văn và sự đa dạng văn hóa của dân tộc thiểu sốQuảng Hòa đã trở thành địa điểm thu hút nhiều khách tham quan trong thời gian gần đây tại khu du lịch Cao Bằng.6 địa điểm du lịch Quảng Hoà đẹp, nhất định phải ghéThác Bản Sầm:

Thác Bản Sầm nằm trên con suối có tên là Bản Sầm, nơi này được bao phủ bởi rừng núi xanh um tùm và hoang sơ, cảnh quan tuyệt đẹp, hùng vĩ. Thác có chiều cao khoảng 30m, tạo thành một dải nước trắng chảy dữ dội xuống thác đá dưới đất, tạo thành những mảng bọt trắng xóa. Với cảnh sắc hoang sơ, hùng vĩ và một môi trường thiên nhiên đầy nắng gió, thác Bản Sầm đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách yêu thích khám phá và trải nghiệm thiên nhiên.

Làng rèn Phúc Sen:

Làng rèn Phúc Sen nổi tiếng với nghề rèn đồng truyền thống từ thế kỷ XVIII. Ở đây, người dân địa phương sử dụng các kỹ thuật rèn đồng truyền thống để tạo ra những sản phẩm đồng đẹp mắt như bình hoa, bàn thờ, chân bàn, đèn, bình nước, lò xo, đồng hồ,

.

.

. Các sản phẩm đồng được sản xuất ở đây đều được làm bằng tay, từ việc thiết kế, chế tác cho đến hoàn thiện, tạo ra những sản phẩm độc đáo, sáng tạo và chất lượng cao.

Làng hương Phia Thắp:

Làng Hương Phia Thắp nổi tiếng với nghề làm hương thơm từ các loài thảo mộc, trái cây, cây cỏ, hoa lá.

.

. ở địa phương. Khi đến thăm làng Hương Phia Thắp, du khách sẽ được trải nghiệm quá trình sản xuất hương từ việc tuyển chọn nguyên liệu, chế biến đến đóng gói và bày bán sản phẩm. Du khách cũng có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng hương trong các nghi lễ, tín ngưỡng, tâm linh của người dân địa phương.

Làng Tày Bản Giuồng:

Làng Tày Bản Giuồng có những ngôi nhà cổ truyền thống với kiến trúc độc đáo của người Tày. Khi đến làng Tày Bản Giuồng, du khách còn có cơ hội được thưởng thức các món ăn truyền thống của người Tày và trải nghiệm các hoạt động văn hóa truyền thống của người Tày như múa sạp, múa rối, hát nói,

.

.

.

Hồ Nà Lái:

Hồ Nà Lái có diện tích khoảng 36 ha và được bao quanh bởi những dãy núi đồi xanh tươi. Với vẻ đẹp hùng vĩ, hoang sơ của núi rừng và sự bình yên của hồ nước trong xanh

Hồ Nà Lái là điểm đến của nhiều du khách muốn khám phá vẻ đẹp thiên nhiên Cao Bằng. Du khách có thể tham gia các hoạt động như đi thuyền, câu cá, tắm mát, ngắm cảnh, chụp ảnh.

.

.

Hồ Thang Hen:

Hồ Thang Hen là một trong những hồ nước tuyệt đẹp của Việt Nam, với cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, sạch đẹp. Du khách có thể tham gia các hoạt động như tắm mát, câu cá, chụp ảnh tại đây. Tuy nhiên, vì đây là một khu vực hoang sơ, đường đi khó khăn, du khách cần chuẩn bị kỹ lưỡng và có kế hoạch cụ thể trước khi đến tham quan Hồ Thang Hen.

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi hoặc cần thông tin chi tiết về các địa điểm du lịch này, xin vui lòng hỏi thêm!

,

Top 6 Địa Điểm Du Lịch Quảng Hoà Cao Bằng Cho Người Mới – Lưu Ngay!

Lưu ngay 6 địa điểm du lịch Quảng Hoà Cao Bằng hấp dẫn cho người mới

Leave A Reply

Your email address will not be published.