Top cảnh hoàng hôn trên hồ nước trong núi rừng Quảng Ngãi

Top ngắm hoàng hôn trên hồ nước ngọt giữa núi rừng Quảng Ngãi

Ngắm hoàng hôn trên hồ nước ngọt giữa núi rừng Quảng Ngãi

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm thích hợp để chiêm ngưỡng toàn cảnh đẹp nh,

Top ngắm hoàng hôn trên hồ nước ngọt giữa núi rừng Quảng Ngãi

Top cảnh hoàng hôn trên hồ nước trong núi rừng Quảng Ngãi

Ngắm hoàng hôn trên hồ nước ngọt giữa núi rừng Quảng Ngãi

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của buổi chiều hoàng hôn? Hãy xách ba lô lên và đến ngay với hồ Liệt Sơn

Quảng Ngãi nhé!

Có một “Vịnh Hạ Long” thu nhỏ giữa lòng Quảng Ngãi:

Hồ Liệt Sơn nằm tại xã Phổ Hòa, huyện Đức Phổ, cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi chỉ khoảng 47 cây số. Đây là một trong những hồ nước ngọt lớn nhất của huyện với diện tích hơn 37 km2 và là nguồn cung cấp nước chính cho trên 2000 ha cây trồng tại địa phương.

Quang cảnh xung quanh hồ được bao bọc bởi những dãy núi trùng điệp điệp, tạo nên cảm giác thiên nhiên bao la, rộng lớn đang ôm lấy lòng hồ nhỏ bé vô cùng ấn tượng. Nơi đây được nhiều du khách yêu mến và gọi bằng cái tên thân thương “Vịnh Hạ Long” thu nhỏ bởi cảm giác được chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình của loạt “ốc đảo” nhỏ giữa lòng hồ xanh ngắt, trong veo, khiến bất cứ ai ghé thăm nơi này cũng có cảm giác như đang đứng tại Vịnh Hạ Long chân thực.

Vẻ đẹp thanh bình, trong veo của thiên nhiên hoang sơ:

Hồ Liệt Sơn là địa điểm được rất nhiều du khách và người dân bản địa lựa chọn làm điểm dừng chân nghỉ ngơi hoặc cắm trại qua đêm cùng gia đình. Điều này bởi hồ sở hữu cảnh quan tự nhiên tươi đẹp và khí hậu mát mẻ, trong lành.

Sau khi trở thành một trong những điểm thuộc dự án quy hoạch khu du lịch Đặng Thùy Trâm của tỉnh Quảng Ngãi, hồ nước ngọt Liệt Sơn đã nhận được nhiều đầu tư dịch vụ. Du khách đến đây có thể tham gia vào những trải nghiệm dân dã như thả lưới bắt cá cùng người dân địa phương hoặc tham gia dịch vụ thuyền ngắm cảnh quanh hồ. Đặc biệt, khung cảnh hoàng hôn ban chiều tại đây cực kỳ huyền ảo và đẹp mắt.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh chân thực nhất về vẻ đẹp yên bình của tự nhiên tại hồ nước ngọt Liệt Sơn ngay sau đây nhé!

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về điểm du lịch hồ Liệt Sơn mới mẻ và đầy hấp dẫn. Còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch ngay cho chuyến du lịch sắp tới đúng không nào!

Có thể bạn quan tâm:

Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Hà Nội cho người lần đầu đi8 quán cà phê sách Hà Nội vừa yên tĩnh, vừa đẹp và rộng rãi

Top 8 khu phố ẩm thực Hà Nội ngon, nổi tiếng, bán cả buổi tối

Mua kem chống nắng các loại tại WIKITOP để mang theo khi đi du lịch.

Top cảnh hoàng hôn trên hồ nước trong núi rừng Quảng Ngãi

Ngắm hoàng hôn trên hồ nước ngọt tại núi rừng Quảng Ngãi: Trải nghiệm tuyệt vời với cảnh đẹp thiên nhiên

Ngắm hoàng hôn trên hồ nước ngọt giữa núi rừng Quảng Ngãi

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm thích hợp để chiêm ngưỡng toàn cảnh đẹp nhất của buổi hoàng hôn? Vậy thì hãy chuẩn bị ba lô và trở đến ngay với hồ Liệt Sơn

Quảng Ngãi!

Có một “Vịnh Hạ Long” thu nhỏ giữa lòng Quảng Ngãi:

Hồ Liệt Sơn nằm tại xã Phổ Hòa, huyện Đức Phổ, cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi khoảng 47 cây số. Đây là một trong những hồ nước ngọt lớn nhất của huyện, có diện tích hơn 37 km2 và là nguồn cung cấp nước chính cho hơn 2000 ha đất trồng cây trong khu vực này.

Quang cảnh xung quanh hồ được bao bọc bởi những dãy núi trùng điệp điệp, tạo nên cảm giác của một thiên nhiên bao la, rộng lớn đang ôm trọn lấy lòng hồ nhỏ bé vô cùng ấn tượng. Nơi đây được nhiều du khách yêu mến và được gọi với cái tên thân thương là “Vịnh Hạ Long” thu nhỏ, bởi cảm giác thần tiên khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình của những “ốc đảo” nhỏ nằm giữa lòng hồ màu xanh ngắt, trong lành, khiến bất kỳ ai đến đây cũng có cảm giác như đang đứng tại Vịnh Hạ Long thực sự.

Vẻ đẹp thanh bình, trong veo của thiên nhiên hoang sơ:

Hồ Liệt Sơn là một điểm đến được nhiều du khách và người dân địa phương lựa chọn để nghỉ ngơi hoặc cắm trại qua đêm cùng gia đình. Điều này bởi hồ sở hữu cảnh quan tự nhiên tươi đẹp và khí hậu mát mẻ, trong lành.

Sau khi trở thành một trong những điểm thuộc dự án quy hoạch khu du lịch Đặng Thùy Trâm của tỉnh Quảng Ngãi, hồ nước ngọt Liệt Sơn đã được đầu tư phát triển các dịch vụ du lịch. Du khách đến đây có thể tham gia vào những trải nghiệm gần gũi với dân local như thả lưới bắt cá cùng người dân địa phương hoặc tham gia các dịch vụ thuyền ngắm cảnh quanh hồ. Đặc biệt, khung cảnh hoàng hôn ban chiều tại đây cực kỳ huyền ảo và đẹp mắt.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh chân thực nhất về vẻ đẹp yên bình của tự nhiên tại hồ nước ngọt Liệt Sơn ngay sau đây!

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về điểm du lịch hồ Liệt Sơn, một điểm đến mới mẻ và đầy hấp dẫn. Vậy còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới ngay thôi!

Có thể bạn quan tâm:

Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Hà Nội cho những người lần đầu đi8 quán cà phê sách ở Hà Nội với không gian yên tĩnh, đẹp và rộng rãi

Top 8 khu phố ẩm thực nổi tiếng và ngon miệng ở Hà Nội, phục vụ cả buổi tối

Mua kem chống nắng từ WIKITOP để mang theo khi đi du lịch.

Leave A Reply

Your email address will not be published.