Top Câu hỏi phỏng vấn Visa du lịch Mỹ thường gặp và cách trả lời hiệu quả

0 34

Các câu hỏi phỏng vấn Visa du lịch Mỹ thường gặp: Hướng dẫn và gợi ý chấm điểm thành công

Dưới đây là bài viết đã được trình bày lại theo yêu cầu của bạn:

Các câu hỏi phỏng vấn Visa du lịch Mỹ thường gặp

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ thì hãy theo dõi những chia sẻ trong bài viết sau đây. Nhiều người muốn đi du lịch Mỹ nhưng chưa hiểu cách phỏng vấn xin Visa du lịch Mỹ như thế nào? Hãy cùng WIKITOP tìm hiểu các thông tin về cách phỏng vấn xin Visa du lịch Mỹ nhé!

Các câu hỏi phỏng vấn Visa du lịch Mỹ thường

Các câu hỏi phỏng vấn Visa du lịch Mỹ thường gặp: Hướng dẫn và gợi ý chấm điểm thành công

Top Câu hỏi phỏng vấn Visa du lịch Mỹ thường gặp và cách trả lời hiệu quả

Dạ, tất nhiên! Tiếp tục với phần còn lại của bài viết:

Bạn sang Mỹ để làm gì?

Đây là câu hỏi mà hầu như tất cả những người mong muốn xin Visa Du lịch Mỹ đều được hỏi. Mục đích của câu hỏi này là để biết lý do bạn muốn sang Mỹ để làm gì. Có vấn đề gì gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự hay có ý đồ gì xấu hay không?

Bởi vậy, bạn hãy trả lời thật chi tiết và rõ ràng về mục đích cụ thể hay lịch trình rõ ràng của chuyến đi để tạo niềm tin với các Viên chức Lãnh Sự và tránh gặp khó khăn trong quá trình phỏng vấn nhé!

Bạn có thể trả lời như ví dụ sau đây: “Tôi sang Mỹ để đi du lịch, lịch trình tôi muốn đến thăm các thành phố Los Angeles và Las Vegas” hoặc “Tôi đến Mỹ để thăm người thân của tôi ở…“. Bạn hãy tránh trả lời câu hỏi cung cấp ít thông tin, trả lời chưa rõ nội dung, nội dung quá chung chung hay thiếu lịch sự nhé!

Khi nào bạn đến nước Mỹ và du lịch Mỹ bao lâu?

Mục đích của câu hỏi này đặt ra là để biết lịch trình của bạn có sự chuẩn bị như thế nào và biết rõ thời gian đi Mỹ cũng như thời gian mà bạn sẽ ở lại Mỹ là bao lâu.

Bởi vì du lịch Mỹ sẽ có thời gian lưu lại tối đa là 1 tháng (trừ những trường hợp khách quan như không may bị thương,… nói chung là phải có lý do chính đáng được Viên chức Lãnh Sự chấp nhận), nên nếu bạn trả lời thời gian lưu lại lâu hơn không có lý do chính đánh cũng sẽ không được chấp nhận và gây nghi ngờ cho các Viên chức Lãnh Sự.

Bạn nên trả lời chi tiết và chính xác tính đến ngày, tháng, năm và hãy căn cứ vào thời gian lưu lại tối đa và lý do thật hợp lý để giải thích với Viên chức Lãnh Sự khi ở lại quá 1 tháng để có một chuyến đi có lịch trình phù hợp quy định nhé!

Bạn đi du lịch Mỹ cùng với ai?

Bởi vì có một số trường hợp đi Mỹ một mình mà không có ai đi cùng và sau đó trốn lại hay lao động bất hợp pháp đã xảy ra nên đây là một điều quan trọng mà Lãnh Sự Quán quan tâm. Nếu có người đồng hành thì bạn hãy trả lời “Tôi đi Mỹ cùng…” và liệt kê chi tiết, còn nếu bạn đi một mình thì hãy giải thích rõ ràng vì sao bạn không đi cùng ai nhé!

Bạn có người thân ở Mỹ không?

Mục đích của câu hỏi này là hiểu rõ về thân nhân, hay các mối quan hệ của bạn ở Mỹ như thế nào. Bạn chỉ cần đưa ra câu trả lời ngắn gọn, rõ ràng là có (người/những người đó là ai) hoặc không.

Với câu trả lời có thì bạn hãy chắc chắn biết rõ các thông tin về người thân và là họ hàng gần gũi để có thể trả lời chi tiết, tránh gây nghi ngờ cho Viên chức Lãnh Sự nhé!

Tại sao bạn lại chọn Mỹ để đi du lịch mà không phải là những quốc gia khác?

Mục đích của câu hỏi này là để biết rõ lý do chính đáng mà bạn đến Mỹ phải thật sự hợp lý hay không? Xem xét bạn có ý đồ gì không tốt hay không?

Với câu hỏi này bạn hãy trả lời thành thật, ngắn gọn và thể hiện lý do chính đáng để thuyết phục họ cấp Visa Mỹ cho bạn, ví dụ như: Bạn Mỹ là quốc gia bạn muốn đặt chân tới một chưa từng đến và bạn mong muốn một lần trong đời đến đây du lịch; hoặc bạn cần đến thăm người thân trong thời gian rảnh,…

Thu nhập của bạn hàng tháng / hàng năm là bao nhiêu?

Mục đích của câu hỏi này là để kiểm tra yếu tố tài chính của bạn. Bạn cần trình bày rõ mức thu nhập của mình với Lãnh Sự Quán để đánh giá kh

Top Câu hỏi phỏng vấn Visa du lịch Mỹ thường gặp và cách trả lời hiệu quảcâu hỏi phỏng vấn visa Mỹ thường gặp

Cac cau hoi phong van Visa du lich My thuong gap

Leave A Reply

Your email address will not be published.