Top Địa Điểm Du Lịch Sau Khi Tiêm Đủ 2 Mũi Vaccine

Những Địa Điểm Du Lịch Sau Khi Tiêm Đủ 2 Mũi Vaccine

Dưới đây là bài viết đã được trình bày lại theo yêu cầu của bạn, với việc xóa chữ “Bách Hóa XANH” và thay thế bằng chữ “WIKITOP”, cũng như loại bỏ dấu nháy đơn:

Những địa điểm bạn có thể đi du lịch sau khi tiêm đủ 2 mũi vaccine
Nếu bạn đang tìm kiếm những địa điểm để đi du lịch khi đã tiêm đầy đủ

Những Địa Điểm Du Lịch Sau Khi Tiêm Đủ 2 Mũi Vaccine

Top Địa Điểm Du Lịch Sau Khi Tiêm Đủ 2 Mũi Vaccine

Tôi xin tiếp tục phần còn lại của bài viết dưới đây:

ịch dưới đây nhé!

Du lịch luôn là một nhu cầu tinh thần thiết yếu của nhiều người. Do đó, nếu bạn đã tiêm đầy đủ 2 mũi vaccine và đang muốn tái tạo lại năng lượng bằng những chuyến du lịch thì hãy cùng WIKITOP tìm hiểu những địa điểm du lịch qua bài viết sau.

1 Hải Phòng
Hải Phòng được biết đến là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch được đa số khách du lịch lựa chọn. Vì lẽ đó mà từ ngày 1/10, các địa điểm du lịch trên địa bàn Hải Phòng đã mở cửa và trở lại đón khách. Thế nhưng, tại các khu vực này chỉ tiếp nhận các khách du lịch nội tỉnh và cần phải đạt một trong các điều kiện sau:

Có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp test nhanh kháng nguyên hoặc RT-PCR trong vòng 72 giờ.
Có chứng nhận đã tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng Covid-19 và đã qua 14 ngày tính từ mũi tiêm cuối.
Chắc chắn với những bãi biển đẹp nao lòng kết hợp cùng những món đặc sản Hải Phòng trứ danh sẽ khiến nhiều du khách phải đến và trải nghiệm.

2 Quảng Ninh
Với thành phố Hạ Long, Móng Cái, Uông Bí, Cẩm Phả của Quảng Ninh thì từ ngày 21/9 cũng đã bắt đầu mở lại các hoạt động du lịch cho khách du lịch nội tỉnh. Và theo dự kiến, đến tháng 12/2021 thì Quảng Ninh sẽ tiến hành đón khách du lịch ngoại tỉnh. Đây được xem là một tin vui cho những tín đồ đam mê hương vị của biển, những món đặc sản Quảng Ninh và tận hưởng cảm giác trải nghiệm du thuyền trên Vịnh Hạ Long.

3 Hà Nội
Tại thủ đô Hà Nội thì bạn có thể đến với các khu cắm trại ở Sóc Sơn, Đồng Mô để tận hưởng thiên nhiên mát lành, được quay quầng và trò chuyện cùng người thân. Tuy nhiên, tại các địa điểm này thì không được tập trung quá 10 người. Còn với những khu vui chơi, những địa điểm du lịch hay các dịch vụ vụ lưu trú có quy mô lớn vẫn chưa được phép hoạt động để đón khách du lịch.

4 Quảng Bình
1/10 được biết là thời gian các doanh nghiệp du lịch được hoạt động để đoán khách nội tỉnh. Các khách du lịch đến đây phải có thẻ xanh và được kiểm tra covid nhanh tại địa điểm du lịch. Đồng thời, các khách du lịch đến đây sẽ được tham gia các chương trình du lịch, các hoạt động khép kín. Các khách du lịch đến đây quý du khách sẽ được chiêm ngưỡng những thắng cảnh độc đáo, thưởng thức những món ăn làm nao lòng người.

5 Huế
Từ ngày 1/10/2021, trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế sẽ mở cửa trở lại phục vụ du khách tại một số điểm di tích như Đại Nội và lăng các vua Minh Mạng, Tự Đức, Khải Định. Đồng thời, du khách chỉ được tham quan khu vực ngoài trời, không vào bên trong nội thất các cung điện và thực hiện các nguyên tắc về phòng, chống dịch.

6 Đà Nẵng
Với các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng thì Đã Nẵng đã cho phép khách du lịch được tự do tắm biển từ từ 4h30 đến 6h30 sáng hàng ngày và không được tập trung đông người để vui chơi thể thao trên bãi biển. Các du khách đến đây phải có thẻ xanh và tuân thủ các nguyên tắc phòng chống dịch. Còn đối với các dịch vụ lưu trú thì chỉ được hoạt động không quá 30% công suất hiện có.

7 Khánh Hòa
Từ ngày 1/10, các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch ở khu vực biệt lập, sau khi đã đáp ứng các quy định về đảm bảo an toàn Covid-19 được Sở Du lịch Khánh Hòa cho phép đón kh

Top Địa Điểm Du Lịch Sau Khi Tiêm Đủ 2 Mũi Vaccine

Những Địa Điểm Du Lịch Sau Khi Tiêm Đủ 2 Mũi Vaccine

Leave A Reply

Your email address will not be published.