Top Homestay và Villa dành cho nhóm bạn và gia đình tụ tập ngày đầu năm

0 19

Top homestay và villa lý tưởng cho tụ tập gia đình và nhóm bạn ngày đầu năm

Khám phá những homestay, villa cho nhóm bạn, gia đình tụ tập ngày đầu năm

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm xa xôi và yên bình, để thưởng thức những ngày nghỉ đầu năm mới một cách thú vị và khác biệt? Hãy cùng WIKITOP khám phá ngay 5 homestay, villa đáng để bạn lựa chọn!

Bạn có từng nghĩ đến ý tưởng ăn Tết ở một nơi hoàn toàn khác biệt? Thay đổi không gian mừng Tết sẽ làm cho dịp lễ thêm phần thú vị và đáng nhớ sau những ngày làm việc căng thẳng. Trong bài viết này, WIKITOP muốn giới thiệu đến bạn

Top homestay và villa lý tưởng cho tụ tập gia đình và nhóm bạn ngày đầu năm

Top Homestay và Villa dành cho nhóm bạn và gia đình tụ tập ngày đầu năm

Xin lỗi vì sự cắt ngắn văn bản trước đó. Dưới đây là phần tiếp theo của bài viết:

Hoya House (tiếp tục)

Môi trường của Hoya House mang đến cho bạn cảm giác như đang lạc vào một khu nông thôn yên bình, với mái nhà tranh, hồ cá, đồng ruộng và bãi cỏ rộng lớn. Nơi đây có 3 khu riêng biệt, mỗi khu mang đến một lối kiến trúc độc đáo. Dù bạn đến Hoya House cùng gia đình hoặc bạn bè, bạn vẫn có thể thư giãn và trải nghiệm không khí “hương đồng gió nội” trong ngày đầu năm.

Nếu bạn không có kế hoạch tổ chức tiệc cùng gia đình hoặc bạn bè, Hoya House vẫn sẽ đảm bảo phục vụ các món ăn chính và bữa ăn phụ đơn giản. Không chỉ thoải mái vui chơi, bạn còn có cơ hội lưu giữ những tấm hình “sống ảo” cực đẹp cùng thiên nhiên xanh mát.

Danh sách 5 homestay, villa trên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và nhóm bạn hoặc gia đình một kỳ nghỉ đầu năm đáng nhớ. Hãy tham khảo và lên kế hoạch cho chuyến du lịch thú vị trong năm mới nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Ngoài ra, khi chuẩn bị cho chuyến du lịch, đừng quên mua kem chống nắng các loại tại WIKITOP để bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời trong suốt hành trình.

Hy vọng rằng thông tin trên sẽ giúp bạn có được những lựa chọn thích hợp cho kỳ nghỉ đầu năm mới và trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè. Chúc bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ và an lành!

Top Homestay và Villa dành cho nhóm bạn và gia đình tụ tập ngày đầu năm

Homestay và Villa lý tưởng cho nhóm bạn và gia đình tụ tập ngày đầu năm

Leave A Reply

Your email address will not be published.