Top kinh nghiệm du lịch biển An Bàng từ A-Z: Đi lại, ăn ở, vui chơi

Top kinh nghiệm du lịch biển An Bàng từ A-Z: Đi lại, ăn ở, vui chơi

Dưới đây là bài viết với các điều kiện không sử dụng dấu nháy đơn và thay thế “Bách Hóa XANH” bằng “WIKITOP”:

Từ A-Z kinh nghiệm du lịch biển An B

Top kinh nghiệm du lịch biển An Bàng từ A-Z: Đi lại, ăn ở, vui chơi

Top kinh nghiệm du lịch biển An Bàng từ A-Z: Đi lại, ăn ở, vui chơi

Tôi xin lỗi vì bị cắt đứt. Dưới đây là phần tiếp theo của bài viết:

ở, vui chơi ở biển An Bàng:

Biển An Bàng là một bãi biển đẹp nằm trong top của thế giới. WIKITOP chia sẻ Từ A-Z kinh nghiệm du lịch biển An Bàng: Đi lại, ăn ở, vui chơi nhé!

Biển An Bàng được biết đến là một bãi biển còn hoang sơ được nhiều du khách ưa thích. Chính vì vậy, hôm nay WIKITOP chia sẻ kinh nghiệm du lịch tới vùng biển này qua bài viết dưới đây. Các bạn hãy theo dõi nhé!

1. Tổng quan về biển An Bàng là gì? Ở đâu?
Biển An Bàng tọa lạc tại phường Cẩm An, cách phố cổ Hội An khoảng 7km về phía Đông Nam thuộc tỉnh Quảng Nam. Biển An Bàng hấp dẫn đối với du khách bởi sự bình yên, vẻ đẹp hoang sơ và tận hưởng được bầu không khí trong lành với nước biển trong xanh cùng với bờ cát trắng mịn.

2. Thời điểm du lịch biển An Bàng?
Khí hậu thời tiết ở biển An Bàng có hai mùa rõ rệt, đó là mùa nắng và mùa mưa. Chính vì vậy thời điểm thích hợp để bạn có thể ghé thăm biển này vào khoảng từ tháng 2 đến tháng 8, thời gian này khí hậu mát mẻ, có những tia nắng ấm. Trường hợp nếu bạn đến đây vào khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 1 thì thời tiết sẽ không thuận lợi, vì sẽ có lúc trời mưa, có khi có bão sẽ ảnh hưởng lớn đến chuyến đi du lịch của bạn.

3. Di chuyển đến biển An Bàng?
Phần lớn du khách muốn đi du lịch Hội An đều kết hợp với chuyến du lịch ở Đà Nẵng vì 2 thành phố có khoảng cách khá gần nhau. Để di chuyển được đến Hội An bạn phải đến Đà Nẵng trước, sau đó mới bắt xe buýt, xe taxi hoặc thuê xe máy để đến Hội An vì bến xe và sân bay đều nằm ở Đà Nẵng, điều này sẽ rất thuận lợi cho du khách. Sau khi đến Hội An, du khách có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe máy và xe đạp theo ngày tại các cửa hàng hoặc ngày tại khách sạn mình đang ở với giá cả cũng rất phải chăng. Đối với xe máy giá khoảng 80.000 đồng – 150.000 đồng/xe, xe đạp khoảng 20.000 đồng – 50.000 đồng/xe phụ thuộc vào từng loại xe. Đặc biệt, ngay tại lối vào bãi biển An Bàng có sẵn bãi giữ xe rất an toàn nên du khách có thể yên tâm để gửi xe và thỏa sức khám phá nơi đây. Ngoài ra, taxi cũng là một sự lựa chọn hợp lý dành cho du khách vì khoảng cách từ trung tâm thành phố Hội An đến biển An Bàng cũng không xa. Ngay trước cổng vào biển An Bàng luôn có taxi đậu sẵn với chi phí cũng rất rẻ, khoảng 100.000 đồng/vòng.

4. Đến biển An Bàng ở đâu là hợp lý?
Xung quanh biển An Bàng có nhiều nhà nghỉ, khách sạn, homestay rất nhiều với giá cả cũng rất phải chăng nên du khách có thể dễ dàng chọn lựa. WIKITOP gợi ý một số khách sạn, homestay sau:

An Bàng Seaside Village tọa lạc tại tổ 7, An Bàng, phường Cẩm An, thành phố Hội An với giá khoảng 1.000.000 đồng/đêm.
An Bang Beach Hideaway nằm tại tổ 6 thôn An Bàng, phường Cẩm An, thành phố Hội An với giá khoảng 800.000 đồng/đêm.
Under The Coconut Tree Hoi An Homestay có địa chỉ tại tổ 7, An Bàng, phường Cẩm An, thành phố Hội An với giá khoảng 800.000 đồng/đêm

5. Những điểm đến và trò chơi lý thú ở biển An Bàng

Ngắm bình minh và hoàng hôn trên biển: Biển là một nơi lý tưởng để ngắm bình minh và hoàng hôn bởi vì đây là hai thời khắc đẹp, lãng mạn nhất tr

Top kinh nghiệm du lịch biển An Bàng từ A-Z: Đi lại, ăn ở, vui chơi

Kinh nghiệm du lịch biển An Bàng: Đi lại, ăn ở, vui chơi từ A đến Z

Leave A Reply

Your email address will not be published.