Top Kinh Nghiệm Du Lịch Cửu Trại Câu Đầy Đủ và Chi Tiết

0 21

Top Kinh Nghiệm Du Lịch Cửu Trại Câu: Đầy Đủ và Chi Tiết

Dưới đây là bài viết chi tiết và đầy đủ về kinh nghiệm du lịch Cửu Trại Câu mà bạn yêu cầu, với việc loại bỏ dấu nháy đơn và thay thế “Bách Hóa XANH” bằng “WIKITOP”:

Kinh nghiệm du lịch Cửu Trại Câu cực đầy đủ và chi tiết

Cửu Trại Câu là một địa điểm du lị

Top Kinh Nghiệm Du Lịch Cửu Trại Câu: Đầy Đủ và Chi Tiết

Top Kinh Nghiệm Du Lịch Cửu Trại Câu Đầy Đủ và Chi Tiết

Xin lỗi vì sự ngắt quãng. Dưới đây là phần tiếp theo của bài viết:

nên bỏ qua khi du lịch Trung Quốc. Cùng mình tìm hiểu nhé!

Nếu bạn là một người có tâm hồn yêu thiên nhiên thì Cửu Trại Câu là một nơi lý tưởng để du lịch vì cảnh quan ở đây vô cùng thơ mộng và hoang sơ. Hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm du lịch Cửu Trại Câu để bạn có một chuyến đi hoàn hảo nhất!

1. Tổng quan về Cửu Trại Câu? Cửu Trại Câu ở đâu?
Cửu Trại Câu là một khu bảo tồn thiên nhiên được UNESCO công nhận năm 1992. Cảnh quan ở đây vô cùng hùng vĩ, thơ mộng, gồm 3 thung lũng xếp theo dạng chữ Y gồm: Nhật Tắc Câu, Tắc Tra Câu và Thụ Chính Câu. Cửu Trại Câu thuộc huyện A Bá, Tứ Xuyên, Trung Quốc.

2. Thời điểm du lịch Cửu Trại Câu?
Thời điểm du lịch thích hợp nhất ở Cửu Trại Câu là vào tháng 10 vì thời gian này Cửu Trại Câu vô cùng xinh đẹp với những sắc màu khác nhau của lá cây, từ sắc màu đỏ đến vàng và cảnh quan núi rừng rất thơ mộng.

3. Di chuyển đến Cửu Trại Câu?
Bạn cần di chuyển đến thủ phủ Tứ Xuyên là Thành Đô, sau đó bắt xe đi tới Cửu Trại Câu vì hiện nay chưa có chuyến bay nào thẳng tới khu du lịch này.

Sau đây là một số gợi ý cho bạn di chuyển đến Thành Đô:

Sài Gòn không có chuyến bay đến Thành Đô nên bạn phải đặt chuyến bay đến Hà Nội và từ Hà Nội sẽ mua vé máy bay đến Thành Đô.
Từ Hà Nội, bạn có thể mua vé máy bay thẳng đến Thành Đô hoặc bắt xe khách đi thành phố Nam Ninh của Trung Quốc, từ Nam Ninh, bạn sẽ đặt vé máy bay đến Thành Đô.
Cuối cùng từ Thành Đô, bạn sẽ đến bến xe Chandianzi hoặc bến xe Xinnanmen ở trung tâm thành phố để di chuyển đến khu du lịch Cửu Trại Câu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lộ trình như sau: Hà Nội (Sài Gòn) – Bangkok – Thành Đô – Cửu Trại Câu.

4. Đến Cửu Trại Câu ở đâu hợp lý?
Bạn nên chọn những khách sạn gần khu du lịch Cửu Trại Câu để thuận tiện trong việc di chuyển và tham quan khu du lịch này.

Khách sạn Jiuzhaigou Self Tour Youth: Có địa chỉ là Pengfeng village, Zhang Zhizhen, Cửu Trại Câu. Đây là khách sạn 2 sao, giá phòng hợp lý, cách trung tâm thành phố 800m nên vẫn thu hút rất nhiều khách du lịch bởi vị trí địa lý thuận tiện này. Giá phòng khoảng 10.36 USD/đêm.

Sheraton Jiuzhaigou Resort: Có địa chỉ là Jiuzhaigou Scenic Spot, Zhang Zhizhen, Cửu Trại Câu. Đây là khu resort cao cấp, có đầy đủ tiện nghi và nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như: Phòng tắm hơi, spa, phòng thể thao,… tha hồ cho bạn lựa chọn để có những trải nghiệm thú vị và thư giãn nhất. Giá phòng khoảng 112.29 USD/đêm.

Jiuxiang Hotel: Khách sạn này có địa chỉ là Pengfeng Village, Zhangzha Town, Jiuzhaigou, Zhang Zhizhen, Cửu Trại Câu. Giá phòng khoảng 42.32 USD/đêm nhưng dịch vụ vô cùng tốt như: Phòng sạch sẽ, thoáng mát, phục vụ nhiều món ăn Quảng Đông,…

5. Những điểm đến và trò chơi lý thú ở Cửu Trại Câu
Cửu Trại Câu có nhiều điểm đến và trò chơi thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ:

Hồ Gương: Nước hồ trong vắt, không khí mát mẻ và cảnh vật yên bình. Vì vậy rất thích hợp cho những bạn yêu thiên nhiên.

Ngũ Sắc Trì: Đây là một hồ nước lớn với chiều rộng khoảng 3000m, chiều sâu 6.6m. Hồ có vẻ

Top Kinh Nghiệm Du Lịch Cửu Trại Câu Đầy Đủ và Chi Tiết

Kinh Nghiệm Du Lịch Cửu Trại Câu Đầy Đủ và Chi Tiết

Leave A Reply

Your email address will not be published.