Top Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Bình Hưng: Thông Tin Đầy Đủ và Mới Nhất

0 83

Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Bình Hưng: Top Tips và Thông Tin Mới

Tổng hợp kinh nghiệm du lịch đảo Bình Hưng đầy đủ và mới nhất. Bình Hưng nổi tiếng với những nét đẹp hoang sơ, hằng năm thu hút nhiều du khách. WIKITOP sẽ giúp bạn tổng hợp những kinh nghiệm du lịch tại đảo Bình Hưng nhé!

Bình Hưng được ví như Maldives thu nhỏ tại Việt Nam, những nét đẹp hoang sơ chưa được con người khai thác là điểm mạnh để thu hút khách du lịch. Nước biển tại nơi này trong xanh có thể nhìn thấy đáy, một địa điểm lý tưởng cho giới trẻ khám phá. WIKITOP sẽ giúp bạn tổng hợp lại những kinh nghiệm khi đi du lịch tại đây nhé!

**1. Thời điểm du lịch đảo Bình H

Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Bình Hưng: Top Tips và Thông Tin Mới

Top Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Bình Hưng: Thông Tin Đầy Đủ và Mới Nhất

Tất nhiên, dưới đây là phần tiếp theo của bài viết:

1. Thời điểm du lịch đảo Bình Hưng (tiếp theo)
Thời điểm đẹp để du lịch khám phá trọn vẹn đảo Bình Hưng là vào mùa hè, cụ thể đẹp nhất là từ tháng 3 đến tháng 8 trong năm. Thời tiết lúc này vào hè, trời trong xanh, nước biển mát mẻ, nắng không quá gắt tạo điều kiện thuận lợi cho bạn khám phá trọn vẹn đảo.

Cùng những người thân yêu tắm biển thả ga, ăn hải sản tươi sống và chơi những trò chơi trên bãi biển một cách thỏa thích. Nằm trên bãi cát trắng mịn ngắm nhìn hoàng hôn hay bình minh thì còn gì tuyệt bằng.

Bạn lưu ý đừng đến đảo Bình Hưng vào thời tiết mưa, rơi vào tầm tháng 10 đến tháng 12, lúc này ở đây sẽ có giông bão, gây trở ngại bạn khám phá đảo Bình Hưng đấy nhé!

2. Di chuyển đến đảo Bình Hưng
Phương tiện di chuyển ra đảo Bình Hưng có thể bằng máy bay, tàu hỏa, xe khách hoặc xe máy đến Cam Ranh. Từ thành phố Cam Ranh, bạn đi dọc theo tuyến đường mới đi Bình Lập – Bình Tiên khoảng 15km để đến Bãi Kinh – Bình Hưng.

Từ đây, bạn di chuyển bằng thuyền để sang đảo, thời gian mất tầm 10 phút. Nếu bạn có sẵn phương tiện xe máy thì có thể di chuyển xe lên thuyền rồi sang đảo vi vu khám phá, bên đảo có phục vụ xe điện, di chuyển từ bến đến ngọn hải đăng.

3. Đến đảo Bình Hưng ở đâu là hợp lý?

Dựng lều trên biển: Phù hợp cho những bạn thích khám phá và hòa mình với thiên nhiên. Có thể cắm trại trên bãi biển, thưởng thức cuộc sống gần gũi với biển cả.

Homestay: Thuận tiện cho những bạn thích du lịch tiện nghi và có không gian riêng tư. Các homestay như An Hills Bình Hưng, Homestay Lost Station, Làng biển Homestay là những lựa chọn phổ biến.

Nhà nghỉ: Nếu bạn muốn giữ ngân sách, có nhiều nhà nghỉ như Thắm Trang, Cẩm Hồng có giá phải chăng và đầy đủ tiện nghi.

4. Những điểm đến và trò chơi lý thú ở đảo Bình Hưng

Bãi Kinh: Nơi đẹp được bao bọc bởi ngọn núi Chúa, biển cả bao la, nước trong xanh. Có cho thuê lều để cắm trại và tổ chức tiệc tùng.

Bãi Chuối: Bãi có mực nước sâu và cát rộng, tuy nên ngắm nhìn chứ không nên tắm vì độ an toàn không đảm bảo. Cát trên bãi thuộc loại cát sạn.

Bãi nước ngọt: Giao thoa giữa nước biển và nước từ hang đá chảy ra, tạo màu nước xanh ngọc độc đáo.

Hải đăng Hòn Chút: Có trên 100 năm tuổi, từ đây bạn có tầm nhìn xuống toàn bộ Bình Hưng, quan sát cuộc sống của người dân làng chài.

Bãi Đá Trứng: Những hòn đá to khổng lồ giống như quả trứng khủng long, tạo nên cảnh đẹp kỳ bí.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có chuyến du lịch thú vị tại đảo Bình Hưng!

Top Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Bình Hưng: Thông Tin Đầy Đủ và Mới Nhất

Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Bình Hưng: Tổng Hợp Đầy Đủ và Mới Nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.