Top Kinh Nghiệm Du Lịch Mũi Kê Gà Cực Hấp Dẫn và Lý Thú

Top Kinh Nghiệm Du Lịch Mũi Kê Gà Cực Hấp Dẫn và Lý Thú

Dưới đây là bài viết với điều kiện không sử dụng dấu nháy đơn và thay thế “Bách Hóa XANH” bằng “WIKITOP”:

Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Mũi Kê Gà cực hấp dẫn và lý thú…
Nếu bạn đang có ý định du lịch Mũi Kê Gà thì bài viết dưới đây là dành cho bạn…
Một địa điểm đang gây sốt với giới trẻ hiện nay đó chính là Mũi Kê Gà. Vì vậy, hôm nay WIKITOP gửi bạn trọn bộ kinh nghiệm du lịch Mũi Kê Gà cực hấp dẫn và lý thú…
Tổng quan về Mũi Kê G

Top Kinh Nghiệm Du Lịch Mũi Kê Gà Cực Hấp Dẫn và Lý Thú

Top Kinh Nghiệm Du Lịch Mũi Kê Gà Cực Hấp Dẫn và Lý Thú

Tôi xin lỗi vì bị giới hạn bởi số lượng ký tự trong mỗi phản hồi. Dưới đây là phần tiếp theo của bài viết:

Còn được biết đến với cái tên Hòn Bà, Mũi Kê Gà là nơi có ngọn hải đăng mà bạn có thể nhìn thấy những tảng đá cao tầng tầng lớp lớp vươn ra hướng về biển lớn. Đặc biệt hơn của Mũi Kê Gà là những bãi đá trắng với đủ loại hình thù đặc sắc, được xem là những đặc sản “kỳ dị” đối với khách du lịch khi đi du lịch tại nơi đây.

Vì vậy, nếu bạn đã khá “ngán” với những bãi biển đông nghẹt người vào mỗi dịp cuối tuần thì hãy thử “bẻ cung” đến đây để đi phượt, đi du lịch để tận hưởng những trải nghiệm thú vị, mới mẻ ở đây nhé!

Thời điểm du lịch Mũi Kê Gà…
Tháng 3 là thời điểm đi du lịch Mũi Kê Gà hợp lý nhất bởi vào lúc này thủy triều xuống thấp hơn và những mỏm núi đá mang hình thù kỳ bí sẽ lộ ra một vẻ đẹp huyền ảo lên trên bờ biển.

Ngoài ra, tháng 3 là thời điểm nước biển khá trong xanh, trời có nắng nhẹ và không quá gắt vào buổi sáng và chiều. Đặc biệt là bạn cũng sẽ được yên tâm về thời tiết vì khi đến Mũi Kê Gà vào lúc này, xác suất mưa rất ít, đảm bảo cho chuyến hành trình của bạn không gặp phải cản trở gây mất hứng.

Di chuyển đến Mũi Kê Gà…
Để có thể di chuyển đến Mũi Kê Gà, bạn có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau. Sau đây là một số phương án gợi ý để bạn có thể đến được Mũi Kê Gà một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất nhé!

Phượt Mũi Kê Gà bằng xe máy…
Nhắc đến những chuyến đi du lịch, người ta có thể nghĩ ngay đến chuyện đi phượt. Nhờ có thể cảm nhận được vẻ đẹp của phong cảnh một cách rõ nét và chi tiết nhất, đây luôn là 1 cách được các bạn trẻ ưu tiên lựa chọn. Ngoài ra, di chuyển đến Mũi Kê Gà bằng cách này còn giúp các bạn chủ động hơn về mặt thời gian. Sau đây là một số con đường để các bạn lựa chọn.

Xuất phát từ Bình Thuận: Theo hướng quốc lộ 1 đường đi Phan Thiết, đến trạm thu phí Sông Phan (Bình Thuận) bạn rẽ phải theo ngã ba nhỏ rồi đi thẳng xuống Suối Nhum, rẻ phải là đến Mũi Kê Gà. Đây là con đường gần nhất và dễ đi nhất đến Mũi Kê Gà nên bạn lưu ý nhé!

Xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh: Bạn chạy thẳng quốc lộ 51 hướng Vũng Tàu, đến thị xã Bà Rịa, bạn rẽ trái quốc lộ 51 hướng Bình Châu và Phan Thiết, chạy thẳng nữa là đến Mũi Kê Gà.

Đi Mũi Kê Gà bằng tàu hỏa…
Nếu không đủ sức khỏe hay điều kiện thì tàu hỏa là một phương án hay mà bạn có thể cân nhắc. Để đặt vé tàu đi đến Phan Thiết thì bạn có thể liên hệ ga Sài Gòn tại địa chỉ 01 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, tàu sẽ dừng ở ga Mường Gán hoặc ga Phan Thiết. Sau khi xuống tàu thì bạn tìm xe taxi hoặc xe khách để đón rồi tiếp tục hành trình.

Đi Mũi Kê Gà bằng xe khách…
Một phương tiện phổ biến và tiết kiệm khác để du khách có thể di chuyển đến Mũi Kê gà đó chính là xe khách. Các bạn có thể mua vé xe chạy tuyến Hồ Chí Minh – Phan Thiết, sau đó xuống dừng chân và tham quan Suối Cát và bắt xe buýt đi Hàm Tân bằng tuyến xe buýt số 6 đi Kê Gà – Lagi hoặc bắt taxi đến Mũi Kê Gà. Từ Hàm Tân đến Mũi Kê gà chừng 35

Top Kinh Nghiệm Du Lịch Mũi Kê Gà Cực Hấp Dẫn và Lý Thú

Top Kinh Nghiệm Du Lịch Mũi Kê Gà Cực Hấp Dẫn và Lý Thú

Leave A Reply

Your email address will not be published.