Download Adobe Indesign CC 2022 full – Hướng dẫn cài đặt

Adobe InDesign cc 2022 là một phần mềm đồ họa thiết kế, tạo bố cục, dàn trang phục vụ chuyên cho ngành in ấn, tạp chí, báo, sách và phương tiện kỹ thuật số. Phần mềm cung cấp khả năng kiểm soát các bản in cùng các công cụ sáng tạo, giúp người dùng tạo ra các tài liệu tương tác cho phép thu hút và lôi cuốn người đọc.

1. Tính năng mới có trong Adobe InDesign CC 2022

Danh sách các tính năng mới có trong Adobe InDesign cc 2022 bao gồm:

  • Đánh giá nội dung liền mạch với chú thích văn bản: Với phiên bản mới nhất này, Anh/chị có thể trải nghiệm quy trình đánh giá nâng cao với bộ công cụ đánh giá mới như đánh dấu văn bản, chèn văn bản và gạch ngang văn bản.
  • Phát hiện chủ đề thông minh và gói văn bản: Với sự hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo Adobe Sensei, nó sẽ hỗ trợ bao bọc văn bản xung quanh các đường viền của đối tượng mà không cần phải sử dụng các kênh Alpha hoặc đường dẫn Photoshop.
  • Định vị màu trong tài liệu của Anh/chị: nhanh chóng tìm ra bất kỳ màu nào không sử dụng trong các đối tượng tài liệu InDesign và thay thế chúng bằng cách sử dụng công cụ Find/Change colors.
  • Sử dụng các giá trị HSB mà không cần dịch RGB: Loại bỏ nhu cầu dịch các giá trị màu thành RGB. Sử dụng giá trị HSB trong InDesign ở bất kỳ nơi nào có thể đặt giá trị màu.
  • Phát hiện tài liệu bị hỏng và khôi phục: Phát hiện tài liệu bị hỏng và cố gắng sửa chữa chúng trên máy chủ Adobe, tất cả đều nằm trong ứng dụng InDesign.
  • Sử dụng các điểm điều hướng trong bảng Media: Sử dụng các điểm điều hướng để bắt đầu phát nội dung video từ một điểm cụ thể và tiết kiệm thời gian tìm kiếm nội dung trong video.
  • Tính ổn định và tối ưu hiệu suất: Tính năng mà trong bất kì bản nâng cấp nào của tất cả các phần mềm của hãng đều có nói tới nhưng không thấy lợi ích đáng kể.

Yêu Cầu Về Hệ Thống:

  Yêu cầu tối thiểu
Bộ xử lý   Bộ xử lý Intel đa lõi (64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64
Hệ điều hành   Windows 10 (64-bit) versions 1607, 1809, 1903, 1909, 2004.
RAM   RAM 4 GB trở lên (Khuyến nghị là 16GB)
Ổ đĩa cứng   Nên sử dụng ổ đĩa SSD có dung lượng trống khoảng 4 GB trở lên để cài đặt
Độ phân giải màn hình   Màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1920 x 1080)
Hỗ trợ Video adapter   Video card – 32-bit video card

Download Adobe Indesign CC 2022 – >> Link Google Drive

Chú Ý: Pass giải nén: wikitop.vn

3. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe InDesign CC 2022 Chi Tiết

Bước 1: Giải nén phần mềm Indesign 2022

Bước 2: Sau khi giải nén xong ta tiến hành chạy File Setup

Bước 3: Tới đây ta để mặc định sau đó nhấn Next

Bước 4: Tiếp tục nhấn Next

Bước 5: Tiếp tục nhấn Next

Bước 6: Tới đây ta nhấn Install để bắt đầu cài đặt phần mềm

Bước 7: Đợi phần mềm cài đặt hoàn tất

Bước 8: Phần mềm cài đặt hoàn tất ta chọn Finish

Bước 9: Đây là giao diện phần mềm Adobe Indesign 2022

Như vậy là Phần Mềm Gốc vừa hướng dẫn Anh/chị cài đặt xong phần mềm Adobe Indesign 2022 rồi đấy. Đối với phiên bản 2022 này thì phần mềm đã được tích hợp sẵn bản quyền cho Anh/chị rồi. Anh/chị chỉ cần cài đặt theo hướng dẫn như bài viết là Anh/chị đã có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm này rồi, tương đối đơn giản đúng không nào. Còn ngần ngại gì nữa, hãy tải về và cài đặt ngay thôi nào.

Leave A Reply

Your email address will not be published.