Download Adobe Photoshop CC 2022 full – Hướng dẫn cài đặt

0 49

Tính đến thời điểm hiện tại khi Phần Mềm Gốc viết bài viết này thì Adobe Photoshop CC 2022 là phiên bản mới nhất và mạnh mẽ nhất của phần mềm đồ họa Adobe Photoshop đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới. Adobe Photoshop luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế từ chuyên nghiệp đến bán chuyên.
Hôm nay hãy cùng Phần Mềm Gốc tìm hiểu về phiên bản Adobe Photoshop CC 2022 mới nhất này nhé.

1. Tính năng mới trong Adobe Photoshop CC 2022

1. Lựa chọn chân dung

Ở phiên bản trước chúng ta đã làm việc với tính năng lựa chọn chân dung nhưng đó chưa phải là tất cả. Photoshop CC 2021 cải thiện tốc độ và chất lượng của tính năng này, khiến nó trở nên đơn giản và nhanh hơn trước gấp đôi. Việc chọn đối tượng bây giờ chỉ mất chưa đến vài giây, Anh/chị có thể che đi đối tượng nào đó không mong muốn khỏi nền của Anh/chị.

2. Bảng thuộc tính

Bản phát hành nhận về cơn mưa lời khen cho sự thay đổi bảng thuộc tính nâng cao, nó là công cụ hoàn hảo để giúp người dùng có xác định được các thông tin liên quan đến lớp. Nào, nó đã phong phú hơn những gì chúng ta làm trước đó, Anh/chị có thể làm quen với tác vụ nhanh, hãy thử xóa nền hoặc chọn chủ đề. Bảng thuộc tính giờ đây có lẽ có nhiều phản ứng hóa học với kiểu chữ hơn, nó như rập khuôn với công cụ đánh máy, giúp cho việc truy cập vào công cụ này trở nên nhanh chóng hơn.

3. Cài tiến cài đặt trước

Bản phát hành Adobe Photoshop CC 2021 có lẽ là phiên bản nhận được cập nhật đầu tiên đối với tính năng này. Thao tác với nó, người dùng có lẽ sẽ thấy sự đa dạng, phong phú và không thế thiếu tính chuyên nghiệp ở đây, nội dung thư viện mới đã được bổ sung cho swatches, layer style, gradients, pattern. Với một cú nhấp chuột, Anh/chị cũng có thể làm chủ các cài đặt trước của mình, có nghĩa là Anh/chị hoàn toàn có thể thay đổi nó. Ở đây, chúng ta cũng có một vài điều đặc biệt, đó là các biểu tượng truyền thông xã hội được bổ sung, các phần tử giao diện bị thiếu mất ở các phiên bản trước bây giờ cũng đã có mặt.

4. Làm mờ ống kính

So với làm mờ ống kính trước đây thì ở Adobe Photoshop 2022 đã thêm nút đặt tiêu điểm và do đó nó thuận tiện cho Anh/chị hơn khi lấy tiêu điểm. Thậm chí chúng tôi thấy bản đồ độ sâu trong đây cũng rất tiện ích, nó hỗ trợ việc lấy tiêu điểm và giúp Anh/chị tạo ra bản đồ riêng theo cách của Anh/chị.

2. Cấu hình cài đặt Adobe Photoshop CC 2022

Bộ xử lý Intel thế hệ 6 hoặc AMD hỗ trợ SSE 4.2 hoặc mới hơn
Hệ điều hành Windows 10 (64-bit) phiên bản 1809 hoặc mới hơn
Ram Thấp nhất 8GB, đề xuất 16 GB
Card đồ họa Hỗ trợ OpenGL v2.0 và Shader Model 3.0
Ổ cứng Nên sử dụng SSD
Internet Photoshop 2021 cần kết nối Internet để sử dụng đầy đủ tính năng trong Neural Filters.

3. Download Adobe Photoshop CC 2022

Download Adobe Photoshop CC 2022 – >> Link Google Drive

Chú Ý: Pass giải nén: wikitop.vn

4. Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2022

Bước 1: Tiến hành giải nén phần mềm Adobe Photoshop 2022

Bước 2: Ta tiến hành chạy File Setup để cài đặt phần mềm

Bước 3: Chọn ngôn ngữ sử dụng sau đó chọn Continue

Bước 4: Ngồi đợi 5 – 10 phút để phần mềm cài đặt hoàn tất

Bước 5: Cài đặt hoàn tất ta tiến hành nhấn Close

Bước 6: Ta tiến hành chạy phần mềm lên để sử dụng

Như vậy là Phần mềm gốc vừa hướng dẫn Anh/chị cài đặt xong phần mềm Adobe Photoshop 2022 rồi đấy. Đối với phiên bản 2022 này thì phần mềm đã được tích hợp sẵn bản quyền cho Anh/chị rồi. Anh/chị chỉ cần cài đặt theo hướng dẫn như bài viết là Anh/chị đã có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm này rồi, tương đối đơn giản đúng không nào. Còn ngần ngại gì nữa, hãy tải về và cài đặt ngay thôi nào.

Leave A Reply

Your email address will not be published.