Download CorelDRAW Graphics Suite 2020 – Hướng dẫn cài đặt đơn giản

CorelDRAW Graphics Suite 2020 kết hợp với sự sáng tạo của Anh/chị, là nền tảng hoàn hảo cho các dự án bố cục, phát triển trang web và chỉnh sửa ảnh. Gói này được trang bị hỗ trợ mở rộng cho Windows 10, chế độ xem đa màn hình và hỗ trợ màn hình 4K. Sản phẩm cho phép các nhà thiết kế ở mọi cấp độ kỹ năng – từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp – nhanh chóng và tự tin đạt được kết quả chất lượng cao. Khám phá các công cụ chuyên nghiệp nhưng trực quan để tạo biểu trưng, ​​tài liệu quảng cáo, đồ họa web, quảng cáo trên mạng xã hội, v.v. Làm việc với CorelDRAW theo cách của Anh/chị!

CorelDRAW Graphics Suite 2020

CorelDRAW 2020 có tên là CDR, là phần mềm vẽ vector chuyên nghiệp. Phần mềm này là một công cụ sản xuất đồ họa vector do Công ty Correll của Canada phát hành. Các công cụ mới hoàn hảo, các chức năng thiết kế đồ họa mạnh mẽ và giao diện hoàn toàn mới cung cấp cho các nhà thiết kế không gian sáng tạo rộng hơn và mở ra cánh cửa cho những ý tưởng mới, cho dù đó là đồ họa vector hay thiết kế bố cục, sản xuất trang web hoặc chỉnh sửa bitmap, điều này Một bộ phần mềm thiết kế đồ họa hoàn chỉnh có thể giúp Anh/chị tự thiết kế.

Đạt được hiệu quả công việc vượt trội với các tính năng mới chính của chương trình thiết kế đồ họa đa năng có tên CorelDRAW Graphics Suite 2020 này. Hỗ trợ PDF / X-4 tiêu chuẩn công nghiệp và trải nghiệm điều hướng nội dung nâng cao có thể giúp Anh/chị tối ưu hóa quy trình làm việc của mình. Ngoài ra, với ứng dụng CorelDRAW. Mới, Anh/chị có thể truy cập công việc của mình mọi lúc, mọi nơi. Tạo các hình minh họa, biểu tượng và biểu tượng ban đầu để in ấn và web.

Sử dụng nhiều kiểu tài liệu chuyên nghiệp, bố cục vectơ và công cụ để tạo theo cách của Anh/chị. Ngoài ra, khi áp dụng hiệu ứng cho các đối tượng vector và bitmap, Anh/chị cũng có thể tận dụng các tính năng chỉnh sửa không phá hủy mới. Tùy chỉnh giao diện, công cụ, mẫu, v.v. và chuyển đổi chúng sang giao diện của riêng Anh/chị.

CorelDraw 2020 full Corel X9 repack là phần mềm đồ họa vector nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Corel đã phát hành phiên bản mới của CorelDRAW, ứng dụng đồ họa vector hàng đầu. Đây thực sự là một gói đa ứng dụng được bán với tên’CorelDRAW Graphics Suite 2020.

Tính năng của CorelDRAW 2020

 • Hiệu ứng không mất dữ liệu mới cho các đối tượng bitmap và vector
 • Kiểm soát nhiều hơn đối tượng, lớp học và trang
 • Cải thiện quy trình làm việc pixel cho các tài liệu pixel hoàn hảo
 • Trong chương trình thiết kế đồ họa đa chức năng này, năng suất tuyệt vời đạt được thông qua các chức năng mới tầm cỡ. Với hỗ trợ PDF / X-4 tiêu chuẩn công nghiệp và trải nghiệm duyệt nội dung được cải thiện, Anh/chị sẽ đánh giá cao quy trình làm việc mượt mà hơn.
 • Tạo các hình minh họa, biểu trưng và biểu tượng ban đầu để in và web. Sử dụng nhiều kiểu tài liệu chuyên nghiệp, bố cục trang và công cụ vectơ để tạo theo cách riêng của Anh/chị. Ngoài ra, tận hưởng các tính năng chỉnh sửa không mất dữ liệu mới khi áp dụng hiệu ứng cho các đối tượng vector và ảnh bitmap. Cá nhân hóa giao diện người dùng, công cụ, mẫu, v.v. và biến chúng thành giao diện người dùng của riêng Anh/chị.
 • Bộ sưu tập ứng dụng mạnh mẽ này được tải với các công cụ trực quan, hướng dẫn, mẹo, thủ thuật, tài liệu học tập và tệp khám phá để đảm bảo Anh/chị có thể bắt đầu dễ dàng và thành công nhanh hơn. Hãy thử một trong nhiều mẫu mới để nhanh chóng tạo tài liệu quảng cáo, áp phích, nhãn, hình ảnh trên mạng xã hội và hơn thế nữa mà không cần phải bắt đầu lại từ đầu.
 • Từ tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp đến đồ họa web ấn tượng và bản in bắt mắt, các công cụ giúp Anh/chị mang lại kết quả mà Anh/chị tự hào và thể hiện tầm nhìn sáng tạo của Anh/chị.
 • Biến những ý tưởng thành những thiết kế tuyệt vời, ngay khi chúng xuất hiện với ứng dụng Coreldraw. Là một phần mới của CorelDRAW Graphics Suite 2020, ứng dụng web mạnh mẽ này cho phép Anh/chị truy cập công việc của mình mọi lúc, mọi nơi.
 • Bộ đồ họa CorelDRAW có các công cụ tiết kiệm thời gian, các phần mềm đồ họa khác không cần hoặc không cần plug-in.
 • Sử dụng các công cụ minh họa vector mạnh mẽ của CorelDRAW để chuyển đổi các đường nét và hình dạng cơ bản thành các tác phẩm nghệ thuật phức tạp. Sử dụng nhiều công cụ vẽ và vẽ để tạo đường cong. Sử dụng các công cụ hiệu ứng (chẳng hạn như phác thảo, đường viền, pha trộn, tô lưới, v.v.) để thêm hiệu ứng sáng tạo vào tác phẩm nghệ thuật vector.
 • Đồ họa của CorelDRAW được tích hợp nhiều tính năng thiết kế đồ họa mạnh mẽ, không phải ai cũng có thể liệt kê hết được.

Cấu hình cài CorelDRAW 2020

 • Windows 10 *, Windows 8.1 hoặc Windows 7, 64 bit hoặc 32 bit, tất cả đều có các Bản cập nhật và Gói dịch vụ mới nhất
 • Intel Core i3 / 5/7/9 hoặc AMD Ryzen 3/5/7/9 / Threadripper, EPYC
 • Card màn hình có khả năng OpenCL 1.2 (khuyến nghị)
 • RAM 4 GB
 • Dung lượng đĩa cứng 4 GB
 • Màn hình cảm ứng đa điểm, chuột hoặc máy tính bảng
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 720 ở mức 100% (96 dpi)
 • Microsoft Internet Explorer 11 trở lên
 • Microsoft.NET Framework 4.7.2
 • Ổ đĩa DVD tùy chọn (để lắp vào hộp). Cài đặt từ DVD yêu cầu tải xuống tối đa 900 MB
 • Cần có kết nối Internet để cài đặt và xác thực CorelDRAW Graphics Suite cũng như truy cập một số thành phần phần mềm, tính năng và nội dung trực tuyến đi kèm.

Download CorelDRAW Graphics Suite 2020

Download Coreldraw Graphics Suite 2020 – >> Link Google Drive

Chú Ý: Pass giải nén: wikitop.vn

Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2020

Bước 1: Giải nén phần mềm Coreldraw 2020

Bước 2: Mở thư mục Coreldraw 2020 đã giải nén

Bước 3: Cấp quyền Run as administration

Bước 4: Chọn Yes

Bước 5: Chọn Next

Bước 6: Chọn Typical installtion

Bước 7: Chọn Agree để hoàn thành

Bước 8: Giao diện phần mềm Coreldraw 2020

Tổng kết:

Trên đây wikitop.vn đã hướng dẫn Anh/chị cài đặt thành công phần mềm Coreldraw 2020 kích hoạt bản quyền để sử dụng vĩnh viễn. Nếu Anh/chị chưa hiểu có thể xem thêm Video hướng dẫn để cài đặt. Đối với phiên bản này Anh/chị đã sử dụng được rồi vì phần mềm đã có bản quyền.

Dưới đây wikitop.vn còn cung cấp cho Anh/chị thêm nhiều phần mềm khác hữu ích và độc đáo. Anh/chị có thể tham khảo thêm ở bên dưới. Chúc Anh/chị thành công !

Leave A Reply

Your email address will not be published.