Download CorelDRAW Graphics Suite 2021 – Hướng dẫn cài đặt

0 65

Giới thiệu phần mềm CorelDRAW 2021

CorelDRAW 2021 là một bộ ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt để minh họa vector và bố cục trang. Với một số ứng dụng:

CorelDRAW Minh họa vector và bố cục trang
Corel PHOTO-PAINT Chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế dựa trên pixel
Corel Font Manager Công cụ quản lý và khám phá phông chữ
PowerTRACE theo dõi bitmap sang vector do AI hỗ trợ (bao gồm như một phần của ứng dụng CorelDRAW)
CorelDRAW.app Minh họa vector trực tuyến và thiết kế đồ họa thông qua trình duyệt web
CorelDRAW.app cho iPad Thiết kế đồ họa và minh họa vector trên iPad
CAPTURE Công cụ chụp ảnh màn hình
AfterShot 3 HDR Trình chỉnh sửa ảnh thô

Sử dụng các công cụ và tính năng mạnh mẽ của nó, Anh/chị có thể dễ dàng tạo biểu trưng, ​​thiết kế trang web, bố cục quảng cáo và các loại nội dung đồ họa khác. Phần mềm Corel Draw cung cấp cho người dùng hỗ trợ đầy đủ cho thiết kế vector cũng như cung cấp các tính năng quản lý phông chữ. Một ứng dụng rất quen thuộc và rất dễ sử dụng, cho phép người dùng thực hiện mọi thao tác đồ họa một cách dễ dàng.

Các tính năng mới đối với CorelDRAW Graphics Suite 2021 bao gồm hỗ trợ Apple Silicon, Vẽ phối cảnh, Xem nhiều trang, Điều chỉnh hình ảnh, Xuất nhiều nội dung, Nhận xét trực tiếp, Bảng điều khiển dự án, Trang Docker / Thanh tra, Trang tự động điều chỉnh, Chụp theo ý thích, Hỗ trợ HEIF, Xuất hoặc Nhập Bộ sưu tập phông chữ và các phím tắt có thể tùy chỉnh. Ngoài ra Corel Draw còn có một số tính năng từ phiên bản 2020 đã được cải tiến hơn nữa cho bản phát hành năm nay.

Phần mềm CorelDRAW 2021 có gì mới?

Trang Docker / Thanh tra

CorelDRAW 2021 đơn giản hóa việc làm việc với các tài liệu nhiều trang nhờ trình gắn/ kiểm tra Trang. Nó liệt kê tất cả các trang trong một thiết kế để Anh/chị có thể dễ dàng quản lý chúng một cách nhanh chóng và điều hướng một dự án. Mỗi trang đều có bản xem trước hình thu nhỏ có thể mở rộng phản ánh kích thước và nội dung của trang. Sắp xếp lại thứ tự các trang dễ dàng như kéo chúng trong trình định vị/ trình kiểm tra. Hơn nữa, Anh/chị có thể thêm, xóa và đổi tên các trang tại một chỗ, tiết kiệm thời gian và công sức. Và trong đồng hồ, Anh/chị có thể chuyển đổi các chế độ hiển thị để tập trung vào một trang hoặc sử dụng Chế độ xem nhiều trang.

Trang tự động

Một tính năng tiết kiệm thời gian khác trong CorelDRAW 2021 là tính năng Autofit Page. Chỉ trong một cú nhấp chuột, Anh/chị có thể thay đổi kích thước một trang để phù hợp với nội dung của nó. Anh/chị cũng có thể nhanh chóng tùy chỉnh lề bằng cách chỉ định khoảng trống giữa các phần tử thiết kế và mép của trang.

Nguyên tắc

Khi làm việc với các nguyên tắc, Anh/chị có thể nhanh chóng chuyển đổi chế độ xem từ quy mô thế giới sang kích thước trang. Ngoài ra, việc quản lý các nguyên tắc tùy chỉnh sẽ dễ dàng hơn, vì vậy Anh/chị có thể thiết lập khuôn khổ cho một thiết kế nhanh hơn trước.

Bám theo bản thân

Khi làm việc trong các thiết kế phức tạp, một cài đặt mới cho phép Anh/chị ngăn không cho các đối tượng bám vào điểm bắt của chính chúng để Anh/chị có thể di chuyển và biến đổi các yếu tố thiết kế một cách dễ dàng và chính xác.

Vẽ phối cảnh trên corel 2021

Trong CorelDRAW 2021, việc vẽ các đối tượng hoặc cảnh trong phối cảnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tính năng này dựa trên các nguyên tắc của phép chiếu phối cảnh và tăng năng suất bằng cách loại bỏ nhu cầu thiết lập các lưới phức tạp trước tiên. Để giúp Anh/chị bắt đầu, có các cài đặt trước cho bốn kiểu vẽ phối cảnh, có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách điều chỉnh bất kỳ phần nào của trường phối cảnh. Khả năng là vô hạn, nhờ khả năng tạo nhiều nhóm phối cảnh, mỗi nhóm có trường phối cảnh độc đáo của riêng chúng trong cùng một trang hoặc tài liệu.

Corel Draw 2021 Hỗ trợ HEIF

CorelDRAW Graphics Suite 2021 cho phép Anh/chị tận dụng các bức ảnh được chụp trên thiết bị di động có hỗ trợ Tệp Hình ảnh Hiệu quả Cao (HEIF). Nhiều thiết bị sử dụng HEIF làm định dạng chụp mặc định vì nó cung cấp kích thước tệp nhỏ hơn mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Anh/chị có thể nhập hoặc mở hình ảnh khóa từ tệp HEIF trong Corel PHOTO-PAINT hoặc nhập vào bản vẽ trong CorelDRAW.

Điều chỉnh hình ảnh

Corel PHOTO-PAINT 2021 giới thiệu một loạt các tính năng và cải tiến để mang đến hiệu quả chỉnh sửa hình ảnh chính xác hơn. Bộ gắn/thanh tra điều chỉnh mới cho phép truy cập tức thì vào các bộ lọc quan trọng nhất và được sử dụng thường xuyên, cho phép Anh/chị nhanh chóng làm việc không phá hủy, theo thời gian thực và theo ngữ cảnh. Hơn nữa, Chế độ điều chỉnh cục bộ đơn giản hóa việc nhắm mục tiêu bộ lọc đến một khu vực hình ảnh cụ thể.

Thay thế màu sắc

Bộ lọc Replace Colors đã được xây dựng lại từ đầu. Bộ chọn màu và công cụ kẻ mắt được cải tiến cho phép chỉnh sửa chính xác hơn và một điều khiển tương tác mới giúp tinh chỉnh phạm vi màu sắc và độ bão hòa trực quan hơn. CorelDRAW 2021 cũng đã thêm một thanh trượt để giúp đảm bảo chuyển đổi màu mượt mà hơn giữa các pixel được chọn và không được chọn.

Bình luận trực tiếp

Tính năng này cho phép mọi người tham gia vào dự án làm việc trong thời gian thực, nơi các bên liên quan có thể nhận xét và chú thích một tài liệu trong CorelDRAW.app với phản hồi xuất hiện ngay lập tức trong tệp làm việc trong CorelDRAW 2021.

Bảng điều khiển dự án

Bảng điều khiển dự án giúp Anh/chị lưu trữ, xem, sắp xếp và chia sẻ các tệp được lưu vào Đám mây. Một bảng điều khiển mới trong cả CorelDRAW 2021 và CorelDRAW.app hoạt động như một trung tâm công tác của Anh/chị. Nó chứa tất cả các bản vẽ trên Đám mây của Anh/chị và chỉ bằng một cú nhấp chuột, sẽ hiển thị bản xem trước, số lượng nhận xét và thành viên trong nhóm cũng như trạng thái dự án. Trang tổng quan cũng cho phép Anh/chị chia sẻ được thiết kế trực tiếp từ CorelDRAW 2021 mà không cần phải mở từng tệp.

Coreldraw 2021 hỗ trợ xem nhiều trang

CorelDRAW 2021 giúp Anh/chị đẩy nhanh quy trình thiết kế với Chế độ xem đa trang. Nó cho phép Anh/chị xem tất cả các trang trong một tài liệu đồng thời. Vì vậy Anh/chị không cần phải nhấp vào các tab để điều hướng đến một phần khác của bản vẽ của mình. Xem, quản lý và chỉnh sửa các file kỹ thuật số của dự án mà Anh/chị đang làm trong một chế độ xem.

Tìm và thay thế

Tìm kiếm và thay thế các đối tượng dễ dàng hơn trong CorelDRAW 2021, nhờ các chỉ báo làm nổi bật các đối tượng được bao gồm trong tìm kiếm khi Anh/chị đã giới hạn phạm vi đối với các mục đã chọn.

Xuất hoặc Nhập Bộ sưu tập Phông chữ

Corel Font Manager 2021 cung cấp một tính năng giúp đảm bảo rằng Anh/chị có thể bảo quản bộ sưu tập phông chữ của mình. Giờ đây, Anh/chị có thể nhập và xuất cơ sở dữ liệu phông chữ để có thể sử dụng chúng trong một phiên bản khác của phần mềm hoặc chia sẻ chúng với những người khác.

Biểu tượng Docker / Thanh tra

Quy trình làm việc Biểu tượng nâng cao giúp tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép Anh/chị tìm kiếm các ký hiệu trong các thư viện lớn và xác định chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn giữa các đối tượng khác.

Xuất nhiều tài sản

Xuất danh sách các trang và đối tượng sang nhiều định dạng chỉ bằng một cú nhấp chuột. CorelDRAW 2021 cho phép Anh/chị tạo danh sách nội dung tùy chỉnh để xuất chỉ bằng một cú nhấp chuột. Trình giám sát / thanh tra Xuất có nhiều tùy chọn linh hoạt, tiết kiệm thời gian để xuất các trang và đối tượng.

Xoay và thu phóng trên Corel 2021

CorelDRAW Graphics Suite 2021 được tối ưu hóa để tận dụng tốt hơn đơn vị xử lý đồ họa (GPU) của hệ thống và mang lại khả năng quét và phóng to mượt mà hơn đáng kể. Cho dù Anh/chị đang sử dụng chuột hay bàn di chuột, Anh/chị có thể điều hướng tài liệu một cách linh hoạt.

Hỗ trợ Apple Silicon

CorelDRAW Graphics Suite 2021 được thiết kế để chạy nguyên bản trên Apple Silicone, vì vậy Anh/chị có thể tận dụng hiệu suất và trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa.

Phím tắt có thể tùy chỉnh

Điều chỉnh các phím tắt để phù hợp với nhu cầu quy trình làm việc của Anh/chị. Đẩy nhanh năng suất với khả năng chỉ định các phím tắt tùy chỉnh cho các công cụ và lệnh được sử dụng thường xuyên nhất của Anh/chị.

Thời gian khởi động

Điều đầu tiên Anh/chị sẽ nhận thấy trong CorelDRAW Graphics Suite 2021 và 2020 là khởi động nhanh hơn. Anh/chị cũng sẽ thấy tốc độ được cải thiện khi mở, đóng, lưu, in và xuất các tài liệu phức tạp.

Yêu cầu Hệ thống CORELDRAW 2021

Yêu cầu cấu hình máy tính sử dụng download corel 2021 như sau:

Hệ điều hành Windows 10 với các bản cập nhật mới nhất (chỉ 64 bit)
Bộ vi xử lý Intel Core i3 / 5/7/9 hoặc AMD Ryzen 3/5/7/9 / Threadripper, sử thi
RAM 4GB RAM (khuyến nghị 8GB trở lên)
Dung lượng ổ cứng 4,3 GB
Độ phân giải màn hình 1280 x 720 ở 100% (96 dpi)

Download Coreldraw Graphics Suite 2021

Download Coreldraw Graphics Suite 2021 – >> Link Google Drive

Chú Ý: Pass giải nén: wikitop.vn

Hướng dẫn cách cài đặt Graphics Suite 2021

Bước 1 : Giải nén phần mềm Coreldraw 2021

Bước 2 : Mở thư mục File setup

Bước 3 : Chọn Run as administration

Bước 4 : Chọn Next

Bước 5 : Chọn Typical installtion

Bước 6 : Chờ phần mềm Corel 2021 hoàn tất

Bước 7 : Chọn Finish như hình

Bước 8 : Giao diện phần mềm Coreldraw 2021

Tổng kết :

Trên đây wikitop.vn đã hướng dẫn Anh/chị cài đặt thành công phần mềm Coreldraw 2021 kích hoạt bản quyền để sử dụng vĩnh viễn. Nếu Anh/chị chưa hiểu có thể xem thêm Video hướng dẫn để cài đặt. Đối với phiên bản này Anh/chị đã sử dụng được rồi vì phần mềm đã có bản quyền.

Dưới đây wikitop.vn còn cung cấp cho Anh/chị thêm nhiều phần mềm khác hữu ích và độc đáo. Anh/chị có thể tham khảo thêm ở bên dưới. Chúc Anh/chị thành công !

Leave A Reply

Your email address will not be published.