Khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của Ngọc Lặc Thanh Hoá – Top 5 địa điểm du lịch được lòng người

Tận hưởng những điểm đến tuyệt vời tại Ngọc Lặc Thanh Hoá – Top 5 địa điểm du lịch hot nhất

Đừng bỏ qua 5 địa điểm du lịch Ngọc Lặc (Thanh Hoá) được yêu thích

Ngọc Lặc là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Thanh Hoá. Hãy cùng khám phá 5 địa điểm du lịch Ngọc Lặc hấp dẫn, đẹp, nổi tiếng.

Xem nhanh:

Tổng quan về Ngọc Lặc5 địa điểm du lịch Ngọc Lặc đ,

Khám phá 5 địa điểm du lịch Ngọc Lặc Thanh Hoá – Địa điểm được yêu thích trên Google

Khám phá 5 địa điểm du lịch Ngọc Lặc Thanh Hoá – Địa điểm được yêu thích trên Google

Mùa hè đến rồi, gia đình nào cũng tất bật trong việc chọn cho mình một địa điểm tham quan thú vị. Nếu bạn chưa biết đi đâu ở Thanh Hóa, đừng bỏ qua 5 địa điểm du lịch Ngọc Lặc dưới đây mà Bách hóa XANH tổng hợp. Chắc chắn, đây là địa điểm lý tưởng mà ai cũng muốn ghé qua.

Tổng quan về Ngọc Lặc,

Tổng quan về Ngọc Lặc: Huyện Ngọc Lặc có diện tích tự nhiên gần 500km2 và dân số tính đến năm 2018 là hơn 136.

000 người. Cộng đồng Ngọc Lặc đa dạng dân tộc, gồm có người Kinh, Mường, Dao và Thái. Với địa hình đồi núi phức tạp chiếm khoảng 40,

1% diện tích tổng thể, Ngọc Lặc giáp huyện Cẩm Thủy và Bá Thước ở phía Bắc, huyện Thường Xuân và Thọ Xuân ở phía Nam, huyện Lang Chánh ở phía Tây, và huyện Yên Định ở phía Đông. Ngọc Lặc nằm ở vùng núi tại phía Tây Thanh Hóa, mang trong mình tiềm năng mạnh mẽ phát triển văn hóa du lịch Thanh Hóa. Nếu có cơ hội ghé thăm Ngọc Lặc Thanh Hóa, bạn sẽ được hòa mình vào vẻ đẹp tuyệt vời của bức tranh thiên nhiên, cây cối, sinh vật, đắm mình trong không gian trong lành của vùng đất này và khám phá những nét văn hóa truyền thống độc đáo của cộng đồng địa phương.

5 địa điểm du lịch Ngọc Lặc đẹp, nhất định phải ghéĐền Trung Túc vương Lê Lai: Đền thờ Lê Lai nằm tại làng Tép, xã Kiên Thọ, huyện Ngọc Lặc, cách Khu di tích Lam Kinh khoảng 6km về phía Tây. Trước đây, khu vực này được gọi là thôn Dựng Tú, thuộc sách Đức Giang, phủ Thanh Hóa. Đền thờ Lê Lai là nơi người ta tưởng nhớ và thờ cúng vị vua này. Ngoài ra, đền còn là nơi tổ chức các lễ hội truyền thống, thu hút nhiều du khách và người dân tham gia.

Thác Nước Liệt: Thác Nước Liệt nằm tại xã Ngọc Chấn, cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng 150km. Với vẻ đẹp hoang sơ, thác nước cao trên 50m và nước chảy rất mạnh, Thác Nước Liệt thu hút du khách bởi cảnh quan tuyệt đẹp và mát mẻ. Đây là một địa điểm lý tưởng cho những ai muốn tìm hiểu và khám phá thiên nhiên hoang sơ của vùng núi Thanh Hóa.

Suối nước nóng Mường Tèo: Suối nước nóng Mường Tèo nằm tại xã Bình Sơn, huyện Ngọc Lặc. Đây là một điểm đến thú vị cho những ai muốn thư giãn và thải độc bằng nước nóng tự nhiên. Nước nóng tại đây có chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Du khách có thể tắm suối và tận hưởng không gian yên bình xung quanh.

Suối nước nóng Mỡ: Suối nước nóng Mỡ nằm tại xã Xuân Lập, huyện Ngọc Lặc. Nước nóng ở đây có nhiệt độ khoảng 40-45 độ Celsius và được cho là có tác dụng chữa bệnh và giúp giảm căng thẳng. Điểm đặc biệt của suối nước nóng Mỡ là nước chảy ngược, tức là từ dưới lên trên, tạo nên một trải nghiệm thú vị cho du khách.

Cánh đồng hoa Vàng: Cánh đồng hoa Vàng nằm tại xã Ngọc Mỹ, huyện Ngọc Lặc. Đây là một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích màu sắc và muốn chiêm ngưỡng cảnh quan đẹp của đồng cỏ hoa Vàng rực rỡ. Cánh đồng hoa Vàng được coi là biểu tượng đẹp của huyện Ngọc Lặc và là nơi lý tưởng để chụp ảnh.

Đó là 5 địa điểm du lịch Ngọc Lặc được yêu thích mà bạn nên ghé thăm khi đi du lịch Thanh Hóa. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ tại đây!,

Tận hưởng những điểm đến tuyệt vời tại Ngọc Lặc Thanh Hoá – Top 5 địa điểm du lịch hot nhất

Khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của Ngọc Lặc Thanh Hoá – Top 5 địa điểm du lịch được lòng người

Leave A Reply

Your email address will not be published.