Top 10 Địa điểm du lịch đẹp tại Bình Định

Tổng hợp 10 địa điểm du lịch đẹp Bình Định nổi bật trên Google

Dưới đây là bài viết đã được chỉnh sửa lại với các yêu cầu của bạn:

Tổng hợp 10 địa điểm du lịch đẹp nhất tại Bình Định

Nếu bạn đang muốn đi du lịch Bình Định thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé! Bình Định là một địa điểm thu hút nhiều khách du lịch. Hôm nay WIKITOP sẽ cùng các bạn tổng hợp 10 địa điểm du lịch đẹp nhất tại Bình Đ

Tổng hợp 10 địa điểm du lịch đẹp Bình Định nổi bật trên Google

Top 10 Địa điểm du lịch đẹp tại Bình Định

Tôi rất xin lỗi vì đã bỏ sót phần còn lại của bài viết. Dưới đây là phần tiếp theo:

Bãi Rạng
Bãi Rạng là bãi biển nhỏ nằm gần bờ Xương Lý với vẻ đẹp hoang sơ. Nơi đây là điểm du lịch Quy Nhơn nổi tiếng với nhiều du khách. Bãi Rạng có bãi cát trắng trải dài, nước biển trong xanh và ghềnh đá uốn cong nhô ra biển tạo nên vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng.

Tháp Chăm Dương Long
Tháp Chăm Dương Long được xây dựng cuối thế kỷ 12 gồm tháp giữa 39m, 2 tháp bên cạnh cao 32m. Nơi đây lưu giữ giá trị văn hóa từ lâu nên được nhiều người đến tham quan mỗi khi có dịp du lịch Bình Định.

Đàn Tế Đất Trời Ấn Sơn
Đàn Tế Đất Trời Sơn Tây nằm trong dãy Hoành Sơn. Nơi đây được biết đến là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cũng như nơi ghi dấu ấn lịch sử oai hùng của ba anh em Nguyễn Nhạc – Nguyễn Huệ – Nguyễn Lữ.

Bãi biển Quy Hòa
Bãi biển Quy Hòa thu hút nhiều khách du lịch bởi nét đẹp thanh bình, yên ả không nơi đâu sánh được. Nơi đây có nhiều không gian sống ảo thích hợp với các bạn thích chụp ảnh.

Chùa Bà Nước Mặn
Chùa Bà Nước Mặn là nơi tôn vinh giá trị linh thiêng. Nơi đây diễn ra lễ hội Đô Thị Nước Mặn là một trong những lễ hội đậm đà bản sắc dân tộc diễn ra từ ngày 29 tháng Giêng đến ngày 3/2 âm lịch.

Chùa Minh Tịnh
Chùa Minh Tịnh là ngôi chùa có kiến trúc độc đáo được xây dựng vào năm 1917. Nơi đây có bố cục bài trí trang nghiêm với tượng Phật tọa thiền ngồi trước chánh điện.

Bãi Kỳ Co
Bãi Kỳ Co mang vẻ đẹp nguyên sơ với bờ cát trắng, nắng vàng rực và nước biển xanh. Nơi đây là địa điểm vui chơi lý tưởng để trải nghiệm cùng gia đình, bạn bè,…

Mũi Rồng
Mũi Rồng có một ghềnh đá vươn ra biển trông như một con rồng khổng lồ. Chính ghềnh đá đó tạo nên điểm nhấn cho Mũi Rồng để thu hút nhiều khách du lịch.

Ghềnh Ráng Tiên Sa
Ghềnh Ráng Tiên Sa nổi bật với bãi tắm Hoàng Hậu và khu mộ thi sĩ Hàn Mặc Tử. Từ đây bạn có thể nhìn thấy trọn vẹn thành phố biển. Địa điểm này còn có nhiều hang động với nhiều hình thù đa dạng mà bạn nhất định phải đến tham quan nếu có dịp đi du lịch Bình Định.

Khu du lịch sinh thái Hầm Hô
Khu du lịch sinh thái Hầm Hô được khai thác từ sớm nhưng vẫn còn giữ được nét đẹp tự nhiên. Nơi đây vừa có núi, có rừng và thác nước, vừa có không khí trong lành, mát mẻ nên thu hút được nhiều khách du lịch.

Như vậy, WIKITOP đã cùng các bạn tổng hợp 10 địa điểm du lịch đẹp nhất tại Bình Định. Hy vọng qua bài viết trên có thể giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn trong chuyến du lịch sắp tới của mình nhé!

Top 10 Địa điểm du lịch đẹp tại Bình Định

Tổng hợp 10 địa điểm du lịch đẹp nhất tại Bình Định

Leave A Reply

Your email address will not be published.