Top 10 Địa Điểm Du Lịch Đẹp và Nổi Tiếng Cát Bà Hải Phòng

0 23

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Đẹp và Nổi Tiếng tại Cát Bà – Hải Phòng

Dưới đây là bài viết về “Top 10 địa điểm du lịch đẹp, nổi tiếng tại Cát Bà – Hải Phòng” đã được chỉnh sửa theo yêu cầu của bạn:

Top 10 địa điểm du lịch đẹp, nổi tiếng tại Cát Bà – Hải Phòng

Nếu bạn đang có dự định đến Cát Bà trong thời gian

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Đẹp và Nổi Tiếng tại Cát Bà – Hải Phòng

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Đẹp và Nổi Tiếng Cát Bà Hải Phòng

Tôi rất xin lỗi vì bị cắt đứt trước đó. Dưới đây là phần tiếp theo của bài viết:

dẹp, nổi tiếng tại Cát Bà – Hải Phòng mà bạn không nên bỏ qua nhé. Cùng với Vịnh Hạ Long, quần đảo Cát Bà đã và đang trở thành một trong những điểm đến du lịch biển vô cùng thu hút khách ở miền Bắc. Nếu có một dịp ghé đến thành phố hoa phượng đỏ, bạn nhất định không nên bỏ qua những địa điểm mà Bách hóa XANH xin gợi ý bạn dưới đây nhé.

Vịnh Lan Hạ
Nằm ở phía đông của Đảo Cát Bà, Vịnh Lan Hạ sở hữu hơn 400 hòn đảo lớn nhỏ tạo nên một vùng rộng lớn có diện tích hơn 7000 ha. Một số đảo nhỏ có những bãi cát phía dưới chân núi thích hợp cho các hoạt động vui chơi. Đến đây, bên cạnh việc bơi lội, chèo thuyền thả ga, bạn còn có thể ghé thăm các nhà phao, ao bè nuôi cá của người dân nữa đó.

Đảo Khỉ Cát Bà
Đảo Khỉ trước đây còn được biết đến với một tên gọi khác là Đảo Cát Dứa, bởi nơi đây có những quả dứa mọc dại thường được các ngư dân ghé hái về ngâm nước uống làm thuốc. Hiện nay Đảo được quản lý bởi Vườn quốc gia Cát Bà và là điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Đến đây, bên cạnh bãi cát trắng mịn được tạo thành từ hàng triệu năm, bạn có thể bắt gặp những chú khỉ vàng ngộ nghĩnh thường xuống tắm biển vui chơi với du khách.

Vườn quốc gia Cát Bà
Là một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi đến Hải Phòng, Vườn quốc gia Cát Bà là lá phổi xanh của toàn thành phố. Với diện tích hơn 15000 ha gồm 2 hệ sinh thái đất liền và biển đảo cùng hệ thống động thực vật đa dạng, Vườn quốc gia Cát Bà đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Biển Cát Cò
Tại Cát Bà hiện nay có 3 bãi biển Cát Cò khác nhau nhưng khoảng cách giữa chúng tương đối gần, bạn có thể đến bãi nào cũng được. Nếu là một người thích sự nhộn nhịp, đông vui thì biển Cát Cò sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nước biển mát, gần khu dân cư với xung quanh là nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, sẽ mang đến cho bạn những phút giây vui chơi thú vị bên người thân và bạn bè.

Pháo đài thần công
Trong quá khứ, vị trí Pháo đài thần công Cát Bà là một trong những điểm quan trọng để phòng thủ biển đảo, nay nơi này đã trở thành một di tích lịch sử. Nằm ở độ cao 177 mét so với mực nước biển, bạn sẽ có một tầm nhìn bao quát, toàn cảnh Cát Bà vô cùng ngoạn mục. Hơn nữa, những hiện vật như vũ khí, trang phục, la bàn… cũng được giữ gìn tại đây như những chứng nhân lịch sử.

Làng chài Cái Bèo
Được biết đến như làng chài cổ nhất Việt Nam với lịch sử hơn 7000 năm, làng chài Cái Bèo còn được biết đến với tên gọi xưa cũ là làng chài Vụng O. Nếu bạn là người thích hòa mình với đời sống người dân bản địa, tìm hiểu về những thói quen, nếp sống và suy nghĩ của họ, bạn có thể ghé thăm một vài trong tổng số 300 hộ đang sống tại đây. Đó sẽ là một trải nghiệm rất tuyệt vời đấy.

Làng chài Việt Hải
Là một trong những viên ngọc tiềm ẩn được tạo hóa thiên nhiên bảo vệ, tách biệt khỏi cuộc sống ồn ào thông thường, làng chài Việt Hải sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác. Tại đây, bạn có thể thư thả tản bộ hoặc thuê xe đạp của người dân để thăm

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Đẹp và Nổi Tiếng Cát Bà Hải Phòng

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Đẹp và Nổi Tiếng tại Cát Bà – Hải Phòng

Leave A Reply

Your email address will not be published.