Top 10 Địa Điểm Du Lịch Washington DC Đẹp và Hấp Dẫn Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

0 20

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Washington DC Đẹp và Hấp Dẫn Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

Dưới đây là bài viết sau khi trình bày lại và thay thế “Bách Hóa XANH” bằng “WIKITOP”:

10 địa điểm du lịch tại Washington DC đẹp và hấp dẫn bạn không thể bỏ qua

Nếu bạn đang có ý định đi du lịch tại Washington

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Washington DC Đẹp và Hấp Dẫn Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Washington DC Đẹp và Hấp Dẫn Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

Tôi xin tiếp tục trình bày phần tiếp theo của bài viết:

…túi ngay 10 địa điểm du lịch tại Washington DC đẹp và hấp dẫn tại đây nhé! Chắc hẳn không ai là không biết đến Washington DC thủ đô nổi tiếng của đất nước Mỹ, nơi có nền kinh tế phát triển, sầm uất, đồng thời nơi đây cũng có rất nhiều cảnh quan đẹp, ấn tượng để bạn khám phá. Dưới đây là 10 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Washington DC mà bạn không nên bỏ qua.

Nhà tưởng niệm Lincoln (Lincoln Memorial): Lincoln Memorial là công trình kiến trúc cổ được khánh thành vào năm 1922 nhằm tôn vinh Abraham Lincoln, vị tổng thống thứ 16 của Mỹ. Công trình được thiết kế với 36 cột đá cẩm thạch quý giá bao xung quanh tượng trưng 36 bang của Hoa Kỳ, ở tòa nhà chính diện có bức tượng Abraham Lincoln cao 19 foot ngồi uy nghiêm. Vào mỗi đêm, ánh đèn phản chiếu lên cột đá đầy rực rỡ, hấp dẫn nhiều du khách.

National Gallery of Art: National Gallery of Art là địa điểm du lịch nổi tiếng, bạn chắc chắn phải ghé khi đi du lịch tại Washington DC. Tại đây có trưng bày những bức tranh nghệ thuật tuyệt đẹp, không gian xanh đẹp mắt cho bạn những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái đồng thời thái độ của nhân viên vô cùng lịch sự và sang trọng khiến du khách nào tới đây cũng cảm thấy hài lòng.

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Quốc gia Hoa Kỳ: Đây là bảo tàng vô cùng nổi tiếng, nơi sở hữu nhiều di vật khảo cổ, địa chất, hải dương đầy phong phú, hoành tráng, đặc biệt có nơi trưng bày những viên đá quý, khủng long hàng triệu năm… với 125 triệu loài động vật, thực vật hóa thạch, khoáng chất, thiên thạch. Đây là một công trình siêu giá trị hấp dẫn rất nhiều khách du lịch đến tham quan và khám phá.

Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ: Đây là tổ chức văn hóa liên bang lâu đời nhất Hoa Kỳ và là thư viện lớn nhất thế giới. Tại đây sở hữu những bộ sưu tập sách cùng nhiều tài liệu nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới với 450 ngôn ngữ. Nếu bạn thuộc tín đồ thích đọc sách, tư liệu, thì một khi đã đi Washington DC, đừng quên ghé thư viện Quốc hội Hoa Kỳ nhé!

Smithsonian National Zoological Park: Smithsonian National Zoological Park được dịch là công viên động vật quốc gia, nơi đây có rất nhiều loài động vật từ khắp nơi trên thế giới, kể cả những loài động vật quý hiếm, động vật đẹp, dễ thương. Đây thực sự là điểm tham quan tuyệt vời khi bạn đến Washington DC.

National Museum of African American History and Culture: Bảo tàng Quốc gia về Lịch sử và Văn hóa Người Mỹ gốc Phi là một bảo tàng của Viện Smithsonian với thiết kế bên ngoài của tòa nhà đầy tinh tế và quyến rũ, bên trong là bảo tàng vô cùng hoành tráng và đồ sộ với hơn 40.000 đồ vật có giá trị. Tòa nhà rộng 33.000 m2, với 10 tầng (5 tầng trên và 5 tầng dưới mặt đất) cho bạn thỏa sức khám phá.

Thomas Jefferson Memorial: Đây thực sự là địa điểm tham quan tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua với khung cảnh bên ngoài đẹp, đầy lãng mạn, gần đó có công viên hoa đào nở rực vào mùa xuân. Bước vào bên trong, bạn sẽ thấy đài tưởng niệm Thomas Jefferson hùng vĩ và có cơ hội khám phá tìm hiểu thêm nhiều điều bí ẩn về lịch sử.

National Mall: Công viên National Mall rợp bóng cây xanh, liền kề với những bãi cỏ xanh là lối đi, không những thế, nơi đây tập trung nhiều tượng đài các bậc vĩ nhân Mỹ như: Đài tưởng niệm Lincoln, Jefferson, Franklin Delano Roosevelt, đài tưở

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Washington DC Đẹp và Hấp Dẫn Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

10 Địa Điểm Du Lịch Washington DC Đẹp và Hấp Dẫn Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

Leave A Reply

Your email address will not be published.