Top 10 Điểm Leo Núi Gần Sài Gòn Cho Cuối Tuần Nghỉ Dưỡng

0 176

Top 10 Điểm Leo Núi Gần Sài Gòn Cho Cuối Tuần Nghỉ Dưỡng

Dưới đây là bài viết sau khi đã chỉnh sửa theo yêu cầu của bạn:

10 điểm leo núi gần Sài Gòn cho cuối tuần nghỉ dưỡng

Bạn đang tìm một địa điểm vui chơi, nghỉ dưỡng ở gần Sài Gòn vào cuối tuần? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 10 điểm leo núi gần Sài Gòn cho cuối tuần nghỉ dưỡng qua bài viết dưới đây.

Leo núi là một trong những trò chơi được nhiều người lựa chọn cho chuyến nghỉ dưỡng của mình cuối tuần. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ mách bạn 10 địa điểm leo núi gần Sài Gòn nhé!

Núi Bà Đen

Núi Bà Đen là một địa điểm nổi tiếng với độ cao 986m so với mực nước biển phù hợp cho leo núi mà lại cách Sài Gòn 121km. Để chinh phục được ngọn núi này bạn có 4 sự lựa chọn cho việc leo núi của mình bao gồm đường chùa, đường cột, đường Ma Thiên Lãnh và đường Dốc Đ

Top 10 Điểm Leo Núi Gần Sài Gòn Cho Cuối Tuần Nghỉ Dưỡng

Top 10 Điểm Leo Núi Gần Sài Gòn Cho Cuối Tuần Nghỉ Dưỡng

Xin lỗi về sự ngắt quãng. Dưới đây là phần tiếp theo của bài viết:

Tuy nhiên, mỗi cung đường sẽ mang một vẻ đẹp khác nhau nhưng đều được bao phủ bởi núi rừng hùng vĩ.

Núi Bà Rá

Núi Bà Rá với độ cao 736m so với mực nước biển, được nhiều người truyền lại rằng là “người em ruột thịt” của núi Bà Đen. Ngọn núi này còn có tên gọi khác là Bơnom Brah, núi Chân Phật. Đây là một địa điểm leo núi cũng khá nổi tiếng và gần địa phận Thành phố Hồ Chí Minh. Ngọn núi này mang vẻ đẹp vừa hoang sơ vừa thơ mộng được bao quanh bởi những rừng cây xanh mướt và tiếng dòng nước rì rào.

Núi Chứa Chan

Núi Chứa Chan tọa lạc tại tỉnh Đồng Nai, sở hữu chiều cao 873m so với mực nước biển, là ngọn núi cao đứng vị trí thứ 2 trong khu vực Nam Bộ. Để chinh phục được ngọn núi này bạn có 2 hướng đi chính đó là dọc theo cột điện hoặc đường chùa. Tuy nhiên, cung đường chùa thì sẽ dễ đi hơn nhưng khá đông người so với cung đường cột điện.

Núi Chứa Chan được mệnh danh là một vùng đất thiêng liêng và có nhiều ngôi chùa nổi tiếng cùng như với nhiều cảnh đẹp hùng vĩ.

Núi Dinh

Núi Dinh như một nhân chứng lịch sử cho nhiều cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc của nhân dân Việt Nam. Chỉ cách thành phố 80km nên rất thích hợp cho các những du khách muốn tới đây nghỉ dưỡng và thử leo núi. Để đến được đỉnh ngọn núi bạn phải đi theo con đường núi.

Núi Nhỏ

Chỉ cách mực nước biển 170m, núi Nhỏ hay còn có tên gọi khác là núi Tao Phùng rất phù hợp cho những du khách mới bắt đầu leo núi. Đặc biệt, núi nằm sát biển, nên khi tới đây du khách vừa có thể thưởng thức không khí trong lành của núi rừng và âm thanh sóng vỗ rì rào của biển thật tuyệt vời mà không cảm thấy mệt.

Núi Thị Vải

Cách Sài Gòn khoảng 65km, núi Thị Vải cao 700m so với mực nước biển với khí hậu mát mẻ, trong lành quanh năm. Quãng đường từ chân núi lên tới đỉnh núi khoảng 3km và đường đi là những bậc tam cấp, khoảng 1340 bậc thang.

Tiếp theo…

Top 10 Điểm Leo Núi Gần Sài Gòn Cho Cuối Tuần Nghỉ Dưỡngcắm trại gần sài gòn

10 Điểm Leo Núi Gần Sài Gòn Cho Cuối Tuần Nghỉ Dưỡng

Leave A Reply

Your email address will not be published.