Top 3 địa điểm du lịch Chợ Đồn (Bắc Kạn) đông khách nhất

Top 3 địa điểm du lịch Chợ Đồn Bắc Kạn thu hút đông khách nhất

Top 3 địa điểm du lịch Chợ Đồn (Bắc Kạn) đông khách nhất

Chợ Đồn là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Bắc Kạn. Cùng khám phá 3 địa điểm du lịch Chợ Đồn hấp dẫn, đẹp, nổi tiếng.

Xem nhanh:

Tổng quan về Chợ Đồn3 địa điểm du lịch Chợ Đồn đẹp, nhất định phải ghéKhu du lịch Nà Pậu

Du lịch Khuổi Linh

Du lịch đồi Khau MạĐặc sản Chợ Đồn

Chợ Đồn nổi tiếng với thiên nhiên hùng vĩ,

Top 3 địa điểm du lịch Chợ Đồn Bắc Kạn thu hút đông khách nhất

Top 3 địa điểm du lịch Chợ Đồn (Bắc Kạn) đông khách nhất

Khi đến với Bắc Kạn, người ta không thể không nhớ đến Chợ Đồn. Hãy cùng WIKITOP khám phá một vài địa điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua ở Chợ Đồn ngay tại bài viết này nhé.

Tổng quan về Chợ Đồn:

Chợ Đồn giáp với huyện Phục Hòa (Lạng Sơn) và Trung Quốc về phía Đông, giáp huyện Ba Bể về phía Bắc, giáp huyện Chợ Mới và tỉnh Tuyên Quang về phía Nam, và giáp huyện Bạch Thông và tỉnh Tuyên Quang về phía Đông. Chợ Đồn là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Bắc Kạn với bức tranh thiên nhiên đa sắc màu và khí hậu mát mẻ. Nơi đây còn nổi tiếng với các di tích lịch sử và nét văn hóa đặc trưng, thu hút đông đảo khách du lịch.3 địa điểm du lịch Chợ Đồn đẹp, nhất định phải ghé:

Khu du lịch Nà Pậu: Nằm tại Bản Thít

Lương Bằng

Chợ Đồn

Bắc Kạn

Nà Pậu là một di tích lịch sử nổi tiếng. Đây là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sinh sống, công tác và làm việc vào những năm 1951 trước khi trở về căn cứ Việt Bắc. Nơi đây được công nhận là di tích lịch sử cấp quốc gia và thu hút nhiều khách tham quan yêu quý bác Hồ và tìm hiểu lịch sử nước nhà.

Du lịch Khuổi Linh: Tọa lạc tại xã Nghĩa TáChợ Đồn

Khuổi Linh cũng là một khu di tích lịch sử đáng chú ý. Đây là nơi ông Trường Chinh – Nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng và Văn phòng Trung ương đã làm việc từ những năm 1950. Khuổi Linh được xếp hạng là di tích lịch sử cấp quốc gia và thu hút du khách quan tâm đến lịch sử dân tộc Việt Nam.

Du lịch đồi Khau Mạ: Đồi Khau Mạ nằm ở vị trí yên tĩnh và thanh bình – bản Vèn

Lương Bằng

Chợ Đồn. Đây là nơi đồng chí Phạm Văn Đồng – nguyên Thủ tướng Chính phủ đã công tác, họp hành và làm việc từ những năm 1950 đến mùa hè 1951. Đây cũng là nơi ông và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tổ chức họp bàn, mở chiến dịch biên giới quan trọng. Năm 1966, đồi Khau Mạ được công nhận là di tích lịch sử cấp quốc gia.

Đặc sản Chợ Đồn:

Khi đến Chợ Đồn, du khách không thể bỏ qua món cơm cháy gạo nếp nương. Món ăn này được coi là một món quà của núi rừng và thiên nhiên Chợ Đồn. Hạt cơm cháy dày, giòn tan kết hợp với hương thơm đặc trưng của gạo nếp, chà bông và ớt tỏi băm nhuyễn cùng nước mắm chua ngọt tạo nên một trải nghiệm ẩm thực độc đáo không thể quên.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Chợ Đồn

Bắc Kạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tham khảo và lựa chọn được điểm đến lý tưởng cho chuyến hành trình khám phá vùng đất mới của mình.

Top 3 địa điểm du lịch Chợ Đồn (Bắc Kạn) đông khách nhất

Top 3 địa điểm du lịch Chợ Đồn Bắc Kạn đông khách nhất

Nếu bạn quan tâm, bạn có thể mua kem chống nắng các loại tại WIKITOP để mang theo khi đi du lịch. WIKITOP cung cấp các sản phẩm chất lượng và đa dạng để bảo vệ làn da của bạn khỏi tác động của ánh nắng mặt trời trong chuyến đi của bạn.

Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp đầy đủ thông tin và giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Chợ Đồn và những địa điểm du lịch hấp dẫn tại đó. Nếu bạn có thêm câu hỏi hoặc cần thông tin chi tiết hơn, xin vui lòng cho tôi biết. Tôi sẽ cố gắng giúp bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.