Top 5 Địa Điểm Du Lịch Đầm Hà Quảng Ninh Siêu Hút Khách

0 49

Top 5 Địa Điểm Du Lịch Đầm Hà Quảng Ninh Siêu Hút Khách

5 địa điểm du lịch Đầm Hà (Quảng Ninh) hấp dẫn du kháchĐầm Hà là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh. Hãy cùng khám phá 5 đ,

Top 5 Địa Điểm Du Lịch Đầm Hà Quảng Ninh Siêu Hút Khách

Top 5 Địa Điểm Du Lịch Đầm Hà Quảng Ninh Siêu Hút Khách

Nằm ở vùng đất ven biển phía Bắc, Đầm Hà (Quảng Ninh) được biết đến như một điểm du lịch mới tuyệt vời với nhiều cảnh sắc thiên nhiên đẹp như tranh. Đầm Hà mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Hãy cùng WIKITOP điểm qua 5 địa điểm du lịch Đầm Hà (Quảng Ninh) siêu hút khách nhé!

Tổng quan về Đầm Hà:

Đầm Hà là một huyện ven biển thuộc tỉnh Quảng Ninh. Phía Đông và phía Bắc giáp với huyện Hải Hà, phía Nam giáp vùng biển thuộc huyện Vân Đồn, còn phía Tây giáp 2 huyện Bình Liêu và Tiểu Yên. Với vị trí nằm bên bờ biển Vịnh Bắc Bộ, Đầm Hà có diện tích khoảng 414,36 km² và dân số khoảng 47.060 người, chủ yếu là dân tộc Kinh nằm ở các vùng xã thấp. Còn ở các xã ở vùng núi cao là nơi sinh sống của người Dao. Đầm Hà là một trong những điểm du lịch Quảng Ninh đang được đánh thức tiềm năng phát triển. Nơi đây có nhiều không gian du lịch với cảnh quan thanh bình, yên ả. Hiếm có nơi nào giữ được vẻ đẹp làng quê, địa danh lịch sử huyền thoại như Đầm Hà.5 địa điểm du lịch Đầm Hà đẹp, nhất định phải ghé:

Đảo Đá Dựng:

Địa chỉ: Xã Đầm Hà, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh.

Đảo Đá Dựng là một hòn đảo nhỏ nằm giữa trung tâm vùng biển thuộc huyện Đầm HàQuảng Ninh. Với vẻ đẹp hoang sơ và tuyệt đẹp, đảo này có nước biển trong veo, bãi cát trắng mịn trải dài và những mỏm đá độc đáo với hình thù kỳ lạ. Đây là một địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi ghé thăm huyện Đầm Hà, nơi mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên.

Núi Hứa Đầm Hà:

Địa chỉ: Xã Đại Bình, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh.

Núi Hứa Đầm Hà là một điểm du lịch để tận hưởng không gian thiên nhiên tuyệt đẹp, ngắm cảnh vùng quê và những đàn cò vờn quanh trong ánh nắng chiều. Ngoài ra, núi Hứa còn là nơi lý tưởng để tìm hiểu về lịch sử cách mạng và truyền thống giáo dục yêu nước.

Thác Bạch Vân:

Địa chỉ: Xã Quảng An, huyện Đầm HàQuảng Ninh.

Thác Bạch Vân có 5 tầng nước, với chiều cao gần 70m. Cảnh quan tại thác này vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên và chưa bị ảnh hưởng bởi con người. Để đến tầng thác cao nhất, du khách sẽ phải đi bộ trong khoảng 35-40 phút. Trên đường đi, du khách sẽ được thưởng thức cảnh sắc đẹp của những thửa ruộng xanh tươi và những đám mây trắng tinh khôi. Càng lên cao, cảnh vật lại trở nên đẹp và kỳ vĩ.

Hồ đập Đầm Hà động:

Địa chỉ: Xã Quảng Lâm, huyện Đầm HàQuảng Ninh.

Đập thuỷ lợi Đầm Hà Động nằm trên sông Đầm Hà và là một công trình lớn nhất ở huyện Đầm Hà đến nay. Đập có nhiệm vụ cung cấp nước tưới cho gần 3.500 ha đất canh tác, cung cấp nước sinh hoạt, ngăn lũ và cải tạo khí hậu trong khu vực. Công trình này đã góp phần quan trọng trong việc thay đổi diện mạo của nông nghiệp Đầm Hà hiện nay.

Di tích lịch sử Đồn Đen:

Địa chỉ: 122 Chu Văn An, thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm HàQuảng Ninh.

Đầm Hà là một địa điểm với nhiều di tích lịch sử đáng chú ý, bao gồm cột cờ Núi Hứa – nơi đóng vai trò quan trọng trong việc thành lập chi bộ đảng đầu tiên của huyện, cùng với Đồn Đen – nơi diễn ra nhiều trận đánh ác liệt giữa quân và dân ta trong cuộc chiến giải phóng Đầm Hà. Những công trình này đã được cải tạo thành các điểm tham quan hấp dẫn, đồng thời nhắc nhở cho người dân, đặc biệt là thế hệ trẻ, về sự anh dũng của cha ông trong cuộc chiến trên mảnh đất này.

Đó là 5 địa điểm du lịch Đầm Hà (Quảng Ninh) hấp dẫn du khách không thể bỏ qua. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có một chuyến đi thú vị và ý nghĩa. Bạn cũng có thể mua kem chống nắng và các sản phẩm khác tại WIKITOP để mang theo khi đi du lịch.

Top 5 Địa Điểm Du Lịch Đầm Hà Quảng Ninh Siêu Hút Khách

Top 5 Địa Điểm Du Lịch Đầm Hà Quảng Ninh: Siêu Hút Khách

Hải HàQuảng Ninh là một điểm đến du lịch thú vị với địa hình đa dạng, cảnh quan đẹp, và đặc sản hấp dẫn. Hy vọng bạn có chuyến du lịch tuyệt vời và trải nghiệm những điểm đến tuyệt đẹp tại Hải Hà. Nếu bạn có thêm câu hỏi hoặc cần thông tin thêm, hãy để tôi biết. Tôi sẽ rất vui lòng được giúp bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.