Top 5 địa điểm du lịch đông khách nhất Hạ Long, Quảng Ninh

0 28

Top 5 địa điểm du lịch đông khách nhất Hạ Long, Quảng Ninh

Du lịch Hạ Long (Quảng Ninh)

: 5 địa điểm du lịch đông khách nhất

Hạ Long là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh. Cùng khám phá 5 địa điểm du lịch Hạ Long hấp dẫn, đẹp, nổi tiếng.

Xem nhanh,

Top 5 địa điểm du lịch đông khách nhất Hạ Long, Quảng Ninh

Top 5 địa điểm du lịch đông khách nhất Hạ Long, Quảng Ninh

Hạ Long ở Quảng Ninh có rất nhiều địa điểm du lịch đẹp và nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ thơ mộng và gần gũi với thiên nhiên. Cùng WIKITOP điểm qua một vài địa điểm hot “rần rần” tại đây nhé!

Tổng quan về Hạ Long:

Hạ Long là thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh, nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 160 km về phía đông bắc. Hạ Long là một điểm đến du lịch hấp dẫn được nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích. Hạ Long có hệ thống đồi núi đá vôi đặc trưng của vùng đồng bằng Bắc Bộ, được hình thành từ hàng triệu năm qua bởi quá trình động đất và nước biển dâng lên rút đi. Đây là một vùng đất đa dạng về hình thái địa hình, với những cột đá cao ngất, hang động tuyệt đẹp và bãi biển tuyệt vời, tạo nên một khung cảnh tuyệt vời cho du khách đến tham quan và khám phá du lịch Quảng Ninh.5 địa điểm du lịch Hạ Long đẹp, nhất định phải ghé:

Vịnh Hạ Long: Vịnh Hạ Long là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam và được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới. Vịnh Hạ Long nằm ở bờ biển phía bắc của Việt Nam, thuộc địa phận thành phố Hạ Long và huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh. Vịnh Hạ Long có vẻ đẹp huyền ảo, kỳ quái và rất lôi cuốn du khách với hàng trăm đảo đá vôi và cảnh quan tuyệt đẹp.

Đảo Tuần Châu: Khu du lịch Đảo Tuần Châu nổi tiếng với bãi biển đẹp, cát trắng và nước biển trong xanh. Du khách có thể tham gia nhiều hoạt động giải trí và thưởng thức các món ăn đặc sản địa phương tại đây.

Bãi biển Bãi Cháy: Bãi Cháy là một bãi tắm nổi tiếng tại thành phố Hạ Long, với đường bờ biển dài hơn 2 km, cát trắng mịn và nước biển trong xanh. Bãi tắm Bãi Cháy là điểm đến lý tưởng để thưởng ngoạn cảnh đẹp của vịnh Hạ Long.

Núi Bài Thơ: Núi Bài Thơ Hạ Long có độ cao khoảng 200 mét và được gọi là Bài Thơ vì trên núi có khắc các câu thơ của vua Lê Thánh Tông. Núi Bài Thơ được coi là biểu tượng của Quảng Ninh và thu hút rất nhiều du khách đến tham quan mỗi năm.

Làng chài Cửa Vạn: Làng chài Cửa Vạn nằm cách trung tâm Hạ Long khoảng 20 km về phía đông và nổi tiếng với hình ảnh các chiếc thuyền chài sắp xếp trên bãi biển. Du khách có thể khám phá cuộc sống của người dân địa phương và trải nghiệm các hoạt động du lịch tại đây.

Trên đây là 5 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hạ Long (Quảng Ninh) mà WIKITOP muốn chia sẻ đến bạn. Hãy lưu lại và tham khảo nếu có dịp đến Hạ Long nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ngay 6 địa điểm du lịch Cẩm Phả (Quảng Ninh) đáng trải nghiệm.12 địa điểm du lịch Móng Cái (Quảng Ninh) nên đến một lần.5 địa điểm du lịch Uông Bí (Quảng Ninh) không nên bỏ lỡ.

Mua kem chống nắng các loại tại WIKITOP để mang theo khi đi du lịch.

Top 5 địa điểm du lịch đông khách nhất Hạ Long, Quảng Ninh

Top 5 địa điểm du lịch đông khách nhất Hạ Long, Quảng Ninh

Leave A Reply

Your email address will not be published.