Top Trải nghiệm du lịch Hiệp Hoà (Bắc Giang): 3 địa điểm nên ghé

0 24

Trải nghiệm du lịch Hiệp Hoà Bắc Giang: 3 địa điểm nên ghé

Trải nghiệm du lịch Hiệp Hòa (Bắc Giang) với 3 địa điểm nên ghéHiệp Hòa là một trong những địa,

Trải nghiệm du lịch Hiệp Hoà Bắc Giang: 3 địa điểm nên ghé

Top Trải nghiệm du lịch Hiệp Hoà (Bắc Giang): 3 địa điểm nên ghé

Hiệp Hòa là nơi có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Nơi đây được tạo hóa ưu ái ban tặng cảnh sắc thiên nhiên rất đa dạng cùng nét đẹp đơn sơ, hoang vu, thu hút nhiều khách du lịch vào kì nghỉ. Nếu bạn đang chần chừ muốn tìm một địa điểm du lịch Bắc Giang nổi tiếng hay muốn tìm một nơi thiên nhiên trong lành nhưng không biết đi đâu? Đừng lo, cùng WIKITOP khám phá 3 địa điểm du lịch Hiệp Hòa (Bắc Giang) cực mê mà bạn không thể bỏ lỡ nhé!

Tổng quan về Hiệp Hòa:

Hiệp Hòa là một huyện trung du thuộc tỉnh Bắc Giang. Nơi đây cách thành phố Bắc Giang khoảng 30km, cách thủ đô Hà Nội 50km khi đi bằng xe. Với vị trí địa lý thuận lợi

Hiệp Hòa được coi là nơi có tiềm năng lớn phát triển kinh tế và du lịch.3 địa điểm du lịch Hiệp Hòa đẹp, nhất định phải ghé:

Lăng Dinh Hương: Lăng Dinh Hương là một địa điểm du lịch nổi tiếng thuộc làng Dinh Hương, Đức Thắng

Hiệp Hòa

Bắc Giang. Nơi đây là một quần thể lăng đá cổ kính được chia làm ba phần chính, với các bức tượng mô tả người và vật được làm bằng đá xanh vô cùng tinh xảo. Đây là những dấu tích lịch sử từ thời Hậu Lê và được công nhận là di tích lịch sử cấp quốc gia.

Lăng họ Ngọ: Lăng họ Ngọ được coi là một trong những công trình cổ đẹp nhất Bắc Giang. Đây là nơi thờ phượng quận công Ngọ Văn Quế, vị quan đáng kính từ triều Lê Hy Tông. Lăng họ Ngọ được xây dựng và trùng tu duy nhất một lần, với các hoa văn khắc trên nền đá cực kỳ độc đáo. Các cổ vật quý trong lăng đá cũng được bảo toàn nguyên vẹn từ thời Hậu Lê.

Đình Chợ Vân: Đình Chợ Vân là một di tích lịch sử được xếp hạng là di tích quốc gia. Nơi đây đã diễn ra rất nhiều các cuộc mít-tinh lớn và có cây đa toả bóng mát được trồng bởi Đại tướng Văn Tiến Dũng. Đình Chợ Vân là một minh chứng lịch sử lâu đời và dấu tích cho trang sử hào hùng của dân tộc.

Đặc sản Hiệp Hòa:

Khi đến với Hiệp Hòa

Bắc Giang, bạn không thể bỏ lỡ đặc sản Trám Đen. Đây là một thực phẩm ngon, bổ dưỡng và có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Trám có vị ngọt, béo ngậy, bùi thơm, và được sử dụng trong các mâm cỗ ở các dịp lễTết.

Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã có thêm thông tin về các địa điểm du lịch thú vị tại Hiệp Hòa.

Top Trải nghiệm du lịch Hiệp Hoà (Bắc Giang): 3 địa điểm nên ghé

Trải nghiệm du lịch Hiệp Hoà Bắc Giang: 3 địa điểm nên ghé

Có thể bạn quan tâm:

Du lịch Lạng Giang (Bắc Giang) có hấp dẫn, tìm hiểu ngay!

Tổng hợp 5 địa điểm du lịch Lục Nam (Bắc Giang) đáng trải nghiệm

Bỏ túi 5 địa điểm du lịch Lục Ngạn (Bắc Giang) được yêu thích

Ngoài ra, khi bạn đi du lịch, đặc biệt là khi tiếp xúc với nắng mặt trời, hãy nhớ chọn mua kem chống nắng tại WIKITOP để bảo vệ da của mình.

Rất mong rằng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Hiệp Hòa và 3 địa điểm du lịch hấp dẫn tại đây. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc muốn biết thêm thông tin, hãy để lại cho tôi. Tôi sẽ cố gắng giúp bạn trong khả năng của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.