Top 9 trò chơi mạo hiểm Vinpearl Nha Trang bạn nên thử – SEO tốt nhất 2023

0 168

9 trò chơi mạo hiểm ở Vinpearl Nha Trang bạn nên thử – Top Google 2023

Dưới đây là bài viết đã được chỉnh sửa theo yêu cầu của bạn, không sử dụng dấu nháy đơn và thay thế “Bách Hóa XANH” bằng “WIKITOP”:

9 trò chơi mạo hiểm ở Vinpearl Nha Trang bạn nên thử

Đến Vinpearl Nha Trang thì nên chơi gì cho chất? Cùng WIKITOP tham khảo 9 trò chơi mạo hiểm ở Vinpearl Nha Trang thách thức lòng can đảm sau nhé.

Vinpearl Nha Trang là điểm đến du lịch ngày càng thu hút được nhiều du khách trong và ngoài nước nhờ cảnh đẹp trù phú nơi đây và quy mô trò chơi lớn và đa dạng. Hôm nay hãy cùng WIKITOP tham khảo 9 trò chơ

9 trò chơi mạo hiểm ở Vinpearl Nha Trang bạn nên thử – Top Google 2023

Top 9 trò chơi mạo hiểm Vinpearl Nha Trang bạn nên thử – SEO tốt nhất 2023

Tất nhiên, xin lỗi vì đã cắt đứt bài viết. Dưới đây là phần tiếp theo của bài viết về các trò chơi mạo hiểm tại Vinpearl Nha Trang:

Sky Drop cao ngất ngưởng

Sky Drop cũng là một trò chơi cảm giác mạnh dành cho những bạn muốn thử thách chiều cao và tốc độ xé gió. Để tham gia trò chơi, bạn sẽ ngồi vào vị trí, được thắt dây an toàn và chỉ chờ ngồi hét tung lồng ngực với đám bạn. Từ mặt đất bạn sẽ bị đẩy lên cao với tốc độ tăng dần và đột ngột. Lên đến đỉnh điểm bạn sẽ ở độ cao tương đương với tòa nhà 7 tầng, đủ để ngắm nhìn toàn bộ vịnh Nha Trang xinh đẹp thu nhỏ trong tầm mắt. Nhưng không quá 5 giây, chưa kịp hoàn hồn vì đột ngột ở trên mây, Sky Drop sẽ bất ngờ “rơi không phanh” đưa bạn về mặt đất mang lại cảm giác không thể sảng khoái hơn.

Trượt ván Alpine Coaster

Trượt ván Alpine Coaster đặc biệt dành cho những cặp đôi thích mạo hiểm và muốn thử nghiệm những kỷ niệm khó quên trong chuyến du lịch của họ. Được biết đây là hệ thống ván trượt núi đầu tiên tại Nha Trang, được xây dựng với chiều dài 1.760m và có độ cao chênh lệch giữa 2 ga lớn nhất Đông Nam Á (133m). Trò chơi sẽ đưa các bạn “bay trên không” trên những đường trượt uốn lượn dài hơn 1km mang lại cảm giác mạnh cực đã cho những ai yêu tốc độ đấy.

Hầm mỏ với vận tốc 12.7m/s xuyên qua lòng núi

Đây là trò chơi rất thích hợp để chơi theo đội nhóm cùng phiêu lưu hang động tối tâm với tốc độ cao. Khi tham gia trò chơi, bạn đi vào lòng núi trên đoạn đường ray dài 1.000m, khám phá các hầm mỏ bí ẩn ở tốc độ 12.7m/s qua những vòng cua gắt cực kỳ hồi hộp.

Đu quay dây văng Swing Carousel

Một trò chơi khác cũng không dành cho những ai sợ độ cao và tốc độ. Swing Carousel là một trục đu quay với những ghế xích đu xoay tròn hoặc xoay nghiêng cao 3m. Khi ngồi lên đu quay này bạn sẽ trải nghiệm cảm giác bị văng ra không trung ngày càng xa càng cao với tốc độ xoay tròn chóng mặt.

Tàu lượn cao tốc Roller Coaster

Nhắc đến trò chơi mạo hiểm ở Vinpearl Nha Trang thì không thể thiếu cái tên Roller Coaster – “con rồng thép”. Con tàu này sẽ làm bạn “rụng tim, bay não” với tốc độ xé gió, những đường cua gắt mạo hiểm và những cú lộn nhào nghẹt thở.

Đu quay lộn đầu 360 độ

Đu quay lộn đầu 360 độ được xếp vào hàng những trò chơi mạo hiểm nhất tại Vinpearl Nha Trang dành để thử thách lòng quả cảm của người chơi. Bạn sẽ được sắp xếp ngồi theo nhóm trên một chiếc đu quay 3 chiều, từ từ nâng lên từ mặt đất đến độ cao 20m và xoay tròn 360 độ rồi bất ngờ lật ngược rồi xoay ngửa. Những tình huống mạo hiểm khó lường, tốc độ, độ cao và âm nhạc là những yếu tố khiến bạn như lạc vào một thế giới không trọng lượng mang lại trải nghiệm khó quên.

Đường trượt Zipline

Trò chơi độ cao cuối cùng trong danh sách này là đường trượt Zipline dành cho những ai vừa được chinh phục độ cao và tốc độ, vừa có thể ngắm được vịnh Nha Trang theo cách rất riêng biệt. Đường trượt Zipline tại VinWonders Nha Trang còn là đường trượt xác lập 3 kỷ lục tại Việt Nam là: Dài nhất (880m), độ dốc lớn nhất (130m) và có cú nhảy tiếp đất cao nhất từ độ cao ấn tượng 5.8m.

“Chế ngự” sóng thần

Trò chơi cuối cùng trong danh sách này là trò chơi nằm trong công viên nước tại Vinpearl

Top 9 trò chơi mạo hiểm Vinpearl Nha Trang bạn nên thử – SEO tốt nhất 2023

9 trò chơi mạo hiểm Vinpearl Nha Trang bạn nên thử – Top Google 2023

Leave A Reply

Your email address will not be published.