Top 10 Địa Điểm Check in Sapa Chill Mà Ít Người Biết Đến

0 179

Top 10 Địa Điểm Check-in Chill Ở Sapa Mà Ít Ai Biết Đến

Dưới đây là bài viết đã được chỉnh sửa và trình bày lại chi tiết đầy đủ, không sử dụng dấu nháy đơn và thay thế chữ “Bách Hóa XANH” bằng chữ “WIKITOP”:

10 địa điểm check in cực chill ở Sapa mà ít ai biết đến

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những địa điểm check-in cực chill ở Sapa thì hãy cùng WIKITOP khám phá 10 địa điểm thú vị dưới đây nhé!

Sapa được biết đến là vùng đất thơ mộng với tiết trời se lạnh quanh năm, trở thành một trong những địa điểm du lịch lý tưởng nổi lên vào những n

Top 10 Địa Điểm Check-in Chill Ở Sapa Mà Ít Ai Biết Đến

Top 10 Địa Điểm Check in Sapa Chill Mà Ít Người Biết Đến

Tất nhiên, dưới đây là phần tiếp theo của bài viết:

Cầu kính Rồng Mây Sapa:
Đây chắc chắn là một địa điểm check-in cho các bạn thích chinh phục độ cao. Cầu kính được đặt cách mặt đất 2.200m và cầu nhô ra 60 mét so với vách núi, tạo cảm giác “bay bổng”. Cầu kính Sapa, còn gọi là cầu kính Rồng Mây, tọa lạc tại xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu, với hệ thống giao thông thuận tiện từ cả hai phương tiện xe máy và xe hơi.

Hang động ở bản Tả Phìn:
Bản Tả Phìn là một ngôi làng du lịch địa phương với cấu trúc thô sơ. Hang động Tả Phìn là một di tích thiên nhiên thu hút khách du lịch đến với ngôi làng này. Để đến được hang động, du khách sẽ đi qua thị trấn và bản Tả Phìn.

Bờ kè đá gần Lá Đỏ Homestay:
Bờ kè đá này nằm trước khuôn viên của Lá Đỏ Homestay. Đây là địa điểm check-in tự phát của giới trẻ, cho phép bạn ngắm trọn vẹn cảnh đẹp dãy núi Hoàng Liên Sơn và tàu hoả Mường Thanh dài xa xăm.

Bản Hang Đá:
Giống như bản Tả Phìn, Bản Hang Đá cũng là một ngôi làng giữ được nét thô sơ và phong cảnh đẹp. Để đến đây, bạn cần di chuyển từ thị trấn Sapa xuống bản Tả Van, sau đó rẽ phải và tiếp tục đi thẳng qua VietTrekking Homestay.

Mỏm Đá Vĩnh Cửu:
Đây là nơi lý tưởng cho những người thích săn mây. Mỏm Đá Vĩnh Cửu có view chụp hình “xịn sò” với biển mây và dòng suối róc rách.

Dinh thự Hoàng A Tưởng:
Dinh thự Hoàng A Tưởng là nơi hoàn hảo để chụp những bức ảnh mang màu ảnh cổ điển và trang trọng. Để đến đây, bạn cần di chuyển từ thành phố Lào Cai tới thị trấn Bắc Hà.

Núi Hàm Rồng:
Núi Hàm Rồng nằm trong dãy núi Hoàng Liên Sơn và cách trung tâm thành phố Lào Cai khoảng 33 km. Đây là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên đa dạng và rừng kín quanh năm.

Top 10 Địa Điểm Check in Sapa Chill Mà Ít Người Biết Đến

10 Địa Điểm Check-in Cực Chill ở Sapa ít Người Biết Đến

Leave A Reply

Your email address will not be published.