Top 16 Địa Điểm Du Lịch Bình Phước Đẹp Hoang Sơ, Nổi Tiếng

Top 16 Địa Điểm Du Lịch Bình Phước Đẹp Hoang Sơ, Nổi Tiếng

Dưới đây là bài viết đã được chỉnh sửa lại theo yêu cầu của bạn, loại bỏ dấu nháy đơn và thay thế “Bách Hóa XANH” bằng “WIKITOP”:

16 địa điểm du lịch Bình Phước đẹp hoang sơ, nổi tiếng…

Nếu bạn đang có ý định du lịch Bình Phước, đừng bỏ lỡ 10 địa điểm du lịch đẹp nhất dưới đây.

Bình Phước là một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ. Du lịch nơi đây chưa nhiều người biết đến nên vẫn còn giữ được nét đẹp thiên nhiên hoang sơ, m

Top 16 Địa Điểm Du Lịch Bình Phước Đẹp Hoang Sơ, Nổi Tiếng

Top 16 Địa Điểm Du Lịch Bình Phước Đẹp Hoang Sơ, Nổi Tiếng

Tôi xin tiếp tục chỉnh sửa bài viết cho bạn:

qua các địa điểm hoang sơ, mộc mạc đấy nhé.

Vườn quốc gia Bù Gia Mập

Vườn quốc gia Bù Gia Mập có thời tiết mát mẻ, với hệ động thực vật vô cùng phong phú. Nếu như đã quá chán với không khí đô thị ồn ào tấp nập của Sài Gòn, bạn có thể đến Bù Gia Mập để tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên, núi rừng.

Chùa Quang Minh

Chùa Quang Minh là nơi sinh hoạt Phật giáo lớn trên địa bàn tỉnh Bình Phước và là nơi du lịch văn hóa tâm linh cho những du khách ghé thăm. Đến đây, bạn sẽ trút hết những muộn phiền trong cuộc sống, bước vào thế giới tâm linh yên bình.

Núi Bà Rá

Đây là ngọn núi cao nhất của tỉnh Bình Phước và cao thứ ba ở khu vực Nam Bộ. Là địa điểm phù hợp trekking cuối tuần. Đặt chân lên đỉnh núi Bà Rá, du khách như bước vào một chốn bồng lai tiên cảnh ngoài đời thật. Nơi đây có cảnh quan thiên nhiên yên bình thơ mộng và có cả cáp treo để du khách có thể dễ dàng tham quan, ngắm cảnh.

Trảng cỏ Bù Lạch

Đồng cỏ thiên nhiên với phong cảnh nên thơ rất phù hợp cho các gia đình có những chuyến đi dã ngoại, cắm trại hay các đôi tình nhân trẻ lưu lại những kỉ niệm đẹp của mình.

Chùa Phật Quốc Vạn Thành

Chùa Phật Quốc Vạn Thành có kiến trúc rất độc đáo, với một tượng Phật cao tới 73m ngồi phía trên, bên dưới là chính điện của chùa. Khuôn viên chùa vô cùng rộng rãi thoáng mát cho các du khách thập phương đến thắp hương, cầu nguyện.

Thác Đứng

Thác Đứng có cảnh quan thiên nhiên rất hùng vĩ, dòng thác nước đỏ ngầu chảy cuồn cuộn vô cùng đáng sợ. Đây là một điểm tham quan lý thú nhưng vì không có quản lý chặt chẽ nên mọi người cần phải cẩn thận trong các hoạt động tham quan của mình để tránh những tai nạn đáng tiếc.

Công viên The Destina

Công viên The Destina nằm trong khu đô thị Cát Tường Phú Hưng, là một dự án lớn của tỉnh Bình Phước. Không gian ở đây vô cùng rộng rãi, thoáng mát với nhiều cây xanh và hồ nước rất đẹp, đây chắc chắn là nơi check-in lý thú dành cho các tín đồ mê chụp ảnh.

Di tích lịch sử khu căn cứ Tà Thiết

Khu di tích Tà Thiết là địa điểm tham quan lịch sử rất thú vị khi đến Bình Phước. Nơi đây có không gian vô cùng rộng rãi, nhiều cây xanh nên không khí rất mát mẻ, là nơi lưu giữ những giá trị lịch sử của thời chiến tranh. Khu di tích Tà Thiết rất phù hợp cho các đơn vị tổ chức hoạt động tham quan, về nguồn.

Di tích địa điểm chốt chặn Tàu Ô

Di tích địa điểm chốt chặn Tàu Ô đã ghi dấu một trong những giai đoạn ác liệt nhất của chiến tranh Việt Nam, đã có hàng ngàn người ngã xuống tại nơi đây. Nhằm tri ân liệt sỹ đã hy sinh tại chốt chặn Tàu Ô, tỉnh Bình Phước cùng với Sư đoàn 7, Quân đoàn 4 đã xây dựng Cụm tượng đài để tưởng nhớ.

Hồ Dầu Tiếng

Hồ Dầu Tiếng là hồ nước nổi tiếng khu vực Đông Nam Bộ, có khu đầu mối nằm tại huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương và huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Nơi đi thường được nhiều bạn trẻ chọn làm điểm dã ngoại, tổ chức các buổi picnic cùng bạn bè người thân.

Hồ thủy điện Thác Mơ

Hồ thủy điện Thác Mơ thuộc huyện Phước Long và huyện Bù Đăng. Hồ có diện tích lớn với dòng nước xanh trong vắt, không gian

Top 16 Địa Điểm Du Lịch Bình Phước Đẹp Hoang Sơ, Nổi Tiếng

Top 16 Địa Điểm Du Lịch Bình Phước Đẹp Hoang Sơ, Nổi Tiếng

Leave A Reply

Your email address will not be published.