Top 10 Địa Điểm Du Lịch Đồng Nai Hấp Dẫn

0 278

Top 10 Địa Điểm Khu Du Lịch Thú Vị Đông Nai

Dưới đây là bài viết đã được chỉnh sửa để loại bỏ dấu nháy đơn và thay thế “Bách Hóa XANH” bằng “WIKITOP”:

Khám phá 10 địa điểm khu du lịch thú vị hút khách tại Đồng Nai, Cách Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ 100 km. Đồng Nai luôn là sự lựa chọn thú vị cho những bạn thích du lịch. Hãy cùng WIKITOP khám phá 10 địa điểm du lịch thu hút khách du lịch tại Đồng Nai nhé!

Đồng Nai là một địa điểm

Top 10 Địa Điểm Khu Du Lịch Thú Vị Đông Nai

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Đồng Nai Hấp Dẫn

Tôi rất xin lỗi vì đã bỏ lỡ phần còn lại của bài viết. Dưới đây là phần tiếp theo của bài viết đã được chỉnh sửa:

Đồng Nai là một địa điểm du lịch cực kỳ đáng lưu ý trong những kỳ nghỉ của chúng ta. Hãy cùng một lần đặt chân tới các điểm du lịch Đồng Nai sau, chắc chắn không thua kém gì các điểm du lịch nổi tiếng như Đà Lạt, Nha Trang đâu nhé!

Thác Đá Hàn:
Cùng du khách hòa mình vào thiên nhiên cùng tiếng thác du dương. Thích hợp với các buổi dã ngoại, cắm trại, nghỉ dưỡng của gia đình bạn. Bờ suối mát róc rách là nơi bạn có thể tổ chức các buổi BBQ ngoài ra bạn có cơ hội thăm vườn trái cây của người dân và có thể chọn lựa cho mình những loại trái cây ngon tại vườn.

Làng du lịch Tre Việt – The Bamboo:
Làng du lịch Tre Việt – The Bamboo là nơi nghỉ dưỡng quen thuộc với các gia đình. Chỉ cách Thành Phố Hồ Chí Minh 15km nên việc đi lại cực kỳ dễ dàng. Các bạn có thể được trải nghiệm các hoạt động du lịch sinh thái như chèo thuyền, các trò chơi và thưởng thức các món ăn dân dã.

Vườn Quốc gia Nam Cát Tiên:
Dành cho các bạn yêu thích chìm đắm trong thiên nhiên cây cỏ và các loài động thực vật hoang dã. Rừng Quốc Gia Cát Tiên là khu dự trữ sinh quyển thế giới được UNESCO công nhận. Với hàng trăm loại gỗ quý và động vật đa dạng, hãy tham quan nơi đây để yêu thêm thiên nhiên đất nước và học cách giữ gìn chúng. Khu vực huyện Tân Phú xung quanh Vườn Quốc gia có nhiều khách sạn để bạn có thể lưu trú tiện lợi cho việc tham quan.

Khu du lịch Bửu Long:
Một trong những khu du lịch nổi tiếng nhất Đồng Nai chỉ cách Sài Gòn 30km. Khu du lịch Bửu Long có lẽ cũng đã quen thuộc với chúng ta. Đến đây chúng ta có thể thoải mái “sống ảo” với những góc cảnh đẹp mắt cùng các hoạt động dã ngoại dành cho đội, nhóm. Những hồ nước xanh biếc cùng những công trình hạng mục lung linh ở Bửu Long sẽ là nơi đổi gió đáng để thử đấy!

Thác Giang Điền:
Thác Giang Điền là thác nước nổi tiếng nhất Đồng Nai với vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ của mình. Bạn có thể cùng gia đình và bạn bè cắm trại, bơi lội dưới dòng nước mát của thác. Hãy đến với Giang Điền để có những phút giây thư giãn thoát khỏi nhịp sống thành phố hối hả.

Nếu bạn muốn biết thêm về các địa điểm du lịch còn lại trong danh sách, vui lòng cho tôi biết.

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Đồng Nai Hấp Dẫn

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Đồng Nai Hấp Dẫn

Leave A Reply

Your email address will not be published.