Top 10 địa điểm du lịch Lý Sơn bạn nhất định phải ghé thăm

0 178

Lưu ngay 10 địa điểm du lịch Lý Sơn hàng đầu bạn không thể bỏ lỡ

Dưới đây là bản trình bày lại bài viết với đoạn văn bản không dùng dấu nháy đơn và thay thế “Bách Hóa XANH” bằng “WIKITOP”:

Lưu ngay 10 địa điểm du lịch Lý Sơn nhất định phải đến
Lý Sơn là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Ngãi. Cùng khám phá 9 địa điểm du lịch Lý Sơn hấp dẫn, đẹp, nổi tiếng.
Lý Sơn được biết đến là một điểm đ

Lưu ngay 10 địa điểm du lịch Lý Sơn hàng đầu bạn không thể bỏ lỡ

Top 10 địa điểm du lịch Lý Sơn bạn nhất định phải ghé thăm

Xin lỗi về sự thiếu sót ở trước đó. Dưới đây là phần tiếp theo của bài viết:

Bởi nơi đây chứa đựng những món ăn hấp dẫn, nhiều nét văn hóa độc đáo,… Đặc biệt, điều mà thu hút nhiều du khách đến với nơi đây là những địa điểm du lịch nổi tiếng và đáng để tham quan. Để biết được thông tin những điểm đến du lịch ở Lý Sơn thì hãy theo dõi bài viết cùng WIKITOP nhé!

Tổng quan về Lý Sơn
Quảng Ngãi là tỉnh ở khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ ở nước ta. Nơi đây có địa hình nhiều đồi núi cao, thung lũng và biển trong đó miền núi chiếm đến ⅔ diện tích. Du lịch Quảng Ngãi bạn sẽ được khám phá khung cảnh thiên nhiên với những ngọn núi hùng vĩ, những bãi biển thơ mộng, trong xanh.

Lý Sơn là một huyện đảo nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Quảng Ngãi và cách đất liền khoảng 15 hải lý. Nơi đây là tàn tích núi lửa có 5 cửa miệng với tuổi đời hàng trăm triệu năm. Đến Lý Sơn các bạn sẽ được khám phá nhiều bãi biển trong xanh và những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và đầy thơ mộng.

10 địa điểm du lịch Lý Sơn đẹp, nhất định phải ghé

Chùa Hang
Chùa Hang tại đảo Lý Sơn là một trong những địa điểm du lịch thu hút nhiều du khách. Đến đây bạn sẽ chiêm ngưỡng được lối kiến trúc được thiên tạo một cách độc đáo. Đồng thời, bạn cũng tận hưởng được sự yên bình, tôn nghiêm của địa điểm du lịch tâm linh này.

Chùa Đục – Quan Âm Đài
Nơi đây được xem là một địa điểm du lịch tâm linh được nhiều du khách lựa chọn khi đến Lý Sơn. Bạn sẽ cảm nhận được sự bình yên và chết lặng giữa cái đẹp nao lòng người của cảnh sắc nơi đây. Đồng thời, lối kiến trúc độc đáo cùng tượng mẹ quan âm ngự trên tòa sen cao 27m hướng ra biển cũng là những điểm thu hút khách du lịch đến viếng và thăm quan nơi đây.

Hải Đăng Mù Cu
Đây được xem là một trong những hải đăng được yêu thích tại Lý Sơn bởi vẻ đẹp hoang sơ nhưng rất đỗi trữ tình của cảnh sắc nơi đây. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn khi đến đây vào buổi sáng để ngắm bình minh trên đảo. Đây cũng là một địa điểm check-in được nhiều du khách lựa chọn.

Đảo Lớn
Đảo Lớn là nơi tập trung rất đông đúc cư dân và nhộn nhịp. Đến đây các bạn sẽ được khám phá, ngắm nhìn những dòng nước trong xanh và tham gia nhiều hoạt động vô cùng thú vị.

Đảo Bé
Đảo Bé (đảo An Bình) nằm cách đảo Lớn khoảng 2 hải lý về phía Bắc. Nơi đây vẫn còn mang vẻ đẹp hoang sơ cùng với nước biển trong xanh vô cùng đẹp. Đến đảo bạn sẽ được khám phá khung cảnh thiên nhiên nơi đây và tham gia nhiều hoạt động rất thú vị.

Cột cờ Tổ quốc Đảo Lý Sơn
Cột cờ Tổ quốc đảo Lý Sơn được biết là một địa điểm check-in được nhiều người thích thú. Đến đây bạn có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ đảo Lý Sơn với màu biển xanh, cát trắng tuyệt đẹp. Ngoài ra, đây được biết là một địa điểm để chứng minh sự độc lập của nước nhà với lá cờ đỏ sao vàng bay phấp phới dưới bầu trời Việt Nam.

Hang Câu
Hang Câu được biết đến là một địa điểm được nhiều người yêu thích khi đến Lý Sơn. Đến đây bạn sẽ chiêm ngưỡng được vách đá thiên tạo đầy độc đáo hòa cùng view biển tuyệt đẹp cùng không khí

Top 10 địa điểm du lịch Lý Sơn bạn nhất định phải ghé thăm

Top 10 địa điểm du lịch Lý Sơn bạn không thể bỏ lỡ

Leave A Reply

Your email address will not be published.